x close

แฟชั่นหน้าหนาว 2015 ต้องมี 7 ไอเทมนี้ไว้ใส่อินเทรนด์แรง ๆแฟชั่นหน้าหนาว
         
          แฟชั่นหน้าหนาว 2015 สาว ๆ เทรนดี้ต้องมีไอเทม 7 ชิ้นนี้ไว้ใส่กันให้ชิคแรง ๆ ไหนมาลองเช็กดูสิว่าคุณมีครบแล้วยัง ?

          ช่วงนี้อากาศเริ่มเย็นลงไม่ร้อนตับแตกเหมือนช่วงฤดูร้อนแล้วเนอะ ซึ่งนี่ก็เป็นสัญญาณที่บ่งบอกแล้วว่า อีกไม่นานก็จะเข้าช่วงฤดูหนาวอย่างเต็มที่ และช่วงเวลานี้แหละที่ควรหาแฟชั่นไอเทมแสนเก๋ หรือไปค้นมาจากตู้เสื้อผ้าเอามาซักเพื่อใส่ให้อินเทรนด์กันได้แล้ว ว่าแต่ว่าแฟชั่นหน้าหนาวปีนี้มีไอเทมไหนที่ไม่ควรพลาดบ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมขอแนะนำ 7 ชิ้นนี้เลยจ้า มีไว้ใส่หนาวนี้รับรองไม่มีเอาท์

แฟชั่นหน้าหนาว

เสื้อคลุมไร้แขนแสนเก๋

          ย้อนกลับไปเมื่อหน้าหนาวปีที่แล้ว ไอเทมนี้ก็เคยฮอตสุด แถมยังดูเก๋สไตล์เซเลบเวลาหยิบมาคลุมให้อุ่นอีกด้วย และหน้าหนาวปีนี้ก็ถึงเวลาที่จะหยิบมาใส่ให้พลิ้วปลิวลมอีกครั้งแล้วจ้า

แฟชั่นหน้าหนาว

ผ้าพันคอผืนใหญ่อุ่น ๆ

          ลืมผ้าพันคอผืนเล็กที่เอาไว้พันเฉพาะที่คอไปก่อนได้เลย เทรนด์นี้ต้องผ้าผืนใหญ่แบบนี้ ที่สามารถหยิบมาพันคอ คลุมไหล่ หรือจะคลุมทั้งตัวให้ร่างกายอบอุ่นเลยก็เวิร์กดี

แฟชั่นหน้าหนาว

รองเท้าส้นแบนเดินสบาย

          ซีซั่นนี้จะได้พักเท้าให้เดินสบาย ๆ ด้วยการใส่รองเท้าส้นแบนกันบ้าง ไม่ว่าจะเป็น แฟลทชู แบบธรรมดา ๆ หรือจะเป็นรองเท้าผ้าใบ และบูทเก๋ ๆ ที่ไร้ส้นก็ล้วนแต่อินเทรนด์ในซีซั่นนี้ทั้งนั้นเลยแหละ

แฟชั่นหน้าหนาว

ไอเทมลายแม่เสือสาว

          อยากอัพลุคให้เป็นแม่สาวสุดเซ็กซี่ในหน้าหนาวนี้ ก็ต้องใช้ไอเทมลายเสือนี่แหละเข้าช่วยหน่อย ซึ่งหากใครชอบลายนี้เป็นพิเศษละก็ หน้าหนาวนี้ก็ขุดมาใส่เถอะรับรองว่ายังไงก็ไม่มีเชยอยู่แล้ว

แฟชั่นหน้าหนาว

แว่นทรงกลมอารมณ์วินเทจ

          ถึงอากาศจะเย็นแค่ไหน แต่ยังไงซะแสงแดดก็ยังมีเปรี้ยงบ้าง ฉะนั้นแว่นกันแดดนี่แหละก็เป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้ และซีซั่นนี้ต้องเป็นทรงกลมที่ให้อารมณ์วินเทจเท่านั้นถึงจะอินจริงอะไรจริง จะเลือกแบบเป็นเลนส์ปรอทสี ๆ เพื่อเพิ่มความชิคก็เริดไม่น้อย

แฟชั่นหน้าหนาว

ลายสก็อตมาแรง

          เรียกได้ว่าเป็นแฟชั่นที่ไม่เคยเอาท์เลย ยิ่งช่วงฤดูหนาวปี 2015 ไอเทมลายสก็อตยิ่งมาแรงกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นผ้าพันคอ สเวตเตอร์ ชุดเดรส หรืออะไรที่เป็นลายสก็อตก็อินสุด ๆ เลยแหละ

แฟชั่นหน้าหนาว

กระเป๋าทรงอานม้าสุดเฟี้ยว

          กระเป๋าใบโตใส่ของเยอะ ๆ เป็นไอเทมที่ไม่ได้อินอีกต่อไปในช่วงซีซั่นนี้ แต่ต้องเป็นกระเป๋าใบเล็กกะทัดรัดแบบกระเป๋าทรงอานม้า (Saddle Bag) ฮิปปี้ได้ใจแบบนี้แหละมาแรงจริง !

          เป็นยังไงกันบ้างคะสาว ๆ 7 ไอเทมนี้มีครบเตรียมพร้อมสำหรับหน้าหนาวกันแล้วหรือยังเอ่ย ? ไอเทมแต่ละแบบนอกจากจะอินเทรนด์แล้ว ยังช่วยกันแดดกันลมกันหนาวได้ดีสุด ๆ เหมาะกับช่วงหน้าหนาวมากเลยล่ะ

ภาพจาก : Instagram chiaraferragni, kristina_bazan, themiddlecloset, ohsoglamblog, kyleesnelgrove, lifesetsail, prettyinthepines, leonie_loewenherz, emmahill, shopcandy, itsnotheritsme, maraferreira, chroniclesofher_, classisinternal, pamhetlinger,  heatherwyancko, heyprettything_, ohhcouture, racheltimmerman, truelane

ข้อมูลจาก : allwomenstalk และ holtrenfrew

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฟชั่นหน้าหนาว 2015 ต้องมี 7 ไอเทมนี้ไว้ใส่อินเทรนด์แรง ๆ อัปเดตล่าสุด 20 ตุลาคม 2558 เวลา 16:55:39 33,273 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP