พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ เสด็จทอดพระเนตร เดี่ยว 11


พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์

        พระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ เสด็จทอดพระเนตรการแสดง เดี่ยว 11 พร้อมประทานช่อดอกไม้แก่ โน้ส อุดม นำความปลื้มปีติมาสู่ทีมงานเป็นอย่างยิ่ง

        วันที่ 25 กันยายน 2558 มีรายงานว่า พระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ เสด็จทอดพระเนตรการแสดง เดี่ยวไมโครโฟน ครั้งที่ 11 ณ พารากอน ฮอลล์ ในรอบการแสดงวันที่ 24 กันยายนที่ผ่านมา โดยประทับในที่นั่งปกติเช่นเดียวกับผู้ชมอื่น ๆ พร้อมทรงทำเซอร์ไพรส์ด้วยการประทานช่อดอกไม้แก่ โน้ส อุดม แต้พานิช อย่างไม่ถือพระองค์ นำความปลาบปลื้มเป็นอย่างยิ่งมาสู่ โน้ส อุดม พร้อมด้วยทีมงานเป็นอย่างยิ่ง

        ขณะที่ต่อมา โน้ส อุดม ก็ได้ออกมาเผยความรู้สึกผ่านทางเพจ "เดี่ยว9" ระบุว่า ตนรู้สึกปลาบปลื้มกับสิ่งที่ได้รับจากท่านหญิง จนทำอะไรไม่ถูก ลืมบท ลืมทุกอย่างที่จะต้องพูดบนเวที ต้องใช้เวลาอยู่พักใหญ่ กว่าจะดึงสติกลับมาได้ และในส่วนของช่อดอกไม้ประทานนั้น คุณนายทองสุข มารดาของตนนำไปปักแจกันอย่างดี พร้อมนับจำนวนดอกไม้ ทั้งใบ ทั้งกลีบ ซ้ำแล้วซ้ำอีกอยู่หลายรอบ เพื่อความแม่นยำของตัวเลข 


 เกาะติดข่าว เดี่ยว11 โน้ส อุดม ทั้งหมดคลิกเลย  

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เดี่ยว9


พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ เสด็จทอดพระเนตร เดี่ยว 11 โพสต์เมื่อ 25 กันยายน 2558 เวลา 17:45:38 142,839 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP