x close

เปิดกรุ ! 5 Cleansing คุณภาพขั้นเทพ ราคาสบายกระเป๋า สวย หน้าใส ปลอดภัย ไม่แพ้ !

                  ไหน ยกมือหน่อยซิ๊ ! ใครบ้างนะที่กว่าจะออกจากบ้านได้ต้องจัดหนักจัดเต็ม โบ๊ะหน้าให้เริ่ดซะก่อน ไม่ว่าจะรองพื้น กันแดด แป้งพัพ บลัชออน ไพรเมอร์ และอีกสารพัดเครื่องสำอางเสริมความงามที่ทำให้หน้าเป๊ะเว่อร์ แต่เดี๋ยวก่อน !!!

          นอกจากจะให้ความสำคัญกับการแต่งหน้าให้สวยเป๊ะแล้ว การทำความสะอาดหน้าก็เป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้กันเลยนะจ๊ะสาว ๆ ถ้าไม่อยากหน้าพัง ไม่อยากให้สิวอุดตัน สิวอักเสบแห่กันเดินขบวนขึ้นหน้าหรือไม่อยากเจอปัญหาผิวแห้งกร้าน ริ้วรอยก่อนวัย ขอบอกไว้เลยค่ะว่าต้องใส่ใจกับการล้างหน้ามากกว่าเดิม ไม่ใช่ถู ๆ ล้าง ๆ หรือเช็ด ๆ แล้วทิ้งนะคะ เพราะสารเคมีในเครื่องสำอางหนา ๆ บนหน้าเราเนี่ยมัน


          แรงเหลือเกิน แค่โฟมล้างหน้าอย่างเดียวเอาไม่อยู่ แม้หลังล้างเสร็จจะรู้สึกสะอาดแต่จริงๆแล้วคราบเครื่องสำอางต่างๆยังออกไม่หมดนะคะ ! แล้วถ้าเราใช้แค่โฟมล้างหน้าไปนาน ๆ อาจจะส่งผลให้เกิดการสะสมจนผิวหน้าหมองคล้ำและอาจเกิดการอุตตันบนผิวขึ้นได้ ฉะนั้นต้องพึ่งพาผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางหรือ Cleansing ซะหน่อย แต่สำหรับใครที่ผิวแพ้ง่าย ใช้แล้วแสบหน้า วันนี้เรามี Cleansing ที่เหมาะกับผิวหน้าที่บอบบางมาฝากค่ะ

          มาดูกันเลยค่ะสาว ๆ Cleansing ตัวไหนบ้าง ที่สาวๆผิวหน้าบอบบางต้องจด Wish List ไว้ !1. Snail White Cleansing


          เมือกหอยทากล้างหน้า การันตีความคลีน พร้อมบำรุงผิวในตัว สูตรปราศจากน้ำมัน แต่มีสารสกัดเมือกหอยทากช่วยบำรุงผิว ส่วนผสมยอดฮิตที่สาวเกาหลีนิยมกันในขณะนี้ คุณสมบัติช่วยลดแบคทีเรียบนผิว ลดการอักเสบ คลีนซิ่งตัวนี้ล้างแล้วหน้าไม่เอี๊ยดนะคะ แถมยังล้างสิ่งสกปรกบนใบหน้าหรือแม้แต่เครื่องสำอางสูตรกันน้ำได้อย่างหมดจด แค่นวดเบา ๆ ให้ทั่วหน้าแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ไม่ต้องตามด้วยโฟมล้างหน้า ไม่ต้องใช้สำลีเช็ด เพียงเท่านี้หน้าก็ใสได้ในขั้นตอนเดียวแล้วค่ะ
ราคา 490 บาท


2. KOSE Softymo SPEEDY Cleansing Oil 

          คลีนซิ่งสูตรออยล์สัญชาติญี่ปุ่น ที่สาวๆหลายคนหอบหิ้วแบบเติมกลับมาใช้กัน ไม่มีน้ำหอม อ่อนโยน แค่นวดๆเอาน้ำแตะก็กลายเป็นนม ล้างออกง่าย เนื้อครีมไม่ข้นไม่เหลวจนเกินไป
ราคา 350 บาท

3. Biore Perfect Cleansing Oil

          คลีนซิ่งออยล์ที่ไม่ทำให้ผิวหน้าระคายเคืองแห้งตึง ไม่ทิ้งคราบความมันให้รำคาญใจ แต่บอกก่อนว่าอาจจะไม่เหมาะสำหรับคนผิวมันเท่าไหร่นะคะเพราะใช้แล้วหน้าอาจจะมันยิ่งกว่าเดิม
ราคา 380 บาท

4. Neutrogena Deep Clean Cleansing Lotion

          คลีนซิ่งโลชั่นเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง สูตรน้ำปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอม เพียงนวดให้สะอาดแล้วเช็ดออกด้วยสำลีประมาณ 2 รอบเท่านั้น ที่สำคัญราคาน่ารักมาก
ราคา 280 บาท

5. Bifesta Sebum Cleansing Lotion

          เหมาะสำหรับคนหน้ามันและเป็นสิว เช็ดให้ทั่วหน้าจนกว่าสำลีจะขาวเท่านี้หน้าก็สะอาดใสแล้วค่ะ แต่ถ้าเจอแบบเครื่องสำอางค์กันน้ำก็อาจจะต้องเช็ดสัก 2 รอบ ขอบอกว่าสูตรนี้ไม่เหมาะสำหรับคนผิวแห้งเท่าไหร่เพราะใช้แล้วอาจทำให้หน้าแห้งเกินไป ราคา 390 บาท


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดกรุ ! 5 Cleansing คุณภาพขั้นเทพ ราคาสบายกระเป๋า สวย หน้าใส ปลอดภัย ไม่แพ้ ! อัปเดตล่าสุด 7 กรกฎาคม 2558 เวลา 17:32:00 24,279 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP