x close

ยาสระผมแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ? 6 ตัวนี้แหละ จัดการผมร่วงได้อยู่หมัด !

          ยาสระผมแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วถึงจะช่วยจัดการปัญหาผมร่วงได้อยู่หมัด สาว ๆ คนไหนที่ยังแก้ไม่ตกกับปัญหานี้ ห้ามพลาด...

          ผมร่วง ถือเป็นปัญหาหลัก ๆ ที่ทำให้สาว ๆ เสียความมั่นใจได้ง่าย ๆ ทั้งนี้ หลายคนพยายามที่จะหาทางยับยั้งผมร่วงกันทุกวิถีทางแล้ว แต่ก็ยังไม่มีวี่แววว่าผมจะร่วงน้อยลงเลย ซึ่งหากใครที่กำลังเจอกับปัญหานี้อยู่ และไม่อยากปล่อยให้ผมร่วงจนกลายเป็นคนผมบาง กระปุกดอทคอมขอแนะนำให้ลองเปลี่ยนมาใช้ยาสระผมที่จะช่วยแก้ปัญหาได้โดยตรงกันดีกว่าค่ะ แต่ถ้ายังไม่รู้ว่าจะใช้ยาสระผมยี่ห้อไหนดี วันนี้กระปุกดอทคอมมีตัวเลือกมาฝากกันแล้ว แบบไหนที่เขาบอกต่อกันมาว่าใช้ดี ใช้เริด ยับยั้งผมร่วงได้อยู่หมัด ! บอกเลยว่ารวมอยู่ที่นี่แล้วค่ะ

1. Head & Shoulders Cool Menthol Shampoo

          แชมพูที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการขจัดปัญหารังแค ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดผมร่วงได้ง่าย สำหรับสูตรนี้เป็นสูตรใหม่เย็นสดชื่นที่จะช่วยขจัดรังแคได้ดียิ่งขึ้น และยังสยบกลิ่นจากหนังศีรษะได้อีกด้วย ด้วยคุณสมบัติเด่น 3 Action Formula รวม 3 คุณประโยชน์ในหนึ่งเดียว ทั้งช่วยขจัดรังแคตั้งแต่ครั้งแรกที่สระ ปกป้องหนังศีรษะจากรังแคได้ยาวนานถึง 72 ชั่วโมง ปรับสภาพหนังศีรษะให้สมดุลเพื่อให้คุณลาขาดจากรังแค เอกสิทธิ์เฉพาะ Head & Shoulders พร้อมมอบความชุ่มชื้นกลับคืนอย่างพอเหมาะด้วยสารบำรุง เนื้อยาสระผมมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ใช้แล้วรู้สึกสะอาด ด้วยส่วนผสมหลักอย่างเมนทอลที่ให้ความเย็น และความสดชื่นบนหนังศีรษะอย่างต่อเนื่อง ใช้ได้ทั้งชายและหญิง ที่สำคัญมีราคาย่อมเยาว์ เพียง 149 บาท (ขนาด 330 มล.) คุ้มค่ากับปริมาณที่ได้อีกด้วยค่ะ

  
ยาสระผมแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : headandshoulders.co.th
 
2. Vichy Dercos Aminexil Anti-Hair Loss Shampoo

          แชมพูสำหรับแก้ปัญหาผมขาดหลุดร่วง ตัวนี้ใช้แล้วจะช่วยให้หนังศีรษะและรากผมแข็งแรงขึ้น และนอกจากจะช่วยลดอาการผมร่วงได้แล้วยังจะช่วยทำให้ผมบาง ๆ ดูหนาขึ้น และมีวอลลุ่มมากขึ้นด้วย ราคา 550 บาท

ยาสระผมแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : vichy-me.com

3. Falless Hair Reviving Shampoo

          เป็นแชมพูที่มีส่วนสกัดจากผิวมะกรูด ที่สามารถแก้ปัญหาผมเสีย ผมร่วงได้โดยตรง สูตรนี้เป็นสูตรอ่อนโยน เหมาะทั้งสำหรับผมธรรมดาและผมมัน ใช้แล้วผมจะนุ่ม หนังศีรษะไม่แห้ง และหากใช้ไปนาน ๆ รากผมจะแข็งแรงขึ้น ช่วยให้อาการผมร่วงดีขึ้นได้ ราคา 160-215 บาท

ยาสระผมแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Falless

4. Aubrey Organics Biotin Repair Shampoo

          แชมพูสูตรสมุนไพร ตัวนี้เรียกได้ว่าอ่อนโยนเหมาะกับทั้งผมธรรมดา ผมแห้ง และผมมัน ใช้แล้วจะรู้สึกว่าผมหนาขึ้น รากผมแข็งแรงขึ้น และผมร่วงน้อยลง เรียกได้ว่าเป็นแชมพูอีกตัวที่คนผมร่วงไม่ควรพลาดเลยค่ะ ราคา 385 บาท

ยาสระผมแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : aubrey-organics.co.th

5. Bergamot The Original Extra Delicate Shampoo

         เป็นอีกหนึ่งแชมพูที่ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้ดี แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ใช้ไปนาน ๆ จะรู้สึกว่ารากผมแข็งแรงขึ้น ผมจะไม่หลุดร่วงง่ายเหมือนเมื่อก่อน แถมยังเป็นสูตรอ่อนโยน ที่ใคร ๆ ก็สามารถใช้ได้ค่ะ ราคา 100-230 บาท

ยาสระผมแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : bergamot.co.th

6. Sebamed Everyday Shampoo

          สำหรับสาว ๆ ที่มีผมอ่อนแอ ผมร่วงง่าย แนะนำตัวนี้เลยค่ะ เพราะเป็นแชมพูสูตรอ่อนโยน ที่เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาหนังศีรษะอ่อนแอ ใช้ตัวนี้ผมจะค่อย ๆ ดีขึ้น ขาดร่วงน้อยลงจนสังเกตเห็นได้ชัด ราคา 290 บาท

ยาสระผมแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : sebamedusa.com

          สาว ๆ คนไหนที่กำลังมีปัญหาผมร่วง การเปลี่ยนยาสระผมอาจจะช่วยแก้ปัญหาได้ดี ทั้งนี้ สำหรับใครที่อยากจะลองเปลี่ยน ลองดูตัวเลือกที่เรานำมารีวิวให้ชมกันได้เลยค่ะ เชื่อเถอะว่าช่วยจัดการปัญหาผมร่วงได้อยู่หมัดเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยาสระผมแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ? 6 ตัวนี้แหละ จัดการผมร่วงได้อยู่หมัด ! อัปเดตล่าสุด 24 มิถุนายน 2562 เวลา 09:25:55 810,882 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP