x close

เป๋า วฤธ หงสนันทน์ ประวัติ ไฮโซหนุ่มตี๋ขี้เล่น แจ้งเกิดใน เพื่อนรักเพื่อนริษยา
เป๋า วฤธ หงสนันทน์

เป๋า วฤธ หงสนันทน์

          เป๋า วฤธ หงสนันทน์ ประวัติ หนุ่มตี๋ หน้าทะเล้น สลัดมาดนักธุรกิจหนุ่มไฮโซเนื้อหอม แจ้งเกิดในละครเพื่อนรักเพื่อนริษยา กับบทพระรองสุดหล่อกระแทกใจ

          เจอคนนี้ฟินเลย บอกตรงรักจังเลย ถึงกับต้องกรี๊ดแบบรุนแรงให้กับหนุ่มตี๋หน้าหล่อ ผู้มีรอยยิ้มอันแสนสดใสของนักแสดงหน้าใหม่ที่เพิ่งมาชิมงานละครครั้งแรกในเรื่อง เพื่อนรัก เพื่อนริษยา สำหรับหนุ่มตี๋ หน้าใส ขวัญใจมหาชนอย่าง เป๋า วฤธ หงสนันทน์ ดีกรีนักเรียนนอก แถมยังเป็นลูกชายบริษัทผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์บรรทุก FAW ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ

          บอกเลยว่าเรื่องราวของหนุ่ม เป๋า วฤธ หงสนันทน์ ไม่ธรรมดามากจริง ๆ วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้ให้มากขึ้นไปอีก

เป๋า วฤธ หงสนันทน์

เป๋า วฤธ หงสนันทน์

 เป๋า วฤธ หงสนันทน์ ไฮโซหนุ่มเนื้อหอม

          วฤธ หงสนันทน์ หรือ เป๋า น้องชายของ ไฮโซปาล์ม ฐณส หงสนันทน์ อดีตหวานใจ เมย์ พิชญ์นาฏ ซึ่งเป็นทายาทคนสุดท้องของตระกูล หงสนันทน์ เจ้าของบริษัท สุปรีมทรัค จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์บรรทุก FAW ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ โดยหนุ่มเป๋าจบการศึกษาระดับปริญญาตรีด้านออกแบบตกแต่งภายในจาก Chelsea Collage of Art & Design ประเทศอังกฤษ ปัจจุบันอายุ 26 ปี ซึ่งหลังจากที่หนุ่มเป๋าเรียนจบ ก็ได้กลับมาบริหารงานช่วยครอบครัว ในตำแหน่ง General Manager ฮอตสุด ๆ จนถูกขนานนามว่าเป็นนักธุรกิจหนุ่มไฮโซเนื้อหอม

เป๋า วฤธ หงสนันทน์ ดาวรุ่งพุ่งแรงของวงการบันเทิง

          หลาย ๆ คน อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาของหนุ่มเป๋ามาบ้าง เพราะก่อนหน้านี้หนุ่มเป๋าจัดอยู่ในกลุ่มนายแบบหนุ่มสุดฮอต ที่ทำเอาสาว ๆ ใจละลายไปกับแฟชั่นแนว ๆ ตามนิตยสาร แถมยังเคยผ่านงานเดินแบบ ถ่ายโฆษณา อีกทั้งยังเลยเล่นมิวสิควิดีโอเพลง ขอให้เธอผิดหวัง ของ แชมป์ ศุภวัฒน์ อีกด้วย

เป๋า วฤธ หงสนันทน์

เป๋า วฤธ กับกระแสพระรองฟีเว่อร์

          สำหรับผลงานล่าสุดที่ถือว่าเป็นการชิมลางงานละครครั้งแรกในเรื่อง เพื่อนรัก เพื่อนริษยา ซึ่งความฮอตของหนุ่มเป๋าก็ไม่เบาเลยล่ะ ติดกระแสพระรองฟีเว่อร์กับเขาเหมือนกัน เพราะทำเอาสาว ๆ ต้องมานั่งจ้องหน้าจอโทรทัศน์ติดละครกันงอมแงม โดยเรื่องนี้หนุ่มเป๋ามีโอกาสได้ร่วมงานกับนักแสดงมากฝีมืออย่าง นุ่น วรนุช, คริส หอวัง, ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และ ก้อง กรุณ หลังจากที่ละครออนแอร์ไปได้เพียง 1 วัน เรียกได้ว่ากระแสตอบรับอยู่ในเกณฑ์ดีเลยทีเดียว มีแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นท์ชมหนุ่มเป๋าในอินสตาแกรมกันอย่างล้นหลามว่า เล่นได้ดีมาก

สัมพันธ์ครั้งเก่าระหว่าง เป๋า วฤธ กับ ตอง ภัครมัย

          หากย้อนกลับไปหลายปีก่อนหน้านี้ มีกระแสข่าวที่ตกใจกันทั้งบ้านทั้งเมืองว่านักร้องสาว ตอง ภัครมัย เปิดตัวหนุ่มเป๋า ในฐานะหนุ่มคนสนิทที่มาช่วยดูแลหัวใจ แม้อายุห่างกันถึง 13 ปี ก็ไม่ใช่ปัญหา ซึ่งทั้งคู่ไม่เคยระบุความสัมพันธ์ว่าเป็นอะไรกัน แต่ท้ายที่สุดแล้วสาวตองก็ได้ออกมายอมรับว่า ได้ห่างกับหนุ่มเป๋าได้สักพัก แต่ก็ยังมีคุยบ้างแต่ไม่บ่อย เพราะตอนนั้นหนุ่มเป๋ายังคงเรียนอยู่ แล้วตัวสาวตองเองก็งานยุ่ง

เปิดสเปคสาวของ เป๋า วฤธ

          หนุ่มเป๋า จะบอกอยู่เสมอว่า เป็นคนไม่มีสเปค ถ้าเจอแล้วชอบ ก็ชอบเลย แต่ส่วนใหญ่เวลาชอบใคร ก็จะไม่ค่อยกล้าเข้าไปทักทาย สุดท้ายแล้วโอกาสก็หาย ซึ่งก่อนหน้านี้อาจจะมีแต่ข่าวว่าคบกับสาวรุ่นพี่ โดยหนุ่มเป๋าก็ได้เปิดใจไปแล้วตรง ๆ ว่า ไม่เคยจำกัดสเปค เพียงแต่ยังไม่เคยคบสาวอายุน้อยกว่าเท่านั้นเอง และล่าสุด ก็ได้ยินแว่ว ๆ มาว่า พักหลังมานี้หนุ่มเป๋าดูสนิ้ทสนิทกับแฟชั่นนิสต้าสาวสุดไฮโซ พลอย ชวพร เป็นพิเศษ ซึ่งก็ไม่ทราบว่ากำลังกิ๊กกั๊กกันอยู่หรือเปล่า งานนี้ก็คงต้องรอทั้งคู่ออกมาตอบกันก่อนว่าจะชัวร์หรือมั่วนิ่ม

เป๋า วฤธ หงสนันทน์

ตัวตนที่แสนกวนของ เป๋า วฤธ

          หนุ่มเป๋าเป็นหนุ่มผู้มีใจรักในการเล่นกีฬา ชอบเล่นฟุตบอลเป็นอย่างมาก เป็นคนง่าย ๆ สบาย ๆ ส่วนหน้าตากวน ๆ นั้นเป็นคนหน้ากวนมาตั้งแต่เด็กแล้ว ซึ่งเวลาถ่ายภาพจะชอบทำหน้าตากวน ๆ นั้น หนุ่มเป๋าบอกว่า การทำหน้ากวน ๆ คือการถ่ายถอดบ่งบอกความเป็นตัวของตัวเองได้ดีที่สุดแล้ว

          สำหรับใครที่อยากจะติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของหนุ่ม เป๋า วฤธ หงสนันทน์ สามารถเข้าไปกดติดตามกันได้ที่อินสตาแกรม paovarit และอย่าลืมติดตามละครเรื่อง เพื่อนรัก เพื่อนริษยา ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และทีวีดิจิตอลช่อง 3 HD (ช่อง 33) ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 น.


เป๋า วฤธ หงสนันทน์

 ประวัติ เป๋า วฤธ หงสนันทน์

ชื่อจริง : วฤธ หงสนันทน์
ชื่อเล่น : เป๋า
ครอบครัว : น้องชายของ ปาล์ม ฐณส หงสนันทน์
การศึกษา : ระดับปริญญาตรีด้านออกแบบตกแต่งภายในจาก Chelsea Collage of Art & Design ประเทศอังกฤษ
ผลงาน : เดินแบบ, ถ่ายโฆษณา, มิวสิควิดีโอเพลง ขอให้เธอผิดหวัง ของ แชมป์ ศุภวัฒน์, ละครเรื่อง เพื่อนรัก เพื่อนริษยา
งานอดิเรก : เล่นฟุตบอล

เป๋า วฤธ หงสนันทน์

เป๋า วฤธ หงสนันทน์

เป๋า วฤธ หงสนันทน์

เป๋า วฤธ หงสนันทน์

เป๋า วฤธ หงสนันทน์

เป๋า วฤธ หงสนันทน์


world_id:55e7d03a4d265a087b8b4574

world_id:55e7cc454d265a995d8b457e

ภาพจาก Instagram paovarit
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
True Inside Channel

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เป๋า วฤธ หงสนันทน์ ประวัติ ไฮโซหนุ่มตี๋ขี้เล่น แจ้งเกิดใน เพื่อนรักเพื่อนริษยา อัปเดตล่าสุด 14 กันยายน 2558 เวลา 18:14:42 122,767 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP