ทรงผมสั้น 2016 มาแรงขนาดนี้เห็นทีต้องตัดแล้ว !ทรงผมสั้น 2016
         
          ทรงผมสั้น 2016 ใครอยากหั่นผมแล้ว ลองมาดูกันหน่อยสิว่าทรงผมสั้นแบบไหนจะฮอตจะฮิตที่สุดในปีนี้กันนะ ...

          หลังจากที่ได้อัพเดทเทรนด์ผมของปี 2016 ไปแล้ว ชั่วโมงนี้ขอเอาใจสาวอยากหั่นผมสั้นกันบ้างดีกว่า จะว่าไปในปี 2016 นี้ทรงผมสั้นก็ยังถือว่าอินเทรนด์อยู่ไม่น้อยเลยแหละ ใครที่ยังอินกับเทรนด์ผมสั้นอยู่ละก็ ลองมาอัพเดทเทรนด์ผมสั้นประจำปี 2016 กับกระปุกดอทคอมกันเลยดีกว่าค่ะ ดูสิว่าตัดผมสั้นแบบไหนถึงจะเป็นสาวเทรนดี้ตัวจริงกันนะ !

ทรงผมสั้น 2016

บ๊อบยาว

          ยังคงมาแรงต่อเนื่องเลยนะคะ สำหรับทรงบ๊อบยาวที่สาว ๆ ตัดได้ทุกคน ไม่ว่าจะสาวหน้ากลม หน้าเรียว หรือหน้ารูปทรงไหน ก็เริดกับทรงบ๊อบยาวนี้ได้ทั้งนั้น

ทรงผมสั้น 2016

ผมซอยสั้น

          ผมซอยสั้นลุคเปรี้ยวแซ่บเก๋ไก๋สไลเดอร์นี่แหละ เป็นผมสั้นที่จะทำให้คุณเกิดเจิดสุด ๆ ได้ในปี 2016 เลย ยิ่งเริ่มช่วงหน้าร้อนอากาศแสนระอุด้วยแล้ว ทรงนี้ยิ่งจะช่วยคลายร้อนได้เป็นอย่างดีเลยแหละ

ทรงผมสั้น 2016

ผมสั้นหน้าม้า

          งานแอ๊บแบ๊วด้วยผมหน้าม้าก็จะมาแรงสุด ๆ ในปี 2016 เช่นกัน ถ้าอยากอินเทรนด์จริงอะไรจริง ถ้าตัดผมสั้นไม่ว่าจะซอยมาหรือตัดบ๊อบมา ขอให้ไว้หน้าม้าเอาไว้เถอะ รับรองแอ๊บเนียนเป็นเด็กได้ แถมยังดูนำเทรนด์ด้วยนะเออ

ทรงผมสั้น 2016

ผมสั้นยุ่ง ๆ ไม่ต้องเซต

          อย่าเพิ่งคิดว่าตัดผมสั้นมาแล้วจะต้องเซตให้อยู่ทรงตลอด เพราะปี 2016 นี้การเซตผมสั้นนี่เอาท์สุด ๆ ถ้าจะให้อินเทรนด์จริงต้องเป็นผมสั้นแบบยุ่งนิด ๆ ประหนึ่งตื่นมาแล้วไม่ได้หวีผมอะไรทำนองนี้แหละ

ทรงผมสั้น 2016

สั้นข้างยาวข้าง

          ใครอยากเพิ่มความเก๋ ๆ ชิค ๆ ให้กับทรงผมสั้นละก็ พลาดไม่ได้เลยกับเทรนด์ผมสั้นข้างยาวข้างแบบนี้ คือทรงนี้ดูแล้วมีอะไรมากกว่าที่คิดอะ

          โอ้โห ... ทรงผมสั้นปี 2016 มีแต่แบบน่ารักน่าจัดทั้งนั้นเลย ใครที่ไว้ผมยาวมานานแล้วเห็นคงอาจจะเปลี่ยนใจได้นะเนี่ย อิอิ

ภาพจาก : Instagram josevandalfsen, salutlucille, thegingerelle, mademoisellehenriette, nothingbutpixies, oksana.matias, princessstiefel, chelseamartinhair, hotonbeauty, princesshairbyjess, sarah_is_king, hairdrezzersonfire, leannamakeupartist, laurenbrome, cheerachoo

ข้อมูลจาก : glamour-hairstyles.net และ fashionisers.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทรงผมสั้น 2016 มาแรงขนาดนี้เห็นทีต้องตัดแล้ว ! โพสต์เมื่อ 26 ตุลาคม 2558 เวลา 14:36:52 274,717 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ทรงผมสั้น 2016 มาแรงขนาดนี้เห็นทีต้องตัดแล้ว ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP