x close

วิธีลดถุงใต้ตา แบบธรรมชาติ เคล็ดลับดี ๆ ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด !

วิธีลดถุงใต้ตา แบบธรรมชาติ
         
          วิธีลดถุงใต้ตา แบบธรรมชาติ รวมสารพัดวิธีแก้ปัญหาถุงใต้ตาจากธรรมชาติ งานนี้จะมีผู้ช่วยอะไรบ้างที่จะสามารถแก้ปัญหาถุงใต้ตาอย่างปลอดภัยและได้ผล วันนี้กระปุกดอทคอมมีข้อมูลมาฝากสาว ๆ กันแล้วค่ะ

          ถุงใต้ตา ถึงแม้ว่าช่วงนี้สาว ๆ ส่วนใหญ่จะกำลังฮิตสร้างถุงใต้ตาให้เป็นเทรนด์แฟชั่นแบบสาวเกาหลี แต่สำหรับบางคนแล้วการมีถุงใต้ตานั้น อาจจะทำให้ดูโทรมและดูแก่ ! ทำให้หลาย ๆ คนต้องมองหาสารพัดวิธีมากำจัดถุงใต้ตาให้ออกไป แต่ก็อย่างที่รู้ ๆ กันดีอยู่แล้วว่ารอบดวงตานั้นถือเป็นบริเวณที่บอบบางมาก ๆ ดังนั้นการที่จะทำให้ถุงใต้ตาลดลงก็จะต้องใช้วิธีที่ปลอดภัยและอ่อนโยนต่อดวงตาด้วย ซึ่งหากสาว ๆ คนไหนที่กำลังแก้ไม่ตกเพราะคิดหาวิธีกำจัดถุงใต้ตาออกไปไม่ได้ วันนี้กระปุกดอทคอมมีวิธีลดถุงใต้ตาแบบธรรมชาติมาให้ลองทำกันดูแล้วค่ะ รับรองว่าได้ผลและปลอดภัยแน่นอน คอนเฟิร์ม !

วิธีลดถุงใต้ตา แบบธรรมชาติ

แตงกวา

          นำแตงกวามาหั่นเป็นแว่นบาง ๆ แช่ตู้เย็นไว้ และก่อนนอนให้นำแตงกวามาโปะบริเวณดวงตาและถุงใต้ตา ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาทีแล้วค่อยเอาออก วิธีนี้สาว ๆ นิยมกันมาก เพราะนอกจากถุงใต้ตาจะลดลงแล้ว ยังจะช่วยให้ผิวหนังบริเวณรอบดวงตาชุ่มชื้นและดูสดใสขึ้นด้วย

วิธีลดถุงใต้ตา แบบธรรมชาติ

มันฝรั่ง

          วิธีนี้ในต่างประเทศนิยมกันมาก โดยการนำหัวมันฝรั่งมาปอกเปลือกออกแล้วหั่นเป็นชิ้นบาง ๆ จากนั้นให้นำมาประคบบริเวณดวงตา ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที แล้วค่อยเอาออก ทำบ่อย ๆ จะช่วยลดถุงใต้ตาลงได้

วิธีลดถุงใต้ตา แบบธรรมชาติ

กากชาที่ใช้แล้ว

          ให้นำกากชาที่ใช้แล้วมาห่อด้วยผ้าขาวบางทำเป็นลูกประคบ จากนั้นเทน้ำอุ่นราดลงไปเล็กน้อย บีบเอาน้ำออก แล้วให้นำมาประคบบริเวณดวงตา ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที แล้วค่อยล้างหน้าตามปกติ วิธีนี้ทำบ่อย ๆ จะช่วยให้ถุงใต้ตาค่อย ๆ หายไป เพราะในชาจะมีคาเฟอีนช่วยลดอาการบวมของใต้ตาได้ดี

วิธีลดถุงใต้ตา แบบธรรมชาติ

มะเขือเทศ

          อีกหนึ่งผู้ช่วยแก้ปัญหาถุงใต้ตาที่ได้ผลดี เพียงแค่นำมะเขือเทศมาหั่นเป็นแว่นบาง ๆ แล้วนำมาโปะบริเวณดวงตา ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที แล้วค่อยล้างออก วิธีนี้หากทำเป็นประจำ ถุงใต้ตาจะค่อย ๆ ลดลงอย่างเห็นได้ชัด ที่สำคัญยังจะช่วยลดรอยหมองคล้ำบริเวณใต้ตาให้หายไปได้อีกด้วย

วิธีลดถุงใต้ตา แบบธรรมชาติ

น้ำมันอัลมอนด์

          ก่อนนอนให้นำน้ำมันจากเมล็ดอัลมอนด์มานวดเบา ๆ บริเวณใต้ดวงตา ทิ้งไว้ทั้งคืนโดยไม่ต้องล้างออก ตื่นเช้ามาจะสังเกตเห็นได้ว่าใต้ตาจะไม่บวม และนอกจากนี้ยังจะช่วยทำให้ดวงตาดูชุ่มชื้นและสดใสขึ้นด้วย

 
          และนี่ก็คือวิธีลดถุงใต้ตาด้วยวิธีแบบธรรมชาติ เห็นไหมคะสาว ๆ ว่ามีสารพัดสูตรกันเลยทีเดียว ทั้งนี้สำหรับใครที่ชอบวิธีไหนก็ลองเลือกเอาไปทำกันได้เลย รับรองว่าทั้งได้ผลและปลอดภัย หมดปัญหาถุงใต้ตากวนใจแน่นอน


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิธีลดถุงใต้ตา แบบธรรมชาติ เคล็ดลับดี ๆ ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด ! อัปเดตล่าสุด 3 กันยายน 2558 เวลา 11:20:56 16,248 อ่าน
TOP