x close

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ยืนยัน ย้ำชัดคำเดิมอีก 5 ปี แต่งงานแน่นอนเวียร์ ศุกลวัฒน์

          เวียร์ ศุกลวัฒน์ แย้มธุรกิจการร้านมอเตอร์ไซค์กำลังไปได้สวย ย้ำคำเดิมอีก 5 ปี แต่งงานแน่นอน เผยปีใหม่ไร้แพลนสวีท เบลล่า ราณี

          แฟนคลับพระเอกหนุ่ม เวียร ศุกลวัฒน์ ได้เฮกันอีกแล้ว เพราะล่าสุด เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (3 พฤศจิกายน 2558) ได้มีการบวงสรวงละครเรื่องใหม่ คู่ซ่า รสแซ่บ ซึ่งเป็นการกลับมาพบกันอีกครั้งของหนุ่มเวียร์ และคู่จิ้นสาว มิน พีชญา นั่นเอง งานนี้ กระปุกดอทคอม จึงไม่รอช้าที่จะเข้าไปสัมภาษณ์สอบถามถึงเรื่องของผลงาน ธุรกิจร้านมอเตอร์ไซค์ และความรักกับสาวคนสนิท เบลล่า ราณี ให้ฟังกันด้วย

เงียบหายไปนาน อยากจะให้อัพเดทผลงานให้ฟังกันหน่อย ?

          เวียร์ ศุกลวัฒน์ :
ไม่ได้หายไปไหน แค่หยุดพักไปประมาณ 2 เดือน หลังจากที่ละครลอตที่ออนแอร์อยู่จบไป ก็มีละครลอตใหม่เรื่อง มรสุมสวาท ที่กำลังจ่อคิวรอออนแอร์ สำหรับผลงานใหม่ตอนนี้ถ่ายเรื่อง เพชรตัดเพชร และ คู่ซ่ารสแซ่บ ที่เพิ่งเปิดกล้องไปก็จะเริ่มถ่ายทำวันพรุ่งนี้เป็นวันแรก เดี๋ยวปีหน้าก็จะมีเปิดกล้องละครอีกเรื่อง

เวียร์ มิน

กลับมาอีกทีก็ได้ร่วมงานกับนางเอกคู่จิ้นพันธุ์ข้าวเหนียว มิน พีชญา ?

          เวียร์ ศุกลวัฒน์ :
กับมินก็เป็นคนจังหวัดขอนแก่นเหมือนกัน ในเรื่องนี้มีการเปลี่ยนคาแรคเตอร์เยอะอยู่เหมือนกัน จากเคยเล่นดราม่า เรื่องนี้ก็เป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้ เลิฟซีนคงไม่เน้นอะไรมากมายออกแนวน่ารัก ตลกหน้าตาย สบาย ๆ กัดกันไปกัดกันมา

ช่วงนี้รู้สึกจะออกท่องเที่ยวต่างประเทศเยอะพอสมควร ?

          เวียร์ ศุกลวัฒน์ :
เดินทางบ่อยจริง แต่ส่วนใหญ่ที่ไปก็เป็นออกเดินทางไปศึกษาเรื่องธุรกิจเรื่องร้านรถมอเตอร์ไซค์ เพื่อกลับมาจะได้มีไอเดียมาขยายร้านใหญ่ขึ้น อย่างล่าสุดที่ไปอังกฤษ ก็ไปดูงานต่าง ๆ ประมาณ 8-9 วัน มีการนัดประชุมพูดคุยกันอย่างจริงจัง ทั้งเรื่องการวางแผนการตลาด การเพิ่มยอดขาย ขยายร้าน เพื่อความมั่นคงของธุรกิจ ส่วนรายได้ช่วงนี้ก็กำลังไปได้สวย

เรื่องงานกำลังไปได้สวยแบบนี้ ที่เคยบอกอีก 5 ปีจะแต่งงาน ต้องเลื่อนออกไปไหม ?

          เวียร์ ศุกลวัฒน์ :
ไม่เลื่อน 5 ปีเหมือนเดิม เดี๋ยวจะหาให้ได้

ช่วงนี้มีข่าวดาราย้ายช่องบ่อย แล้วเวียร์สัญญายังเหลืออยู่กับช่อง 7 หรือเปล่า ?
   
          เวียร์ ศุกลวัฒน์ :
เรื่องสัญญาก็ยังเหลืออยู่กับช่อง 7 ยังไม่คิดไปไหนครับ

เบลล่า ราณี
ภาพจาก Instagram bellacampen

ปีใหม่นี้มีแพลนพาสาว เบลล่า ราณี ไปไหนบ้างหรือเปล่า ?

          เวียร์ ศุกลวัฒน์ :
ไม่แน่ใจว่าปีใหม่น้องเขามีนัดกับที่บ้าน กับพี่ ๆ ผู้จัดการ หรืออาจจะกลุ่มน้อง ๆ ที่อยู่บ้านเดียวกัน ส่วนผมก็ไปกับเพื่อน แยกย้ายกันเที่ยวพักผ่อนทำงานเหนื่อยกันมาทั้งปี

แล้วปีใหม่นี้กับแก๊งบิ๊กไบค์จะไปซิ่งไหนหรือเปล่า ?

          เวียร์ ศุกลวัฒน์ :
มีนัดกับกลุ่มเพื่อน ๆ ไว้บ้างแล้ว เพราะเคยคุยกับว่าจะจัดทริปร่วมกันปีละครั้ง ซึ่งทริปนี้ก็จะเที่ยวกันในประเทศไทยนี่แหละ มีแต่หนุ่ม ๆ ชายล้วน เป็นแก๊งเพื่อนตอนมัธยม ก็จะไปสนุกสนานเฮฮา นั่งพูดคุยกันถึงเรื่องเก่า ๆ ไม่มีสาว ๆ ไปด้วยแน่นอน

แว่ว ๆ มาว่ากำลังจะมีโครงการดี ๆ ช่วยเหลือเด็กยากไร้ ?

          เวียร์ ศุกลวัฒน์ :
ชื่อโครงการ วอร์ม ฮัก บาย เวียร์ กับศุกลวัฒน์คลับ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นทุกปีที่จะทำเสื้อกันหนาวแล้วส่งไปให้น้อง ๆ ผู้ยากไร้ ที่อาศัยอยู่ในที่สูง อากาศหนาว หากมีใครส่งจดหมายมาเราก็พร้อมที่จะไปช่วยเหลือครับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เวียร์ ศุกลวัฒน์ ยืนยัน ย้ำชัดคำเดิมอีก 5 ปี แต่งงานแน่นอน อัปเดตล่าสุด 4 พฤศจิกายน 2558 เวลา 10:29:15 6,370 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP