x close

สาวเผยคลิปหน้าสดสิวพรึบ ยอดพุ่งเฉียดสิบล้านวิว !

แต่งหน้าขั้นเทพ

         สาวเผยคลิปหน้าสดสิวพรึบ ที่ทำแบบนี้เธอมีเหตุผลนะเออ เพราะอะไรไปติดตามเรื่องราวของเธอกันเลยค่ะ

          เคยคิดกันบ้างไหมคะว่า ทำไมเดี๋ยวนี้แค่การเผยหน้าสดก็กลายเป็นเรื่องที่ต้องคิดแล้วคิดอีก ทีผู้หญิงสมัยก่อนไม่เห็นต้องแต่งหน้าใส่บิ๊กอายออกนอกบ้าน ก็ยังใช้ชีวิตมีความสุขได้เหมือนปกติ ก็ต้องบอกเลยว่าคนสมัยนี้สร้างค่านิยมความสวยงามขึ้นมาเองน่ะสิ ว่าคนสวยต้องหน้าเรียบเนียนใสไร้สิว เพราะแบบนี้แหละจึงทำให้บล็อกเกอร์สาวคนนี้สร้างคลิปวิดีโอนี้ขึ้นมา

          วันที่ 3 กรกฎาคม 2015 เว็บไซต์เดลี่เมล ได้เปิดเผยเรื่องราวของ เอ็ม ฟอร์ด (Em Ford) สาวอังกฤษเจ้าของบล็อก My Pale Skin ที่ปล่อยคลิปวิดีโอเผยหน้าสดที่แท้จริงออกมา พร้อมขึ้นคำคอมเม้นท์แย่ ๆ ที่เธอเจอจากโลกโซเชียล เช่น ฉันไม่สามารถมองหน้าเธอได้จริง ๆ หรือเธอเคยล้างหน้าบ้างหรือเปล่า และคำพูดอีกมากมายที่ทำให้เธอเจ็บปวด

แต่งหน้าขั้นเทพ

          นอกจากนี้เธอยังอธิบายเพิ่มเติมอีกว่า "เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ฉันได้รับข้อความมากมายจากคนทั่วโลกที่ต้องเผชิญกับปัญหาสิวหรือไม่มั่นใจในตัวเอง ฉันเลยสร้างคลิปนี้ขึ้นมาเพื่อแสดงให้เห็นว่า คนในโลกโซเชียลมักคาดหวังต่อผู้หญิงและผู้ชายโดยที่ไม่ได้ตั้งอยู่ในความเป็นจริง"

          สำหรับคลิปนี้ที่มีชื่อว่า You Look Disgusting หรือ เธอดูน่ารังเกียจ ที่ได้รับความนิยมอย่างท่วมท้น จนยอดวิวพุ่งทะลุเกือบ 10 ล้านวิวแล้ว แถมยังมีคนเข้ามาคอมเม้นท์ให้กำลังใจเธออีกเพียบเลย

          สาว ๆ คนไหนที่ไม่เคยมีความมั่นใจในตัวเอง เพราะโดนคำพูดแย่ ๆ มากระทบจิตใจ เมื่อดูคลิปนี้แล้วก็เลิกกังวลไปได้เลยนะคะ ก็ดูสิถึงแม้เธอจะมีสิวเต็มหน้าก็ตาม แต่เธอก็ยังดูสวยในแบบตัวเองได้เนอะ แค่คิดบวกและรักในความงามของตัวเองเข้าไว้ อะไร ๆ ก็จะดีขึ้นเองแหละค่ะเชื่อสิ ^_^

world_id:559e40534d265ae7168b456b
แต่งหน้าขั้นเทพ

แต่งหน้าขั้นเทพ

แต่งหน้าขั้นเทพ
ภาพจาก : Instagram mypaleskinblog, ยูทูบ โพสต์โดย My Pale Skin


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวเผยคลิปหน้าสดสิวพรึบ ยอดพุ่งเฉียดสิบล้านวิว ! อัปเดตล่าสุด 9 กรกฎาคม 2558 เวลา 16:47:00 27,880 อ่าน
TOP