x close

ซี ศิวัฒน์ ส่งคลิปชี้แจงจากใจ ฝากถึงคนด่ากรณี #เอมมี่ยี่สิบห้าตั๋ว

ซี ศิวัฒน์  #เอมมี่ยี่สิบห้าตั๋ว

           ซี ศิวัฒน์ ส่งคลิปชี้แจงจากใจ กรณีดราม่าบัตรคอนเสิร์ต Maroon 5 พร้อมฝากถึงคนด่า #เอมมี่ยี่สิบห้าตั๋ว แบบจัดเต็ม ว่าอย่างไรต้องไปชม

             ดูท่าจะกลายเป็นประเด็นดราม่าที่ไม่จบง่าย ๆ สำหรับกรณี #เอมมี่ยี่สิบห้าตั๋ว เมื่อดาราและนางงามสาว เอมมี่ มรกต โพสต์อินสตาแกรม โชว์บัตรคอนเสิร์ต Maroon 5 จำนวน 25 ใบ พร้อมขอบคุณแฟนหนุ่ม ไฮโซเจมส์ จิรายุทธ ที่หามาให้ และบอกว่า ทุกที่นั่งติดกัน โดยได้แท็กไปหาเพื่อน ๆ เจ้าของบัตรแต่ละใบ ทำเอาแฟน ๆ ข้องใจว่า ไปเอามาจากไหน เพราะบัตรคอนเสิร์ตดังกล่าว ขายหมดในเวลา 2 นาที แถมยังหาซื้อยากมาก ๆ ซึ่งสาวเอมมี่ก็ได้ตอบว่า เธอต่อคิวจองเหมือนทุก ๆ คน ไม่ได้มีสิทธิพิเศษอะไร แต่ก็ไม่มีใครเชื่อ เพราะบัตรคอนเสิร์ตนี้ สามารถซื้อได้คนละ 6 ใบ เท่านั้น จนทำให้สาวเอมมี่ ถูกโจมตีอย่างหนักทั้งทางคอมเม้นท์ในอินสตาแกรมและโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ถึงขนาดมีแท็ก #เอมมี่ยี่สิบห้าตั๋ว ขึ้นมาในทวิตเตอร์เลยทีเดียว

             โดยล่าสุด (4 กรกฎาคม 2558) พระเอกหนุ่ม ซี ศิวัฒน์ 1 ในกลุ่มเพื่อนของสาวเอมมี่ ที่ถูกแท็กหาว่าเป็นเจ้าของบัตรคอนเสิร์ต Maroon 5 1 ใน 25 ใบดังกล่าว ก็ได้ออกมาอัดคลิปชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมฝากไปถึงกลุ่มคนที่มาคอมเม้นท์ด่าพวกเขาแบบแรง ๆ ด้วย ซึ่งใจความคร่าว ๆ คือ


             เขาเข้าใจเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมน้อมรับและกราบขอโทษกับสิ่งที่เราโอ้อวด แต่เขามองว่า IG ก็เป็นเหมือนพื้นที่สำหรับโอ้อวดอยู่แล้ว ที่เขามาพูดแบบนี้ เขาเข้าไปอ่านคอมเม้นท์ที่ว่าเอมมี่ มรกต รวมถึงตัวเขาและเพื่อน ๆ ก็เข้าใจว่ามันเป็นเรื่องธรรมดา แต่พออ่านถึงคอมเม้นท์ที่ด่าลามไปถึงครอบครัว ญาติ ๆ และว่าถึงขั้นโกงชาติ ทำให้ประเทศชาติไม่เจริญ ขอถามจริง ๆ ว่า มันขนาดนั้นเลยเหรอ

             คือเขาเข้าใจหลายคนที่เจ็บปวดเหลือเกิน กับการรอ 2-3 ปี เก็บเงินไปดู ก็เหมือนกับพวกเขานั่นแหละ เขาก็ทำทุกวิถีทางเพื่อจะได้ไปดู Maroon 5 เหมือนกัน ส่วนบัตร 25 ใบ ที่เอมมี่ มรกต ลงใน IG คุณคิดจริง ๆ เหรอ ว่าพวกเขามีศักยภาพมากพอที่จะไปล็อกบัตรขนาดนั้น คุณเอมมี่ มรกต พลาดอย่างเดียวที่บอกว่านั่งกดเอง คลิกเอง แต่นั่นหมายถึงไม่ใช่แค่ตัวเขาคนเดียว มีทีมงาน มีเพื่อน แล้วเอาบัตรมารวมกันว่าได้แล้ว ได้ไปดูแล้ว เพราะมันหายาก และ 25 ใบนี้ เราได้มาหลังจากที่ตั๋วขายหมดแล้ว

             เมื่อถูกถามว่า ได้มาได้อย่างไร เขาก็บอกว่า ก็เราทำทุกวิถีทาง ทำอะไรก็ได้ที่ขอให้ได้บัตรมา แต่ไม่ได้ไปโกงใคร เราจ่ายเงินเองทุกบาททุกสตางค์ สมมติว่าคุณอยากไปคอนเสิร์ตหนึ่งมาก แต่หาบัตรไม่ได้ จู่ ๆ มีคน โทร. มา บอกหาตั๋วได้แล้ว แต่ต้องจ่ายเงินตอนนี้ และจ่ายมากกว่าคนอื่นเขาด้วยนะ เอาไหม เราจะเอาหรือปฏิเสธแล้วขอกลับไปหาทางจองตั๋วแบบคนอื่นดีกว่า ใครที่ทำนะ เขายินดีด้วย ยกมือไหว้เลยว่าคุณเป็นคนดีที่สุดในโลก แต่เขาไม่ทำ เพราะเขาใช้ชีวิตอยู่บนความจริง เขาไม่หลอกตัวเอง เขาคิดว่าอยากดู ก็ยินดีจ่าย นี่แปลว่าเขาโกงชาติ เขาเลวเหรอ คุณอยากดูคอนเสิร์ตหนึ่ง แต่หาตั๋วไม่ได้ คุณไปหน้างาน เจอคนขายตั๋วผี คุณจะเข้าไปด่าคนขายตั๋วผีว่าโกงชาติ ทำให้คนอื่นเดือดร้อนเหรอ

             เขาขอน้อมรับและเข้าใจที่ทุกคนโกรธ และเข้าใจแฟนคลับที่ไม่ได้ดู โกรธระบบ แต่พวกเขาได้มา 25 ใบ ซึ่งยังไม่ถึง 1 เปอร์เซ็นต์ของงานเลย "ผมไม่ได้มีสิทธิ์มากกว่าคุณเลย ในการที่ผมจะไปกั๊กบัตรหรือว่าไปทำอะไรอย่างที่พวกคุณเข้าใจ ผมไม่รู้ว่าคุณอยู่ในโลกใบไหนที่คุณมีความเชื่อแล้วคุณด่าไปถึงญาติของผม ไม่เข้าใจว่าคุณมีสิทธิ์มากขนาดนั้นเลยเหรอ ในการที่คุณจะใช้ความเชื่อของคุณในการที่ด่าญาติโกโหติกาผม หรือว่าผมเป็นคนขายชาติหรือโกงพวกคุณขนาดนั้น ผมเข้าใจดีว่าโซเชียลมันไม่สำคัญแล้วว่าเรื่องไหนจริงเรื่องไหนเท็จ เพราะตราบใดที่คุณเชื่อไปแล้ว เพราะโลกโซเชียลมันคือโลกของความเชื่อ เมื่อคุณเชื่อไปแล้ว มันก็จะเป็นแบบนั้น สิ่งที่ผมพูด ผมไม่ได้แก้ตัว ผมแค่บอกว่าผมอยู่ในโลกแห่งความจริง ผมอยากให้คุณเข้าใจ ลองหยุดคิดว่า มันขนาดนั้นเลยเหรอ ที่คุณจะต้องไปด่า ไปใช้คำพูดแรง ๆ ที่มันเสียดสีเพื่อความสะใจของตัวเอง เพื่อระบายความโกรธที่คุณไม่ได้บัตรอดัม คือมันขนาดนั้นเลยเหรอ"

             วันนี้เขากราบขอโทษและน้อมรับคำด่า คำว่า คำตำหนิที่เราโอ้อวดไป เขายอมรับตรงนั้น แต่ยอมรับไม่ได้จริง ๆ กับที่คนมาว่าพวกเขาว่าโกงชาติ ทำให้ชาติล่มจม "คุณทำให้ผมรู้สึกว่า ผมไม่สนุกกับการไปดูคอนเสิร์ตจริง ๆ แล้วถ้าใครที่อยากได้ ผมประกาศตรงนี้เลย ติดต่อมาเลย ซี การที่คุณไม่ได้ไปดูคอนเสิร์ต Maroon 5 ทำให้บ้านคุณระเบิด ทำให้ขี้ไม่ออก ทำให้ญาติจะตาย คุณจะตาย ไม่สามารถใช้ชีวิตอยู่บนโลกใบนี้ได้ ติดต่อมา คุณเอาบัตรไป ผมทนได้ ผมรอได้ ผมอยู่บนโลกแห่งความจริง อันนี้ผมบอกเลยว่าผมกวนตีน แต่ผมจะบอกคุณเลยว่า ยอมรับเหอะ อยู่บนโลกแห่งความจริงบ้าง ใช้ลมหายใจนี้เพื่อคนที่คุณรักบ้าง แล้วถามตัวเองบ้างว่า คุณดีกว่าเราจริงหรือ กับการที่คุณใช้คำพูดต่ำ ๆ เหล่านั้นด่าคนอื่นเขา"

             สำหรับใครที่อยากฟังข้อความทั้งหมดจากปาก ซี ศิวัฒน์ สามารถรับชมได้แบบเต็ม ๆ จากคลิป "จากใจ ซี ศิวัฒน์" ที่นี่เลยค่ะworld_id:5598db4d4d265a3d108b456d


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ซี ศิวัฒน์ ส่งคลิปชี้แจงจากใจ ฝากถึงคนด่ากรณี #เอมมี่ยี่สิบห้าตั๋ว อัปเดตล่าสุด 6 กรกฎาคม 2558 เวลา 13:33:44 15,282 อ่าน
TOP