ทราย เจริญปุระ เล่านาทีระทึก เหตุระเบิดราชประสงค์ สติแตกจนแทบร้องไห้

ทราย เจริญปุระ

           ทราย เจริญปุระ เล่าเหตุการณ์วินาทีระเบิดราชประสงค์ บอกสติแตก หวาดกลัวจนแทบร้องไห้ แม้ทานยาก็ยังแพนิคไม่หาย จนคนที่อยู่ด้วยต้องพาไปสงบสติอารมณ์

           นับเป็นเหตุระทึกขวัญที่เกิดขึ้นในช่วงหัวค่ำของวันที่ 17 สิงหาคม 2558 สำหรับเหตุระเบิดราชประสงค์ บริเวณศาลพระพรหม เอราวัณ ซึ่งส่งผลให้มีชาวไทยและชาวต่างชาติเสียชีวิต 20 ราย และมีผู้บาดเจ็บไม่ต่ำกว่า 100 คน จากเหตุที่เกิดขึ้นได้นำมาซึ่งความหวาดกลัวจนอกสั่นขวัญแขวนแก่ผู้คนจำนวนมากที่อยู่ร่วมในเหตุการณ์ดังกล่าว รวมถึงนักแสดงสาว "ทราย อินทิรา เจริญปุระ" ที่กำลังทานอาหารอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ขณะเกิดเหตุระเบิด

ทราย เจริญปุระ

ทราย เจริญปุระ

ทราย เจริญปุระ

           โดย ทราย เจริญปุระ ได้ออกมาเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวของเธอ Inthira Itr Charoenpura ระบุว่า เหตุระเบิดดังกล่าวเกิดขึ้นขณะที่เธอกำลังทานอาหารอยู่ในห้างเซ็นทรัลเวิลด์ ความรุนแรงของระเบิดทำเอาผู้คนสะดุ้งกันทั้งร้าน ในช่วงนั้นเธอหวาดกลัวจนมือสั่น สติแตกจนแทบจะร้องไห้ อยู่ในอารมณ์สับสนลังเลว่าควรจะอยู่ในห้างหรือเสี่ยงฝ่าพื้นที่ที่อาจเกิดเหตุระเบิดซ้ำออกไปดี แม้จะทานยาแล้วก็ยังมีอาการแพนิค ตื่นตระหนกไม่หาย อย่างไรก็ตามเธอสามารถขับรถกลับถึงบ้านได้อย่างปลอดภัยในที่สุด และขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Inthira Itr Charoenpura

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทราย เจริญปุระ เล่านาทีระทึก เหตุระเบิดราชประสงค์ สติแตกจนแทบร้องไห้ โพสต์เมื่อ 18 สิงหาคม 2558 เวลา 17:02:59 33,770 อ่าน
TOP
x close