คาร์ดิแกน หน้าหนาวนี้... แมตช์กับชุดทำงานยังไงไม่ให้ดูเชยคาร์ดิแกน
         
          คาร์ดิแกน แฟชั่นเสื้อคลุมแบบเรียบ ๆ ธรรมดา ถ้าสาว ๆ อยากรู้ว่าหน้าหนาวนี้จะมิกซ์ แอนด์ แมตช์กับชุดทำงานยังไงไม่ให้ดูเชย วันนี้กระปุกดอทคอมมีไอเดียพร้อมแฟชั่นเก๋ ๆ มาให้ชมกันเพียบเลยล่ะค่ะ

          ช่วงนี้เข้าหน้าหนาวแล้วนะคะสาว ๆ มาเตรียมตัวอัพเดทแฟชั่นชุดทำงานให้เข้ากับบรรยากาศกันซะหน่อยดีกว่า สำหรับอากาศเย็น ๆ แบบนี้ แฟชั่นเสื้อคลุมคาร์ดิแกนนี่แหละ เห็นจะเหมาะกับใส่ทำงานที่สุดแล้วในช่วงนี้ ^^ แต่ถ้าหากคุณสาว ๆ คนไหนที่กำลังคิดว่าจะมิกซ์ แอนด์ แมตช์กับชุดทำงานยังไงดีให้ดูสวยเก๋ และไม่ให้เป็นสาวออฟฟิศเชยเฉิ่ม วันนี้กระปุกดอทคอมมีไอเดียพร้อมแฟชั่นเสื้อคาร์ดิแกนแบบสวย ๆ มาให้สาว ๆ ได้ตามเทรนด์และดูเป็นไอเดียกันเพียบ บอกเลยว่าใส่แบบนี้แหละ ! ไม่มีเชยไม่มีเอาท์แน่นอน

เทคนิคการมิกซ์ แอนด์ แมตช์เสื้อคลุมคาร์ดิแกนให้เข้ากับชุดทำงานแบบเก๋ ๆ

          สำหรับการจับคู่เสื้อคลุมคาร์ดิแกนกับชุดทำงานให้ดูสวยเก๋ไม่ยากเลยค่ะสาว ๆ หากวันไหนที่ต้องการแต่งตัวเป็นทางการหน่อยก็ให้เลือกใส่เสื้อคลุมคาร์ดิแกนสีเรียบ ๆ อย่างเช่น สีเทา สีดำ หรือสีครีม อาจจะสวมทับกับชุดเดรส หรือชุดกระโปรงดีไซน์เก๋ ๆ แค่นี้ก็ดูเรียบร้อยได้แล้วค่ะ แต่ถ้าวันไหนที่อยากจะแต่งตัวแบบสดใสน่ารัก ๆ ก็ให้เลือกใส่เสื้อคลุมสีสันสดใสหรือแบบที่มีลวดลาย แมตช์กับชุดเดรส ชุดกระโปรง หรือชุดกางเกง ไม่ว่าจะชุดไหน ๆ คุณก็จะเป็นสาวออฟฟิศที่แต่งตัวได้เก๋ไก๋และดูดีสุด ๆ แล้วล่ะ

          แต่ถ้าสาว ๆ ยังนึกไม่ออก กระปุกดอทคอมก็มีแฟชั่นเสื้อคลุมคาร์ดิแกนมาให้ดูเป็นไอเดียกันอีกเพียบ เอ้า ! พร้อมแล้วไปดูกันเลย...

คาร์ดิแกน

คาร์ดิแกน

คาร์ดิแกน

คาร์ดิแกน

คาร์ดิแกน

คาร์ดิแกน

คาร์ดิแกน

คาร์ดิแกน

คาร์ดิแกน

คาร์ดิแกน

คาร์ดิแกน

คาร์ดิแกน

คาร์ดิแกน

คาร์ดิแกน

คาร์ดิแกน

คาร์ดิแกน

คาร์ดิแกน

คาร์ดิแกน

คาร์ดิแกน

คาร์ดิแกน

ภาพจาก mimididi.co.kr, ggsing.com, stylenanda.com, qng.co.kr, dahong.co.kr, pinkygirl.co.kr, bubbleandchic.co.kr, styleberry.co.kr


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คาร์ดิแกน หน้าหนาวนี้... แมตช์กับชุดทำงานยังไงไม่ให้ดูเชย โพสต์เมื่อ 16 ตุลาคม 2558 เวลา 16:07:46 20,981 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คาร์ดิแกน หน้าหนาวนี้... แมตช์กับชุดทำงานยังไงไม่ให้ดูเชย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP