กอล์ฟ กัญจน์ ภักดีวิจิตร ไม่ซีเรียส โดนแซวเป็นตำนานย่างไก่ หลังย้ายมาช่อง 3
กัญจน์ ภักดีวิจิตร

          กัญจน์ ภักดีวิจิตร เผย ละครสงครามเพลง มีบู๊แน่นอน ไม่ซีเรียสเรื่องโดนแซวตำนานย่างไก่ย้ายช่อง


          กอล์ฟ กัญจน์, กู๊ด เฉิด และ แก้ว บุญจิรา 3 พี่น้องตระกูล "ภักดีวิจิตร"  หลังจากออกมาประกาศชัดเจนว่า จะย้ายมาร่วมงานกับช่อง 3 อย่างเป็นทางการ ในฐานะผู้จัดละคร โดยไม่นานมานี้ที่เพิ่งเปิดตัวละครเรื่อง สงครามเพลง ไป แต่ทว่าก่อนหน้านี้ เมื่อครั้งที่ 3 พี่น้องยังทำงานร่วมกับคุณพ่อ หรือ อาหลอง ฉลอง ภักดีวิจิตร จุดขายของละครของอาหลอง คือฉากเข้าป่า ระเบิดภูเขา เผากระท่อม และมีกัญจน์ที่ปรากฏในทุกเรื่องของละครอาหลอง ซึ่งเอกลักษณ์ของกัญจน์คือยู่แคมป์ ปิ้งไก่ จนได้รับฉายา นักย่างไก่ในตำนาน และทำให้หลายคนเลยจับตามองเป็นพิเศษว่า เมื่อ 3 พี่น้องย้ายค่ายมาแล้ว ตำนานย่างไก่ในป่าจะย้ายตามมาด้วยหรือไม่

กัญจน์ ภักดีวิจิตร

          ล่าสุด (23 กรกฎาคม 2558) หนุ่มกอล์ฟ กัญจน์ ภักดีวิจิตร  ก็ได้เผยความรู้สึกผ่านรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 ว่า ในละครสงครามเพลง ก็ทำหน้าที่โปรดิวเซอร์ มีร่วมแสดงด้วย ส่วนที่แซวเรื่องย่างไก่ ไม่มีหรอก แต่ก็ไม่แน่นะถ้ามันจับมาเล่นเป็นมุกได้ ตนก็ได้อ่านตามคอมเม้นท์อยู่บ้างเหมือนกัน ตนขำ ๆ มากกว่า ส่วนบางคอมเม้นท์ที่แรง ๆ มีคำหยาบหน่อยก็ข้ามไปก่อน

          นอกจากนี้ หนุ่มกอล์ฟ กัญจน์ ยังเปรย ๆ ทิ้งท้ายไว้ว่า มีระเบิดรถ มีเอฟเฟกต์ และมีฉากบู๊แน่นอน

ละครสงครามเพลง

กัญจน์ ภักดีวิจิตร

กัญจน์ ภักดีวิจิตร

กัญจน์ ภักดีวิจิตร

กัญจน์ ภักดีวิจิตร

ภาพจาก เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร, Instagram gun.pakdeeviji

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กอล์ฟ กัญจน์ ภักดีวิจิตร ไม่ซีเรียส โดนแซวเป็นตำนานย่างไก่ หลังย้ายมาช่อง 3 โพสต์เมื่อ 23 กรกฎาคม 2558 เวลา 17:59:43 17,694 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP