สีผม 2016 ผู้หญิง ต้อง 5 สีนี้เลยมาแรงแซงโค้งที่สุด !สีผม 2016
         
          สีผม 2016  ปีนี้สีไหนกำลังฮอตบ้างนะ ? บอกได้เลยว่าแต่ละสีดีงามพระรามสี่ จัดแล้วสวยแจ่มแมวแน่นอนจ้า

          การทำสีผมเป็นสิ่งที่สาว ๆ ขยันเปลี่ยนขยันทำให้สวยแจ่มกันอยู่ตลอดเวลาอยู่แล้วใช่ไหมล่ะคะ แต่ถ้าหากทำสีผมที่กำลังเป็นที่นิยม มาแรงระดับนางแบบรันเวย์ทำกันมาก่อน บอกเลยว่าคุณจะกลายเป็นสาวเทรนดี้แสนเก๋ไปโดยปริยายเลยล่ะ ว่าแต่ ... ผมสีไหนที่กำลังฮอตฮิตในปี 2016 นะ ? กระปุกดอทคอมขอบอกเลยว่า คงเป็นสีไหนไปไม่ได้นอกจาก 5 สีนี้แหละ รีบทำก่อนหมดปี 2016 รับรองแจ่มเฟี้ยว !


สีผม 2016 

สีบลอนด์

          ผมสีบลอนด์ทองสว่าง ๆ แบบสาวฝรั่งที่เคยฮอตในช่วงที่ผ่านมา ตอนนี้กำลังจะกลับมาแรงอีกครั้ง และบอกเลยว่าเริ่มต้นปี 2016 ด้วยช่วงอากาศร้อน ๆ สดใส ๆ ผมสีนี้ยิ่งน่าจัดมากที่สุดเลยล่ะ แต่สาวผิวคล้ำควรเลี่ยงไว้ก่อนนะจ๊ะ เพราะทำแล้วไม่เกิดแน่นอน

สีผม 2016

สีพาสเทล

          เรียกได้ว่าสีผมขนมสายไหมแบบสีพาสเทล เป็นสีผมที่ได้รับความนิยมมากสุด ๆ ในช่วงปีที่ผ่านมา และยังจะลากยาวไปจนถึงปี 2016 เลยด้วยแหละ ยิ่งเป็นสีลาเวนเดอร์และชมพูพาสเทลจะยิ่งมาแรง สีนี้น่ารักสดใสได้ใจสาวรักการแต่งตัวไปเต็ม ๆ

สีผม 2016

สีทองแดง

          ต้องบอกเลยว่าปีนี้และปี 2016 เทรนด์แฟชั่นและทุก ๆ สิ่งจากยุค 70 จะกลับมาอีกครั้ง ซึ่งสีผมที่คู่กับสาวยุคนั้นก็คือสีแบบทองแดงธรรมชาติแบบนี้แหละ บอกเลยว่าสาวผิวขาวทำก็ดี ผิวสีคล้ำทำก็เจิด !

สีผม 2016

สีน้ำตาลธรรมชาติ

          ผมสีนี้ใครทำก็รอดแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นสีน้ำตาลเข้มช็อกโกแลตหรือสีน้ำตาลอ่อน ก็ช่วยอัพลุคให้คุณสวยดูดีและอินเทรนด์กว่าใครในปี 2016 เลยล่ะ

สีผม 2016

Dip Dye

          ปลายผมจุ่มสีเก๋ไก๋สไลเดอร์แบบนี้ก็ยังไม่เอาท์นะจ๊ะ ถ้าใครไม่อยากทำผมสีเดียวให้ดูธรรมดาเกินไป ก็ลองจัดสไตล์นี้เลยแจ่มแมว แต่ต้องเลือกสีแซ่บ ๆ ด้วยนะถึงจะเปรี้ยวได้ใจจริง ๆ

          เรียกได้ว่าเทรนด์สีผมปี 2016 นี่มีหลากหลายเหมาะสำหรับสาว ๆ ทุกคนจริง ๆ เลยเนอะ เอ้า ... อย่ารอช้ารีบจัดสีผมที่เข้ากับตัวคุณเองกันเลยดีกว่า !

ภาพจาก : Instagram gigihadid,imgmodels, lilymdonaldson, lindseywixson, stellamaxwell, bleachlondon, naoya.ishibashi, emmyra8, madi_stubbington, ireneisgood, juliahafstrom11, sammi_jackson, niccybt, greta_varlese, daniwitt

ข้อมูลจาก : schwarzkopf.international, illustriasalon และ hairstyle-fashion.comเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สีผม 2016 ผู้หญิง ต้อง 5 สีนี้เลยมาแรงแซงโค้งที่สุด ! โพสต์เมื่อ 14 ตุลาคม 2558 เวลา 14:42:54 206,919 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP