น้องแน๊ต เกศริน จัดเต็มความแซ่บ ! แหวกอกโชว์เต้าเน้น ๆ        น้องแน๊ต เกศริน

น้องแน๊ต เกศริน

        น้องแน๊ต เกศริน กลับมาทวงบัลลังก์ความเซ็กซี่อีกครั้ง จัดเต็มความแซ่บชวนเสียวซี้ด เผยภาพแหวกอกโชว์เต้าสุดอึ๋ม

        ทำเอาหนุ่ม ๆ รีบหาทิชชูมาซับเลือดกำเดากันยกใหญ่ หลังได้เห็นภาพแซ่บ ๆ ของอดีตนางเอกหนังแผ่น น้องแน๊ต เกศริน ชัยเฉลิมพล ที่ล่าสุด (5 ตุลาคม 2558) เจ้าตัวได้โพสต์ภาพชวนเสียวซี้ดแหวกเต้า โชว์หน้าอกหน้าใจสุดอึ๋ม ไม่สวมชุดชั้นใน ลงในเฟซบุ๊ก จัดเต็มความเซ็กซี่ จนหนุ่ม ๆ ร้องอื้อหือ ! กันระงม

น้องแน๊ต เกศริน
 
        แต่งานนี้สาวแน๊ต ได้โพสต์ข้อความเบรกคนที่จะเข้ามาด่าก่อนแล้วว่า "คนที่เค้าทำงานแก้ผ้า ชื่อเสียงไม่ได้ดีตั้งแต่เริ่มต้นเหมือนดาราคนอื่น ๆ แต่ในชีวิตประจำวันของเค้าอีกด้านก็ยังทำตัวมีคุณค่าและมีประโยชน์ต่อสังคมและพุทธศาสนา เค้ายังรู้จักอุทิศตนมีจิตอาสาช่วยเหลือคนในสังคม ซึ่งยังดีกว่าคนธรรมดาที่ไม่แก้ผ้าทำงาน ดีแต่เอาตัวเองแก้ผ้าเอาหน้ารอดไปวัน ๆ ในสังคม แถมทำตัวไร้ประโยชน์ ไม่มีสาระแก่นสารอะไรเลยในชีวิต

        วัน ๆ คิดเอาแต่ว่าจะสร้างภาพตัวเองให้ดูเก๋ไปวัน ๆ โดยที่หาสาระอะไรไม่ได้เลยจากสิ่งที่กระทำ คนแบบนี้เค้ามีเยอะแล้วค่ะในสังคม คนที่เป็นแบบนี้หน้าอายกว่าเยอะนะคะ ที่สำคัญเสียชาติการเกิดมาเป็นมนุษย์มากที่สุด ที่หาประโยชน์อะไรไม่ได้เลย
เหมือนดอกบัวที่คอยจะเป็นอาหารของพวกปลาและเต่า เลี้ยงสุนัขไว้มันยังดูมีค่ามากกว่าคุณเสียอีก อย่างน้อยมันก็เฝ้าบ้านให้คุณได้ พิจารณาตัวเองให้มาก ๆ นะคะ และเลิกความคิดวิพากษ์วิจารณ์คนอื่นได้แล้ว อย่าแกว่งเท้าหาเสี้ยน มันไม่น่ารักเลยนะคะ"

น้องแน๊ต เกศริน

น้องแน๊ต เกศริน

น้องแน๊ต เกศริน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก น้องแน๊ต เกศรินเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้องแน๊ต เกศริน จัดเต็มความแซ่บ ! แหวกอกโชว์เต้าเน้น ๆ โพสต์เมื่อ 6 ตุลาคม 2558 เวลา 00:50:37 54,012 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: น้องแน๊ต เกศริน จัดเต็มความแซ่บ ! แหวกอกโชว์เต้าเน้น ๆ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP