ไปญี่ปุ่นซื้อเครื่องสําอางอะไรดี 12 บิวตี้ไอเทม ที่ควรค่าแก่การหิ้วกลับ เมื่อไปเที่ยวญี่ปุ่น          12 สิ่งเด็ดดวง ที่เมื่อไปญี่ปุ่นแล้วต้องหิ้วกลับมาให้จงได้ ก็แหม ... มันทั้งถูกและดีใช้แล้วงามแบบสาวยุ่นขนาดนี้จะพลาดได้ไง

          ปฏิเสธไม่ได้ว่าช่วงนี้การเดินทางไปท่องเที่ยวญี่ปุ่นคึกคักมาก และสาว ๆ อย่างเราก็คงไม่ได้ไปแต่เดินเที่ยว ถ่ายรูปสวย ๆ อย่างเดียวเท่านั้น เพราะญี่ปุ่นนี่เป็นแหล่งสกินแคร์และเครื่องสำอางชั้นยอดที่ราคาถูกน่าสอยกลับมาใช้สวย ๆ หากใครเป็นแฟนไอเทมบิวตี้ญี่ปุ่นอยู่แล้ว กระปุกดอทคอมขอแนะนำ 12 ไอเทมเด็ดที่น่าหิ้วกลับมาใช้นี้เลย เพราะไปสำรวจตลาดด้วยตัวเองแล้วต้องบอกเลยว่าราคาที่ญี่ปุ่นน่ารักเป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์ แถมแต่ละตัวยังฮิตจริง ๆ จ้าคอนเฟิร์ม !

1. น้ำโสม Kose

          อีกหนึ่งน้ำเทพตัวดังที่ใช้ตบ ๆ บนใบหน้าแล้วหน้าจะดูขาวใสแบบสาวยุ่น สำหรับราคาที่เมืองไทยอาจจะทำให้ใจหายใจคว่ำไปหน่อย แต่ถ้าสอยจากญี่ปุ่นบอกเลยประหยัดเงินในกระเป๋าลงหลายบาทเลยแหละ แถมบางทีที่ญี่ปุ่นจะมีจัดเซตบำรุงมาให้ด้วย โอ๊ย ... เริดจะตายขอบอก

ของที่ต้องซื้อจากญี่ปุ่น

2. โฟมล้างหน้า Shiseido Perfect Whip

          ไอเทม Must Have ที่ใครไปญี่ปุ่นก็ต้องหิ้วกลับมากันเป็นกุรุส เพราะโฟมล้างหน้าวิปโฟมนุ่ม ๆ ตัวนี้ใช้ดีสุด ๆ ล้างแล้วหน้าขาวใสไม่แห้งตึง แต่จะให้ดีต้องหิ้วตาข่ายล้างหน้ากลับมาคู่กันด้วยนะ สำหรับราคาก็ตกหลอดละร้อยกว่าบาท ยิ่งบางร้านถ้ามีโปรโมชั่นนะบอกเลยหลอดหนึ่งไม่ถึงร้อยบาท !

ของที่ต้องซื้อจากญี่ปุ่น

3. ครีมกันแดด Anessa

          ถ้าพูดถึงสุดยอดครีมกันแดดจะไม่มีชื่อของ Anessa เลยก็คงเป็นไปไม่ได้ เพราะครีมกันแดดตัวนี้ดีจริงอะไรจริง เนื้อครีมบางเบา คุมมันได้ดี กันแดดได้เริด แถมยังเป็นไอเทมบิวตี้จากญี่ปุ่นที่ถ้าซื้อจากแหล่งเลยก็จะได้ราคาถูกกว่าเมืองไทยมากด้วย ใครไปญี่ปุ่นเจอแล้วต้องกวาดมาให้เรียบจ้า

ของที่ต้องซื้อจากญี่ปุ่น


4. อายแชโดว์ Lavshuca

          ถ้าเคยอกหักจากอายแชโดว์ญี่ปุ่นที่ไม่ค่อยออกสีมีแต่วิ้งระยิบระยับ พูดเลยว่าอายแชโดว์แบรนด์นี้ไม่เป็นอย่างนั้นแน่นอน เพราะสีจะสดชัดแฝงวิ้งเล็ก ๆ ให้พอดูแพง ซื้อพาเลตต์เดียวก็จบเลยเอาจริง แถมราคาก็แค่ประมาณ 500 บาทเท่านั้น คุ้มสุด ๆ เลยล่ะ

ของที่ต้องซื้อจากญี่ปุ่น

5.  สบู่ล้างหน้าชาเขียว

          ถ้าอยากล้างหน้าด้วยวิปโฟมด้วยสบู่ก้อนละก็ สบู่ล้างหน้าชาเขียวตัวนี้แหละโด่งดังมาก ๆ ใครเข้าไปร้านขายยาในญี่ปุ่นก็ต้องสอยกลับมาคนละก้อนสองก้อน ด้วยความที่เป็นกลิ่นชาเขียวธรรมชาติสุด ๆ ล้างไปแล้วสัมผัสได้ถึงความเป็นญี่ปุ่นเข้าขั้น แถมยังนำมาตีวิปโฟมกับตาข่ายได้ฟูนุ่ม ล้างทีก็สะอาดใสไร้สิวเลยแหละ ตีเป็นเงินไทยแล้วก็แค่ประมาณ 200 บาทเท่านั้นเอง

ของที่ต้องซื้อจากญี่ปุ่น

6. มาสก์เต้าหู้ Moritaya

          ถ้าพูดถึงมาสก์ตัวดังจากญี่ปุ่นก็มีแต่ตัวนี้แหละที่ฮอตเว่อร์ เพราะมาสก์เต้าหู้ตัวนี้ใช้แล้วหน้านุ่มชุ่มชื้น เผยความกระจ่างใสให้ผิวหน้าดี๊ดีเหมือนสาวยุ่นเลยแหละ แถมราคายังถูกกว่าสอยที่ไทยอีกด้วยนะ แบบนี้จะพลาดได้ไงล่ะเนอะ

ของที่ต้องซื้อจากญี่ปุ่น

7. โฟมล้างหน้าเต้าหู้ Sana Nameraka Cleansing Foam

          มีมาสก์เต้าหู้แล้วก็ต้องมีโฟมล้างหน้าเต้าหู้จ้า สำหรับเจ้าโฟมตัวนี้จะช่วยเพิ่มความเนียนนุ่มชุ่มชื้นให้กับผิว แล้วก็ยังเอามาตีเป็นวิปโฟมนุ่ม ๆ ฟู ๆ เพื่อล้างหน้าตามสไตล์สาวญี่ปุ่นได้ด้วย ใครซื้อมาสก์เต้าหู้แล้วจะสอยโฟมเต้าหู้ไปใช้ควบคู่กันไปก็เริดนะจ๊ะ

ของที่ต้องซื้อจากญี่ปุ่น

8. ครีมว่านหางจระเข้ Aloins

          จะเรียกว่าเป็นครีมสารพัดประโยชน์หรือครีมจับฉ่ายเลยก็ยังได้ เพราะครีมว่านหางจระเข้ตัวนี้ทาได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า ตรงไหนแห้งแตกลอกก็โบกเข้าไปรับรองว่าชุ่มชื้นขึ้นแน่นอน หรือถ้าโดนแดด น้ำร้อนลวกจนผิวเบิร์น ก็ช่วยปลอบประโลมผิวได้เป็นอย่างดีเลยแหละ บอกเลยว่าเป็นครีมสามัญประจำบ้านที่ต้องมีไว้จริง ๆ นะ ราคาก็ถูกมากจนสอยมาได้เต็มกระเป๋าเดินทางเลย

ของที่ต้องซื้อจากญี่ปุ่น

9. วิตามิน DHC

          นับเป็นไอเทมของฝากยอดฮิตกันเลยทีเดียว สำหรับวิตามินบำรุงของ DHC ที่บอกเลยว่าถ้าซื้อจากญี่ปุ่นเลยจะได้ราคาถูกมาก ไม่ว่าจะอยากได้วิตามินชนิดไหนบำรุงอะไร ก็น่าซื้อน่าสอยทุกซองเลยแหละ เพราะราคาถูกจนชวนให้เสียทรัพย์มากเลยทีเดียวเชียว อิอิ

ของที่ต้องซื้อจากญี่ปุ่น

10. ขนตาปลอม Dolly Wink

          ขนตาปลอมแบ๊ว ๆ คาวาอิสไตล์สาวญี่ปุ่นที่มีขายในบ้านเรา (แต่แพง) ถ้าไปซื้อถึงที่จริง ๆ บอกเลยว่าถูกกว่าหลายบาทเลยแหละ อยากได้เบอร์ไหน หนายาวงอนเด้งแค่ไหน ก็จัดมาเลยไม่ต้องคิดเยอะ

ของที่ต้องซื้อจากญี่ปุ่น

11. สบู่แอปเปิล B&C Cleansing Research AHA Esthetic Soap

          สบู่แอปเปิลล้างหน้าเพื่อหน้าขาวใสสะอาดไร้สิวตัวดัง ที่หลายคนใช้แล้วคอนเฟิร์มว่ามันดีจริงอะไรจริง บอกเลยถ้าสอยมาจากญี่ปุ่นจะได้ราคาถูกมาก ๆ ไม่ถึง 300 บาทเท่านั้น อ๊ะ ... ถูกกว่าแบบนี้จะเอาสักกี่ก้อนดีล่ะจ๊ะ ?

ของที่ต้องซื้อจากญี่ปุ่น

12. สกินแคร์ Hada Labo
 

          ปิดท้ายกันที่สกินแคร์ของ Hada Labo ที่น่าซื้อทุกขวดทุกสูตร แล้วก็ยังมีแบบถุงรีฟิลไว้เติมด้วยนะ (เริดตรงนี้) แถมบางร้านก็ยังมีโปรโมชั่นคุ้ม ๆ ที่ชวนให้สอยกลับมาใช้ แต่ขอแอบกระซิบว่าบางคนบอกว่าสูตรที่ญี่ปุ่นกับที่ไทยใช้แล้วต่างกันด้วยนะเออ ถ้าอยากพิสูจน์ละก็ มีโอกาสไปญี่ปุ่นอย่าลืมหิ้วกลับมาด้วยล่ะจ๊ะ

ของที่ต้องซื้อจากญี่ปุ่น

          แค่เห็นก็อยากจะตีตั๋วไปญี่ปุ่นด่วน ๆ แล้วล่ะสิเนี่ย ก็ดูแต่ละอย่างไม่เพียงแต่น่าใช้อย่างเดียว แต่ยังราคาถูกกว่าบ้านเราอีกด้วยเนอะ ^_^


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไปญี่ปุ่นซื้อเครื่องสําอางอะไรดี 12 บิวตี้ไอเทม ที่ควรค่าแก่การหิ้วกลับ เมื่อไปเที่ยวญี่ปุ่น โพสต์เมื่อ 2 พฤศจิกายน 2558 เวลา 17:52:02 233,154 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP