x close

10 หมวกแก๊ปยอดฮิตของสาว ๆ ใส่ใบเดียวก็เฟี้ยวทุกลุค !

หมวกแก๊ปยอดฮิต
         
          10
หมวกแก๊ปยอดฮิต แค่หยิบมาใส่สักใบ ก็ยกระดับความเฟี้ยวฟ้าวขึ้นมาเป็นกอง

          วันไหนที่แต่งตัวเรียบ ๆ หรือคิดไม่ออกว่าจะใส่อะไรดี ขอบอกเลยว่าแค่หยิบ "หมวกแก๊ป" มาใส่ด้วยสักใบ ก็ช่วยอัพลุคให้ดูมีอะไรขึ้นเป็นกองเลย และเดี๋ยวนี้หมวกแก๊ปสำหรับผู้หญิงก็มีออกมาให้เลือกมากมาย ไม่จำกัดเฉพาะสาวเท่หัวใจแนวเท่านั้นที่จะใส่ได้ แต่สาวหวานสุดแบ๊วก็ยังใส่ได้เหมือนกันนะจ๊ะ

          วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอรวบรวม 10 หมวกแก๊ปยอดฮิตมาฝากสาว ๆ กันค่ะ แต่ละใบคัดมาแล้วว่าแจ๋วจริงฮอตจริง ใครกำลังมองหาหมวกแก๊ปคู่ใจใบใหม่ ลองมาดูกันเลยดีกว่าว่าอันไหนจะใช่โดนใจคุณที่สุด !

หมวกแก๊ปยอดฮิต

New Era

          หากเห็นหมวกแก๊ปที่มีสติ๊กเกอร์กลม ๆ แปะบนปีกหมวกก็ไม่ต้องสงสัย เพราะเอกลักษณ์ของหมวกแก๊ป New Era ก็อยู่ที่เจ้าสติ๊กเกอร์นี้แหละ ใครซื้อมาก็มักจะไม่แกะกันหรอกจ้า ^_^ และส่วนมากแบรนด์นี้จะผลิตหมวกทีมกีฬาซะส่วนใหญ่ งานนี้สาวฮิปถูกใจกันสุดติ่ง

หมวกแก๊ปยอดฮิต

Vans

          แบรนด์สตรีทแวร์ที่ไม่ได้มีดีแค่รองเท้า แต่หมวกแก๊ปคอลเลคชั่นต่าง ๆ ก็ยังน่ารักน่าสะสม แถมยังใส่แล้วได้ลุคเท่ง่าย ๆ ด้วย แบบนี้จะรอช้าอยู่ไย รีบหยิบมาใส่กันเลยดีกว่า

หมวกแก๊ปยอดฮิต

Adidas

          ถ้ากำลังมองหาหมวกแก๊ปเรียบ ๆ หรือแบบมีลวดลายสวยงาม หรือหมวกแก๊ปไว้ใส่เวลาไปออกกำลังกาย ก็ต้องหมวกแก๊ป Adidas นี่แหละ นอกจากจะเท่แล้วยังทนทาน หยิบมาใส่ได้นานปีเลยแหละ

หมวกแก๊ปยอดฮิต


Reason Clothing

          เชื่อว่าสาว ๆ เคยเห็นเสื้อผ้าและแอคเซสซอรี่แบรนด์นี้มาจนคุ้นตาแล้ว เพราะเซเลบริตี้นิยมใส่กันให้ลึ่ม โดยเฉพาะหมวกแก๊ปที่มีคำว่า Homies New York ที่หลายคนคงสงสัยว่าทำไมดาราใส่กันเพียบ ซึ่งแท้จริงแล้วก็คือหมวกแก๊ปจาก Reason Clothing นั่นเอง

หมวกแก๊ปยอดฮิต

DCshoes

          ถึงแม้จะมีแค่โลโก้แบรนด์อันใหญ่ ๆ เป็นเอกลักษณ์ แต่หมวกจาก DCshoes ก็ดูเท่เว่อร์ ไม่ว่าจะหยิบมาใส่วันเบา ๆ แค่ใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ ก็ช่วยอัพระดับความเท่ขึ้นมาหลายเลเวล

หมวกแก๊ปยอดฮิต

Roxy

          พูดถึง Roxy ต้องนึกถึงริมชายหาดสุดชิลทุกที และแน่นอนว่าหมวกแก๊ป Roxy มักจะเป็นลายพวกชายหาด ต้นมะพร้าว ดอกไม้ แต่แบบเป็นเรียบ ๆ หรือมีสีสันสดใสเข้ากับสาวร่าเริงก็มี ถ้าหยิบมาใส่ช่วงหน้าร้อนคือใช่สุด ๆ อะ

หมวกแก๊ปยอดฮิต

Hater

          ใครมองมาก็รู้เลยว่าคุณใส่หมวกแก๊ปของ Hater เพราะแบรนด์นี้มีเอกลักษณ์ตรงเหล็กสีทองที่หมวกนี่แหละ ไม่ว่าจะเป็นลายเท่ หวานแบ๊ว หรือเรียบ ๆ ก็มีให้เลือกละลานตา

หมวกแก๊ปยอดฮิต

Issue

          แบรนด์ไทยสุดฮอต Issue ที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ บอกเลยว่านอกจากเสื้อผ้าจะเก๋ไก๋สไลเดอร์แล้ว แต่หมวกแก๊ปก็ยังเป็นไอเทมเด็ดดวงจากแบรนด์นี้ด้วย สาว ๆ อาจจะเห็นดาราเซเลบริตี้ใส่กันเพียบเลยใช่ไหมล่ะ งั้นลองหยิบมาใส่สักใบรับรองว่าเก๋กู้ด

หมวกแก๊ปยอดฮิต

Kloset

          นอกจากกระเป๋าจะเป็นไอเทมสุดฮอตจากแบรนด์คนไทย Kloset แล้ว แต่หมวกแก๊ปก็ยังน่ารักน่าซื้อไม่แพ้กันเลย แต่ละลายน่ารักมาก ซื้อมาได้ใส่คุ้มชัวร์

หมวกแก๊ปยอดฮิต

Boyy

          ปิดท้ายกันด้วยหมวกแก๊ปจากแบรนด์ไทยระดับ Hi-End แบรนด์นี้กันหน่อย สำหรับสาวที่ชอบหมวกแก๊ปเรียบ ๆ แมตช์ได้กับทุกชุดจะต้องเลิฟแน่นอน ที่สำคัญดาราเซเลบริตี้ก็ใส่กันเพียบเลยจ้า แถมจะหยิบมาแมตช์กับชุดหวานหรือชุดเท่ก็ได้ทั้งคู่เลย

          แค่มีหมวกแก๊ปเก๋ ๆ สักใบติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้ ก็ทำให้ไม่จำเป็นต้องซื้อเสื้อผ้าชุดใหม่บ่อย ๆ แล้วนะคะ เพราะหมวกแก๊ปแค่ใบเดียวก็ช่วยเปลี่ยนลุคให้คุณได้ในพริบตาเลยแหละ ^_^

ภาพจาก : Instagram ninaagdal, trendylor, vansgirls, moneymaee, kloset_etcetera, elinawatkins, corneliahellgren, reasonclothing, lilianita_meow, island_jax, issuethailand, gamwichayanee, mattperanee , m3galuv, hater_snapback, lengyein, boyyboutique, ohlittleramona, mairanny

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 หมวกแก๊ปยอดฮิตของสาว ๆ ใส่ใบเดียวก็เฟี้ยวทุกลุค ! อัปเดตล่าสุด 15 ตุลาคม 2558 เวลา 11:03:36 77,774 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP