x close

เอมี่ โพสต์แจงเรื่องบัตร Maroon 5 พร้อมขอโทษแทนเพื่อน หลังเกิดดราม่า 25 ตั๋ว


เอมี่ โพสต์แจงเรื่องบัตร Maroon 5 พร้อมขอโทษแทนเพื่อน หลังเกิดดราม่า 25 ตั๋ว

         เอมี่ โพสต์แจงเรื่องบัตร Maroon 5 พร้อมขอโทษแทน เอมมี่ มรกต หลังเกิดดราม่า 25 ตั๋ว ชี้ด้วยอาชีพดาราบางงานอาจจะได้มาฟรี หรือบางงานต้องจ่ายเอง แล้วแต่นโยบายการโปรโมท ลั่นเพื่อนผิดที่โพสต์อวด วอนอย่าซ้ำเติมหรือใช้คำพูดรุนแรง

         กลายเป็นประเด็นฮอตที่ดราม่าไม่หยุด สำหรับกรณีที่ เอมมี่ มรกต ได้โพสต์ภาพชูตั๋ว Maroon 5 จำนวน 25 ใบ พร้อมบอกว่า ดีใจได้ที่นั่งติดกับเพื่อน ๆ และขอบคุณว่าที่สามีที่จองตั๋วให้ งานนี้เหล่าแฟนเพลงก็งงว่าทำไมถึงจองตั๋ว 25 ใบติดได้ ทั้ง ๆ ที่จองได้คนละ 6 ใบเท่านั้น แถมตอนที่จองบัตรก็หมดรวดเร็วเพียง 2 นาที !! เลยเกิดแฮชแท็ก #เอมมี่ยี่สิบห้าตั๋ว ในโซเชียล บางคนก็เข้าใจว่าดารามีสปอนเซอร์ให้มา แต่ก็ไม่น่ามาโพสต์โอ้อวดเช่นนี้

เอมี่ โพสต์แจงเรื่องบัตร Maroon 5 พร้อมขอโทษแทนเพื่อน หลังเกิดดราม่า 25 ตั๋ว

         อย่างไรก็ตาม ล่าสุด สาวเอมี่ กลิ่นประทุม หนึ่งในชื่อที่ถูกสาวเอมมี่แท็กว่าจะไปดูคอนเสิร์ตด้วยกัน ก็ได้โพสต์ข้อความชี้แจงพร้อมขอโทษแทน ผ่านอินสตาแกรม amy_klinpratoom  เพื่อนว่า....

         "กลับจากการไปเที่ยว ก็มีเรื่องเลย ... ว่าจะไม่ตอบโต้ ไม่พูดอะไรแล้วนะ แต่ขออธิบายนิดนึงละกันนะคะ ขอให้อ่านให้จบ คือถ้าหากอยากดูคอนเสิร์ตใครสักคนมาก ๆ เราก็ต้องพยายามหาบัตรทุกวิถีทาง จะจองเอง มีคนนั่งจองให้ หรือมีคนวิ่งเต้นข้างในให้ ... มันก็คือวิธีในการหาบัตร ... คือ 25 ใบ ที่เอามาถ่ายรูปเล่น ไม่ใช่ของคน ๆ เดียว มาจากเพื่อน ๆ หลายกลุ่ม ที่ช่วยกันหาช่วยกันซื้อ ซึ่งต่างคนต่างจ่ายกันเองทุกบาททุกสตางค์ทั้งหมด ไม่ใช่ได้มาฟรี ๆ หรือแฟนคุณเอมมี่ มรกต ซื้อแจก

         แล้วทุกครั้งที่ไปดูคอนเสิร์ตอะไรก็ตาม ที่ผ่านมา บางครั้งการได้บัตรมาจาก sponsor ไม่ว่าจะเป็นการได้ฟรี หรือมีสิทธ์ซื้อก่อนคนอื่น หรือฝากคนซื้อ หรือมีคนเอามาให้เองทีหลัง เป็นเพราะอาชีพมี่ค่ะ เรามีหน้าที่ลงโซเชียลต่าง ๆ เพื่อช่วยโปรโมท เพื่อช่วย PR งานนั้น ๆ และบางงานได้ฟรี บางงานเราก็ต้องจ่ายเอง ซึ่งเรายินดีอยู่แล้ว มันแล้วแต่งาน แล้วแต่บริษัท แล้วแต่นโยบายในการโปรโมทงานนั้น

         คนเราเวลาโกรธ.. ตำหนิกันได้ วิจารณ์กันได้ค่ะ ยินดีรับฟังทุกอย่าง เป็นแบบนี้เสมอมาตั้งแต่เข้าวงการ แต่ก็ควรไตร่ตรองหรือมีข้อมูลที่รู้กันจริงบ้าง ไม่ใช่จะเอาแต่สนุกปาก สนุกมือ ในการพูดในการพิมพ์ คำพูดคำจาบางทีมี่ว่ามันก็แรงไปนะคะ ... คุณเอมมี่ มรกต อาจจะพูดผิดที่ว่าจองเอง แต่จะเป็นคุณเอมมี่จองเอง จะเป็นแฟน จะเป็นลูกน้อง หรือจะอะไรก็ตาม เค้าก็นับเป็นเค้านั่นแหละ ได้มาหลาย ๆ ทาง และก็ผิดที่ลงโอ้อวด คนเราพลาดกันได้ค่ะ ไม่จำเป็นหรอกที่ต้องซ้ำเติม หรือใช้คำพูดรุนแรง หรือลบความดีทั้งหมดที่เค้าทำให้สังคม เพราะเรื่องแค่นี้หรอก จริง ๆ นะ ...

เอมี่ โพสต์แจงเรื่องบัตร Maroon 5 พร้อมขอโทษแทนเพื่อน หลังเกิดดราม่า 25 ตั๋ว

         คือมี่เห็นแต่ละข้อความที่พิมพ์มาแล้ว อดน้อยใจไม่ได้ ... ถามว่าเข้าใจมั้ย เข้าใจค่ะ และก็กราบขอโทษจากตัวมี่เองและแทนเพื่อนด้วย ถ้าทำให้ใครหลาย ๆ คนรู้สึกไม่ดีหรือไม่พอใจ ... แต่ไม่ได้มีเจตนาในทางไม่ดี หรือเจตนาที่จะซ้ำเติมใครแบบนั้น ทางเราขอน้อมรับคำตำหนิและขอโทษจริง ๆ ค่ะ ...คนเรามันดีใจ มันตื่นเต้น มันอยากคุยสนุกสนานและโม้กับเพื่อน ๆ คิดแค่นั้น ซึ่งก็ยอมรับว่าคิดน้อยไป ต่อไปทั้งมี่ ทั้งเพื่อน ๆ จะช่วยกันเตือน ช่วยกันคิด และระมัดระวังให้มากกว่านี้ เราหวังเล็ก ๆ ว่าคุณจะเข้าใจเราบ้าง ไม่มากก็น้อย ขอโทษนะคะทุกคน และ ขอขอบคุณสำหรับทุก ๆ กำลังใจที่ส่งผ่านมาไม่ว่าจะเป็นทางไอจีหรือช่องทางอื่น ๆ ค่ะ

เอมี่ โพสต์แจงเรื่องบัตร Maroon 5 พร้อมขอโทษแทนเพื่อน หลังเกิดดราม่า 25 ตั๋วภาพจาก อินสตาแกรม amy_klinpratoom  , aimeemorakotเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอมี่ โพสต์แจงเรื่องบัตร Maroon 5 พร้อมขอโทษแทนเพื่อน หลังเกิดดราม่า 25 ตั๋ว อัปเดตล่าสุด 4 กรกฎาคม 2558 เวลา 21:07:19 5,779 อ่าน
TOP