ฟ่านปิงปิง ให้หมอพิสูจน์หน้าอีกราย สวยไร้ศัลยกรรมจากท้องแม่


ฟ่านปิงปิง

           สวยเกินเหตุก็โดนเม้าท์จนเบื่อ ล่าสุด ดาราสาวสวยชื่อดัง ฟ่านปิงปิง โร่หาศัลยแพทย์ให้ทดสอบเคาะหน้า เพื่อเป็นการยืนยันว่าไม่เคยทำศัลยกรรมจมูก หลังก่อนหน้านี้ ดาราสาวรุ่นน้องอย่าง แองเจล่าเบบี้ เพิ่งให้แพทย์ตรวจสอบการศัลยกรรมเช่นกัน

           วันที่ 22 ตุลาคม 2558 เว็บไซต์ Smeaker ของอินโดนีเซีย เปิดเผยว่า ดารานางเอกสาวจีนชื่อดังก้องโลกอย่าง ฟ่านปิงปิง ได้เข้าพบศัลยแพทย์ เพื่อให้ตรวจสอบจมูกและยืนยันร่วมกับทีมงานแพทย์ว่าเธอไม่เคยศัลยกรรมจมูกและส่วนอื่นแต่อย่างใด

           โดยก่อนหน้านี้ ดาราสาวอย่าง แองเจล่าเบบี้ ได้เข้าพบแพทย์เพื่อตรวจการศัลยกรรมตามคำสั่งศาล หลังเธอยื่นฟ้องคลินิกศัลยกรรมแห่งหนึ่ง ที่อ้างว่าเธอเคยผ่านการศัลยกรรมมาก่อน และแพทย์ก็ลงความเห็นว่า ใบหน้าของแองเจล่าเบบี้นั้น สวยใสแบบธรรมชาติและไม่เคยศัลยกรรมมาก่อนแต่อย่างใด (อ่านข่าว แพทย์ยันชัด แองเจล่าเบบี้ สวยธรรมชาติ ตอกหน้าคนว่าสวยศัลยกรรม)

ฟ่านปิงปิง

           ทั้งนี้ ฟ่านปิงปิงต้องการยืนยันว่า เธอไม่เคยศัลยกรรมส่วนใดของใบหน้ามาก่อนเลย เป็นเพราะที่ผ่านมา มักมีผู้กล่าวหาว่าเธอสวยด้วยมีดหมอมาตลอด ครั้งนี้เธอจึงต้องการยืนยันให้ชัดเจนกันไปเสียที

           ในการตรวจสอบใบหน้านั้น ทีมแพทย์บอกว่า จมูกและส่วนอื่น ๆ ของใบหน้าของสาวฟ่านปิงปิง ล้วนเป็นธรรมชาติและไม่เคยผ่านการศัลยกรรมมาก่อน เรียกได้ว่าสวยมาตั้งแต่เกิดนั่นเอง

           เอาเป็นว่า ขอแสดงความยินดีด้วยนะจ๊ะ สาวฟ่านปิงปิง งานนี้ก็จะได้สยบข่าวเม้าท์เสียที

ฟ่านปิงปิง

ฟ่านปิงปิง

ฟ่านปิงปิง

ฟ่านปิงปิง

ฟ่านปิงปิง

ภาพจาก  on.cc, Instagram bingbing_fan 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฟ่านปิงปิง ให้หมอพิสูจน์หน้าอีกราย สวยไร้ศัลยกรรมจากท้องแม่ โพสต์เมื่อ 23 ตุลาคม 2558 เวลา 20:50:27 36,049 อ่าน
TOP