x close

5 โลชั่นที่มีชิมเมอร์ งานนี้ผิวไม่วิ้งไม่ออกจากบ้าน !

โลชั่นที่มีชิมเมอร์
         
          5 โลชั่นที่มีชิมเมอร์ แค่เทแล้วทา ก็เสกผิววิ้งวับประดับออร่าทั่วร่างในพริบตา งานนี้อย่าหวังว่าใครจะมาแย่งซีนฉันเลย ...


          ผู้หญิงเรานี่ใส่ใจทุกรายละเอียดจริง ๆ ว่าไหมล่ะ ก็เวลาไปงานกลางคืนหรือไปปาร์ตี้ทั้งที จะโบ๊ะเครื่องสำอางให้หน้าวิ้งวับอย่างเดียวไม่พอ แต่ผิวกายก็ต้องระยิบระยับตามไปด้วยเหมือนกัน และไอเทมที่จะช่วยได้ก็หนีไม่พ้นโลชั่นที่มีชิมเมอร์ทั้งหลายแหล่นี่แหละ แค่ลูบ ๆ ทา ๆ ก็ได้ผิวโกลว์แบบเซ็กซี่เว่อร์แล้ว

         ถ้าหากใครกำลังมองหาโลชั่นทาผิววิ้ง ๆ อยู่ละก็ วันนี้กระปุกดอทคอมก็รวบรวม 5 ตัวเด็ด ๆ มาฝากกันแล้วจ้า รับรองว่าทั้งหอมฉุย ทั้งผิวสวยวิ้ง ๆ ประกายออร่าเลยแหละตัวเธอ ^_^

โลชั่นที่มีชิมเมอร์
ภาพจาก : th.loccitane.com

1. L’occitane Cherry Blossom Shimmering Lotion

          โลชั่นเนื้อสีชมพูนมเย็นในขวดแก้วสุดหรูตัวนี้แหละ ที่ไม่เพียงแต่กลิ่นหอมซากุระทาแล้วอยากจะดมตัวเองให้ฟินทั้งวัน แต่เมื่อลูบ ๆ ลงบนผิวแล้วชิมเมอร์เล็กละเอียดเว่อร์นี่แหละ จะช่วยให้ผิวของคุณเปล่งออร่าได้เป็นกอง คือชิมเมอร์เล็กมากจนทาแล้วผิวดูไฮโซเว่อร์อะ ราคาก็สูงหน่อยอยู่ที่ราว ๆ 1,300 บาท

โลชั่นที่มีชิมเมอร์
ภาพจาก : burtsbees.com

2. Burt’s Bees Radiance Body Lotion

          ถ้าคิดจะซื้อโลชั่นผสมชิมเมอร์วิ้ง ๆ ที่ให้การบำรุงด้วย ขอแนะนำตัวนี้เลยจ้า เพราะตัวนี้เขาอัดแน่นไปด้วยวิตามินบำรุงผิวมากมาย แถมยังมีส่วนผสมของรอยัลเจลลี่ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ตัวนี้ทาแล้วผิวจะดูเปล่งประกายเป็นธรรมชาติ แต่เม็ดชิมเมอร์เล็กละเอียดสุด ๆ คือทาแล้วไม่มีกากเพชรเม็ดใหญ่ ๆ กระจายอยู่เต็มผิวแน่นอน ราคาตัวนี้อยู่ที่ราว ๆ 850 บาทค่ะ

โลชั่นที่มีชิมเมอร์
ภาพจาก : thebodyshop.com.au

3. The Body Shop Frosted Cranberry Shimmer Lotion

          ถ้าอยากทาโลชั่นชิมเมอร์วิ้ง ๆ แล้วให้คนอื่นรู้ว่า “เนี่ย ... ฉันทามานะจ๊ะ” ก็ต้องตัวนี้เลยจัดให้อย่างแจ่ม ๆ วันไหนที่ต้องไปงานแบบใส่เกาะอกหรือสายเดี่ยว แล้วอยากให้ตัวดูวิ้งเงางับละก็ ลูบ ๆ ไปให้ทั่วร่าง รับรองว่าวิ้งทั้งวันทั้งคืนแน่นอน ที่สำคัญกลิ่นยังหอมกรุ่นสุด ๆ ราคาอยู่ที่ประมาณ 650 บาทค่ะ

โลชั่นที่มีชิมเมอร์
ภาพจาก : soapandglory.com

4. Soap & Glory Glow Lotion Fragrance Shimmer Lotion

          ถือว่าเป็นโลชั่นวิ้งยอดฮิตติดลมบนเช่นกัน ด้วยความที่กลิ่นหอมเว่อร์วังอลังการ แถมทาลงไปแล้วชิมเมอร์ระเอียดยิบ ๆ จะช่วยกระจายแสงให้ผิวพรรณผุดผ่องไปทั่วร่าง แค่หยดลงบนมือลูบ ๆ บนผิว แค่นี้ผิวก็เซ็กซี่สุด ๆ แล้วล่ะ ขวดนี้ราคาอยู่ที่ประมาณ 400 บาทค่ะ

โลชั่นที่มีชิมเมอร์
ภาพจาก : orientalprincesssociety.com

5. Oriental Princess Gorgeous Skin Perfumed Lotion

         ถ้าคิดจะใช้โลชั่นวิ้ง ๆ เฉพาะวันไปงานเท่านั้น ก็ไม่ต้องลงทุนซื้อของแพงมาก เพราะโลชั่นที่มีชิมเมอร์แบรนด์ไทยถูกและดีก็มีเหมือนกันนะเออ ทาแล้วรับรองผิววิ้งวับระยับต้องแสงไฟสุด ๆ ใครเห็นก็ต้องหยุดมองมาที่คุณไม่ได้เชื่อสิ ราคาก็แค่ประมาณ 220 บาทเท่านั้น

         งานนี้จะให้ผิวเนียนใสอย่างเดียวคงไม่ช่วยแล้วแหละ เพราะถ้าใส่ชุดเปิดผิวทั้งที ต้องชโลมโลชั่นชิมเมอร์ 5 ตัวนี้แหละ จะช่วยให้เกิดเจิดสุด ๆ แล้ว



เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 โลชั่นที่มีชิมเมอร์ งานนี้ผิวไม่วิ้งไม่ออกจากบ้าน ! อัปเดตล่าสุด 19 ตุลาคม 2560 เวลา 11:21:10 52,371 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP