ยาสระผมแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ? 6 ตัวนี้แหละ จัดการผมร่วงได้อยู่หมัด !

          ยาสระผมแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วถึงจะช่วยจัดการปัญหาผมร่วงให้กับสาว ๆ ได้อยู่หมัด อยากรู้ตามมาดูรีวิวกันเลย


          ผมร่วง ถือเป็นปัญหาหลัก ๆ ที่ทำให้สาว ๆ เสียความมั่นใจได้ง่าย ๆ ทั้งนี้หลายคนพยายามที่จะหาทางยับยั้งผมร่วงกันทุกวิถีทางแล้ว แต่ก็ยังไม่มีวี่แววว่าผมร่วงจะน้อยลงเลย ซึ่งหากใครที่กำลังเจอกับปัญหานี้อยู่ และไม่อยากปล่อยให้ผมร่วงจนกลายเป็นคนผมบาง กระปุกดอทคอมขอแนะนำให้ลองเปลี่ยนมาใช้ยาสระผมที่จะช่วยแก้ปัญหาได้โดยตรงกันดีกว่าค่ะ แต่ถ้ายังไม่รู้ว่าจะใช้ยาสระผมยี่ห้อไหนดี วันนี้กระปุกดอทคอมมีรีวิวมาฝากกันแล้ว แบบไหนที่เขาบอกต่อกันมาว่าใช้ดี ใช้เริด ยับยั้งผมร่วงได้อยู่หมัด ! บอกเลยว่ารวมอยู่ที่นี่แล้วค่ะ

1. Vichy Dercos Neogenic Redensifying Shampoo

          แชมพู สำหรับแก้ปัญหาผมขาดหลุดร่วงโดยเฉพาะ ตัวนี้ใช้แล้วจะช่วยให้หนังศีรษะและรากผมแข็งแรงขึ้น และนอกจากจะช่วยลดอาการผมร่วงได้แล้วยังจะช่วยทำให้ผมบาง ๆ ดูหนาขึ้น มีวอลลุ่มมากขึ้นด้วย

ยาสระผมแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : vichy-me.com
 

2. Head & Shoulders

          แชมพูที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการขจัดปัญหารังแค ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดผมร่วงได้ง่าย สำหรับสูตรนี้นอกจากจะจัดการปัญหารังแคได้ดีแล้ว ยังจะช่วยลดปัญหาผมร่วงได้โดยเฉพาะ ถือเป็นอีกตัวที่สาว ๆ มีปัญหาผมร่วงใช้แล้วปลื้มสุด ๆ

ยาสระผมแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : headandshoulders.co.th

3. Falless Hair Reviving Shampoo

          เป็นแชมพูที่มีส่วนสกัดจากผิวมะกรูด ที่สามารถแก้ปัญหาผมเสียผมร่วงได้โดยตรง สูตรนี้เป็นสูตรอ่อนโยน เหมาะทั้งสำหรับผมธรรมดาและผมมัน ใช้แล้วผมจะนุ่ม หนังศีรษะไม่แห้ง และหากใช้ไปนาน ๆ รากผมจะแข็งแรงขึ้น ช่วยให้อาการผมร่วงดีขึ้นได้

ยาสระผมแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Falless

4. Aubrey Organics Biotin Repair Shampoo

          แชมพูสูตรสมุนไพร ตัวนี้เรียกได้ว่าอ่อนโยนเหมาะกับทั้งผมธรรมดา ผมแห้ง และผมมัน ใช้แล้วจะรู้สึกว่าผมหนาขึ้น รากผมแข็งแรงขึ้น และผมร่วงน้อยลง เรียกได้ว่าเป็นแชมพูอีกตัวที่คนผมร่วงไม่ควรพลาดเลยค่ะ

ยาสระผมแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : aubrey-organics.co.th

5. Bergamot Extra Delicate Shampoo

          เป็นอีกหนึ่งแชมพูที่ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้ดี แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ใช้ไปนาน ๆ จะรู้สึกว่ารากผมแข็งแรงขึ้น ผมจะไม่หลุดร่วงง่ายเหมือนเมื่อก่อน แถมยังเป็นสูตรอ่อนโยน ที่ใคร ๆ ก็สามารถใช้ได้ค่ะ

ยาสระผมแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : bergamotclub.com

6. Sebamed Everyday Shampoo

          สำหรับ สาว ๆ ที่มีผมอ่อนแอ ผมร่วงง่าย แนะนำตัวนี้เลยค่ะ เพราะเป็นแชมพูสูตรอ่อนโยน ที่เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาหนังศีรษะอ่อนแอ ใช้ตัวนี้ผมจะค่อย ๆ ดีขึ้น ขาดร่วงน้อยลงจนสังเกตเห็นได้ชัด

ยาสระผมแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : sebamedusa.com

          สาว ๆ คนไหนที่กำลังมีปัญหาผมร่วง การเปลี่ยนยาสระผมอาจจะช่วยแก้ปัญหาได้ดี ทั้งนี้สำหรับใครที่อยากจะลองเปลี่ยน ลองดูตัวเลือกที่กระปุกดอทคอมนำมารีวิวให้ชมกันได้เลยค่ะ เชื่อเถอะว่าช่วยจัดการปัญหาผมร่วงได้อยู่หมัดเชียวแหละ


รับรีวิวสินค้าความสวยความงาม เครื่องสำอาง สินค้าผู้หญิง ด้วย Social Network, Content Marketing คลิกดูรายละเอียดที่นี่
 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยาสระผมแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ? 6 ตัวนี้แหละ จัดการผมร่วงได้อยู่หมัด ! โพสต์เมื่อ 21 กรกฎาคม 2558 เวลา 11:41:17 801,191 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP