รวมภาพเด็ด 12 ดาราชุดว่ายน้ำ ที่แซ่บสุด ตลอดครึ่งปีแรก 2015
12 ดารา ใส่ชุด บิกินี่

             จัดเต็มภาพ 12 ดาราสาวสุดแซ่บในชุดว่ายน้ำ ทั้งเซ็กซี่และฮอตเว่อร์ ทำร้อนฉ่าทั่วโซเชียล จากช่วงครึ่งปีแรก 2015

             ปีนี้อากาศบ้านเราช่างร้อนเสียเหลือเกิน จนทำเอาดาราสาวหลาย ๆ คน ลุกขึ้นมาสลัดผ้าคลายร้อน อวดผิวสวย หุ่นแซ่บ ในชุดว่ายน้ำและบิกินี่เก๋ ๆ เริงร่าท้าแดดแรง ๆ พร้อมส่งภาพลง IG และเฟซบุ๊ก ให้แฟน ๆ ได้ฮือฮาและตามกดไลค์กันกระจาย เพิ่มอุณหภูมิในโลกโซเชียลให้ร้อนยิ่งขึ้น ด้วยความเซ็กซี่ สวยแซ่บ ของพวกเธอนั่นเอง

             และเพื่อให้แฟน ๆ ที่อาจจะพลาดชมภาพเด็ด ๆ ในชุดว่ายน้ำของดาราสาวหลายคน ตลอดช่วงครึ่งปีที่ผ่านมา ได้มีโอกาสได้เห็นภาพของพวกเธอแบบชัด ๆ กันอีกครั้ง กระปุกดอทคอม จึงได้รวบรวมภาพของ 12 ดาราสาวในชุดว่ายน้ำ ที่คัดแล้วว่าแซ่บจริง แจ่มจริง มาฝากกันค่ะ ส่วนจะมีใครกันบ้างนั้น ตามไปส่องกันเล้ย !!


1. อ๋อม สกาวใจ ภาพจาก Instagram oomsakaojai

อ๋อม สกาวใจ

             มีภาพในชุดว่ายน้ำออกมาทีไร ก็เรียกเสียงฮือฮาได้ทุกครั้ง สำหรับสาว อ๋อม สกาวใจ เพราะความขาว อวบ อึ๋ม กับหุ่นสุดเป๊ะที่ยังสวยไม่สร่างของเธอคนนี้ ทำเอาหนุ่ม ๆ ตาค้างกันเป็นแถว ส่วนสาว ๆ ก็ออกอาการอิจฉา อยากจะคงความเป๊ะและแซ่บไว้ได้แบบเธอคนนี้บ้าง

อ๋อม สกาวใจ

อ๋อม สกาวใจ

อ๋อม สกาวใจ


2. เอมมี่ มรกต ภาพจาก Instagram aimeemorakot

เอมมี่ มรกต

             กลายเป็นกระแสฮือฮากับประเด็น #เอมมี่ยี่สิบห้าตั๋ว แต่หากวัดกันที่ผลงานและความสวยเซ็กซี่แล้ว เอมมี่ มรกต เธอคนนี้ก็มีดีไม่แพ้ใคร โดยเฉพาะกับภาพเด็ด ๆ ในชุดว่ายน้ำ ที่เจ้าตัวเผยให้ชมกันเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ทั้งตอนไปเที่ยวและไปถ่ายแบบ บอกเลยว่าแซ่บมาก

เอมมี่ มรกต

เอมมี่ มรกต


3. ใบเตย อาร์สยาม ภาพจาก Instagram bitoeyrsiam

ใบเตย อาร์สยาม

             นักร้องลูกทุ่งสาว ใบเตย อาร์สยาม เป็นอีก 1 สาว ที่ขึ้นชื่อเรื่องความเซ็กซี่ แซ่บเว่อร์ และใจถึงไม่เบา ดังนั้นเราเลยมีโอกาสได้เห็นภาพของสาวคนนี้ในลุคนุ่งสั้น อวดอึ๋ม โชว์หุ่นสวยอยู่เป็นประจำ แน่นอนว่าพอไปเที่ยวทะเล สาวคนนี้ก็มีภาพเด็ด ๆ ในชุดว่ายน้ำมาฝากกันเพียบ !

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม


4. กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ภาพจาก Instagram gggubgib36

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

             เรื่องชุดว่ายน้ำและบิกินี่ ต้องยกให้เธอคนนี้ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ สาวไซส์มินิที่รักการท่องเที่ยว เธอแวะเวียนไปทะเลบ่อย ๆ ในเวลาว่าง และมีภาพในชุดว่ายน้ำมาอัพเดทอยู่ตลอด แน่นอนว่าเรื่องความแซ่บก็มีไม่แพ้ใคร ไม่เชื่อต้องไปชม

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์


5. กระแต ศุภักษร ภาพจาก Instagram iamkratae

กระแต ศุภักษร

             เป็นสาวแซ่บที่แม้จะแต่งงานไปแล้ว แต่ก็ยังดูแลตัวเองเป็นอย่างดี และมีดีกรีความเซ็กซี่ไม่เปลี่ยน แน่นอนว่าเมื่อ กระแต ศุภักษร ไปเที่ยวทะเล เธอคนนี้ก็ยังมีภาพสวย ๆ แจ่ม ๆ ในชุดบิกินี่มาฝากกันเช่นเคย แถมยังเป็นชุดแบรนด์ของตัวเองด้วยนะนี่

กระแต ศุภักษร
กระแต ศุภักษร
กระแต ศุภักษร


6. อุ้ม ลักขณา ภาพจาก Instagram aummy

อุ้ม ลักขณา

             อีก 1 สาว ที่มีความแซ่บไม่แพ้ใคร
อุ้ม ลักขณา มาพร้อมหุ่นสุดสะบึม และความเซ็กซี่ที่จัดหนัก จัดเต็ม ในทุกสถานการณ์ ยิ่งเมื่อเธอคนนี้โชว์หุ่นในชุดว่ายน้ำ ยิ่งทำเอาหนุ่ม ๆ อ้าปากค้าง ตะลึงในความสวยแซ่บของเธอเลยทีเดียว

อุ้ม ลักขณา

อุ้ม ลักขณา

อุ้ม ลักขณา


7. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ภาพจาก Instagram janienineeleven

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

             โดนกลุ่มแอนตี้เม้าท์ว่า หุ่นแซ่บ ๆ ที่เห็นตอนถ่ายแบบน่ะ ผ่านการรีทัชมา งานนี้นางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ก็เลยเผยภาพในชุดว่ายน้ำให้ได้ชมผ่าน IG กันแบบชัด ๆ เต็ม ๆ ตา เป็นการพิสูจน์ว่า เรื่องความเป๊ะและแซ่บ เธอก็มีไม่แพ้ใครเหมือนกัน !

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ


8. กระต่าย ทรรศิกา ภาพจาก Instagram kratai_tadsika

กระต่าย ทรรศิกา

             เป็นอีก 1 สาวอึ๋มหุ่นแซ่บ ที่ขยันอัพเดทภาพเด็ด ๆ ลง IG เป็นประจำ สำหรับสาว กระต่าย ทรรศิกา ยิ่งพอเจ้าตัวออกมาสลัดผ้าท้าลมร้อน โชว์หุ่นในชุดบิกินี่ ก็ยิ่งทวีความแซ่บสะเด็ด ได้ใจหนุ่ม ๆ ไปเต็ม ๆ คนกดไลค์กันกระจาย

กระต่าย ทรรศิกา

กระต่าย ทรรศิกา

กระต่าย ทรรศิกา


9. ซาร่า มาลากุล ภาพจาก Instagram saramalakul

ซาร่า มาลากุล

             อัพรูปลง IG ทีไร ก็ทำเอาโลกโซเชียลร้อนฉ่าได้ทุกที สำหรับสาวเซ็กซี่ ซาร่า มาลากุล เจ้าของอกอึ๋มขยี้ใจหนุ่ม กับความใจถึงที่ขยันโชว์ความแซ่บให้ได้ตามกดไลค์กันตลอด พอมาในชุดว่ายน้ำ บอกเลยว่าทำเอาหนุ่ม ๆ ตาค้างกันถ้วนหน้า

ซาร่า มาลากุล

ซาร่า มาลากุล

ซาร่า มาลากุล


10. ลูกตาล ชโลมจิต ภาพจาก เฟซบุ๊ก Chalomejit's Fanpage

ลูกตาล ชโลมจิต

             ทำเอาทะเลแทบลุกเป็นไฟ เมื่อเซ็กซี่สตาร์ตัวแม่ของวงการ ลูกตาล ชโลมจิต สวมบิกินี่สีทองสุดเซ็กซี่ ลงเล่นน้ำในทะเล แถมยังปล่อยคลิปสุดหวิวโชว์บั้นท้ายงาม ๆ และปล่อยเสียงหวาน ๆ ชวนหนุ่ม ๆ เล่นน้ำ เห็นแบบนี้แล้วหลายคนอยากจะโดดลงทะเลตามทันที !

ลูกตาล ชโลมจิต

ลูกตาล ชโลมจิต

ลูกตาล ชโลมจิต


11. เนย โชติกา ภาพจาก Instagram noeychotika

เนย โชติกา

             นาน ๆ โชว์ที แต่นางร้ายสาว เนย โชติกา ก็มีดีไม่แพ้ใคร กับหุ่นสวย ๆ แซ่บ ๆ ในชุดว่ายน้ำ เผยความสดใส ลั้ลลาตอนเที่ยวทะเล นอกจากจะเซ็กซี่แล้ว เธอคนนี้ก็ยังน่ารักไม่เบาเลยล่ะ

เนย โชติกา

เนย โชติกา

เนย โชติกา


12. แต้ว ณฐพร ภาพจาก Instagram taewaew_natapohn, a_r_c_h

แต้ว ณฐพร

             กลายเป็นกระแสฮือฮา เมื่อนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ขอสลัดลุคแบ๊ว ๆ โชว์ความเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำให้แฟน ๆ ได้เห็นกัน จากทริปเที่ยวทะเลกับแฟนหนุ่ม ต้น อาชว์ งานนี้บอกเลยว่า สาวแต้วเธอแซ่บมาก ทั้งหุ่น ทั้งผิว สวยเป๊ะลงตัว และยังคงความน่ารักไม่เบาเหมือนเดิม !

แต้ว ณฐพร

แต้ว ณฐพร
แต้ว ณฐพร
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวมภาพเด็ด 12 ดาราชุดว่ายน้ำ ที่แซ่บสุด ตลอดครึ่งปีแรก 2015 โพสต์เมื่อ 8 กรกฎาคม 2558 เวลา 19:33:55 367,892 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP