x close

วีเจสอง ปิดไอจีเรียบร้อย หลังเจอดราม่า บอกจะอัดกะเทยด้วยฝ่าเท้า


วีเจสอง

วีเจสอง

          วีเจสอง ปิดอินสตาแกรม หลังโพสต์ จะอัดกะเทยด้วยโต๊ะกินข้าว - ฝ่าเท้า เจอสวดยับ จนต้องโร่ขอโทษ

          ดราม่ากันไปขนานใหญ่แล้ว เมื่อ วีเจสอง ทรูมิวสิค หรือ นพเก้า โกเจริญกิ ได้โพสต์ข้อความในเชิงมุกตลก เกี่ยวกับสาวประเภทสองคนหนึ่ง ว่า จะอัดสาวคนนี้ด้วยฝ่าเท้า จนคนเข้ามาตำหนิว่าการพูดแบบนี้ไม่ถูกต้อง มันคือการผลิตซ้ำความคิดที่ทำให้คนเข้าใจเรื่องเพศที่สามผิด และทำให้คนเพศที่สามกลายเป็นตัวตลกในสังคม จนทำให้วีเจสองต้องออกมาขอโทษ และล่าสุด วีเจสอง ก็ปิดอินสตาแกรมไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

          ทั้งนี้ ข้อความของดีเจสอง ระบุว่า

          "ในที่สุดผมก็หาคนที่ใช่สำหรับผมเจอครับ ถ้าได้คบกันผมจะอัดให้คาที่เลย (อัดด้วยจูบ ? ) เปล่าครับ อัดด้วยฝ่าเท้าสิครัช !!! แหม...ผมเป็นคนขี้หึงมากครับ จะกระแทกหน้าให้เข็ด !! (กระแทกด้วย Hum?) เปล่าครับ..กระแทกด้วยโต๊ะกินข้าวนี่แหละครัช!! แหม..Sexy ขนาดนี้ผมหวง ห้ามแรดนะ จุฟๆๆ"

วีเจสอง

          เรื่องนี้ทำให้มีคนเข้ามาต่อว่าวีเจสองเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะสาวคนหนึ่ง ที่ออกมาบอกว่า การล้อเลียนสาวประเภทสองมันก็มีปัญหามากพอแล้ว ยิ่งการล้อเลียนแบบให้ตลก ยิ่งขับให้สาวประเภทสองไปอยู่ชายขอบ อีกทั้งยังพยายามทำให้ความรุนแรงกลายเป็นเรื่องปกติ ทั้งการบอกว่าจะอัดสาวประเภทสองด้วยฝ่าเท้า ด้วยโต๊ะกินข้าว การโพสต์แบบนี้เป็นการผลิตซ้ำ ความคิดที่มีต่อสาวประเภทสอง ทำให้เกิดความรุนแรง นำไปสู่ความกดทับในชีวิตจริง เรื่องขำขันของบางคน อาจจะเป็นฝันร้ายของอีกคน และการที่บอกว่า เรื่องนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล เป็นความคิดที่เสร่อ เพราะเราอยู่ในสังคมที่รองรับคนทุกเพศทุกวัย ทุกชนชั้นเสมอภาคกัน

วีเจสอง

วีเจสอง

วีเจสอง

          อย่างไรก็ตาม วีเจสอง ได้ออกมาขอโทษในเรื่องนี้ และยอมรับว่า คนรอบตัวของตน ทั้งช่างแต่งหน้า คอสตูม ล้วนแล้วแต่เป็นเพศที่ 3 ตนไม่รู้ว่าจะเหยียดเพศไปทำไม สิ่งที่ตนล้อเล่นอาจจะแรงเกินไป ตนต้องขอโทษจากใจจริง

วีเจสอง

          ในส่วนของสาวที่ออกมาโต้เถียงกับวีเจสอง ก็บอกว่า ตนเพียงแค่ถกเถียงกับสองเท่านั้น ไม่ได้ทะเลาะกัน และวีเจสองก็ได้ลบโพสต์และขอโทษแล้ว ทำให้ตนชื่นชม ที่วีเจสองมีความรับผิดชอบ แสดงการตอบรับต่อคำวิจารณ์อย่างดีที่สุด

วีเจสอง

          อย่างไรก็ตาม ล่าสุด (4 กันยายน 2558) วีเจสอง ได้ปิดอินสตาแกรม ตั้งค่าความเป็นส่วนตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

วีเจสอง

          เรื่องนี้จะจบอย่างไร คงต้องติดตามกันต่อไปจ้า

ภาพจาก Instagram vj2, patlerk

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วีเจสอง ปิดไอจีเรียบร้อย หลังเจอดราม่า บอกจะอัดกะเทยด้วยฝ่าเท้า อัปเดตล่าสุด 4 กันยายน 2558 เวลา 14:27:15 10,066 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP