x close

10 น้ำหอมผู้หญิงยอดนิยม ฉีดแล้วคุณแฟนต้องขอดมทั้งวัน !

             10 น้ำหอมผู้หญิงยอดนิยม ฉีดแล้วระวังหนุ่มข้างกายขอดมไม่ยอมห่าง เพราะแต่ละตัวคัดมาแล้วว่าหอมจริงเริดจริง

น้ำหอม

          สาว ๆ เคยเป็นไหมคะ เวลาเดินผ่านใครสักคนหนึ่งแล้วได้กลิ่นหอม ๆ ออกมาจากตัวเขา มันทำให้เราหลงใหลจนต้องหันหลังเหลียวมองแบบคลาดสายตาไม่ได้จริง ๆ ก็เพราะกลิ่นหอมนี่แหละมีพลังมหาศาล ซึ่งอาจจะทำให้ใครบางคนอยากจะอยู่ใกล้ ๆ ตลอดเวลาเลยก็เป็นได้ หากใครอยากเป็นสาวตัวหอมชวนให้หลงใหลละก็ วันนี้กระปุกดอทคอมนำ น้ำหอมผู้หญิงยอดนิยมทั้ง 10 ตัวที่เรียกได้ว่าหอมอลังการงานสร้างมาฝากค่ะ ฉีดแล้วระวังคุณแฟนขอดมทั้งวันไม่รู้ด้วยนะ

1. Chloe Eau De Parfum

          เป็นน้ำหอมที่ฮอตฮิตในหมู่สาว ๆ มาอย่างยาวนาน เพราะกลิ่นตัวนี้หอมหวลชวนให้หลงมาก ๆ ฉีดทีก็เหมือนเดินอยู่ท่ามกลางทุ่งดอกไม้ที่แสนอบอุ่น ใครชอบกลิ่นกุหลาบเป็นพิเศษบอกเลยต้องลองแล้วจะเลิฟเว่อร์ ขอกระซิบบอกเลยว่าหนุ่ม ๆ เขาปลื้มกลิ่นนี้กันเพียบเลยล่ะ หาซื้อได้ในราคา 3,800 บาท

น้ำหอม
ภาพจาก : chloe.com

2. Chanel Chance

          เขยิบมาที่น้ำหอมกลิ่นหวานสดใส อบอวลไปด้วยมวลดอกไม้ขวดนี้กันบ้าง หากใครอยากได้อารมณ์รื่นรมย์ ฉีดไปแล้วเพิ่มความมีเสน่ห์ได้แบบเต็มเปี่ยม แถมดมแล้วยังให้ความรู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้ดูสวยหรูมีระดับสุด ๆ จะฉีดไปทำงานก็ได้ หรือจะไปงานกลางคืนก็เริดจ้า ราคาประมาณ 6,500 บาท

น้ำหอม
ภาพจาก : chanel.com

3. Dior J\'adore

          น้ำหอมขวดหรูหราที่สาว ๆ หลายคนนิยมซื้อมาเพราะอยากเก็บสะสมขวดเอาไว้ แต่บอกเลยว่ากลิ่นของน้ำหอมขวดนี้ก็หอมหวาน ฉีดแล้วดูเป็นคนหรูหราขึ้นมาทันที วันไหนมีนัดสำคัญหรืองานกลางคืนสุดแกลม ลองฉีดพรมบนตัวสักนิดแล้วคนรอบข้างจะหลงรักกลิ่นของเราแน่นอน ราคาประมาณ 4,700 บาท

น้ำหอม
ภาพจาก : dior.com


4. Marc Jacobs Daisy Eau So Fresh

          แค่เห็นขวดก็รักหมดหน้าตักแล้ว เพราะขวดเป็นสีชมพูอ่อน ๆ ที่มีดอกไม้ประดับบนฝาแสนเก๋ไก๋ แถมกลิ่นก็ยังโดนใจสุด ๆ เพราะเป็นกลิ่นสดชื่นแบบกลิ่นผลไม้ เป็นกลิ่นใส ๆ ที่ไม่ฉุนเลย ฉีดแล้วหอมน่ารักมากค่ะตัวนี้ จะฉีดไปทำงานหรือไปเดทก็เหมาะสุด ๆ ราคาประมาณ 1,900 บาท

น้ำหอม
ภาพจาก : marcjacobsfragrances.com

5. Estee Lauder Modern Muse

           ใครกำลังมองหาน้ำหอมที่ฉีดแล้วดูเป็นผู้หญิงโมเดิร์นทันสมัยสุด ๆ ละก็ ตัวนี้ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ เพราะกลิ่นนี้เป็นกลิ่นดอกไม้ที่ผสมกลิ่นอบอุ่น ๆ พอฉีดแล้วช่วยทำให้มีเสน่ห์ขึ้นมาได้ทันทีเลย และบอกเลยว่ากลิ่นนี้มีความเป็นเอกลักษณ์สุด ๆ เลยล่ะ ซื้อได้ในราคา 5,400 บาท

น้ำหอม
ภาพจาก : esteelauder.co.th

6. Versace Bright Crystal

          น้ำหอมขวดสีชมพูสุดน่ารักมาพร้อมฝาขวดทรงเพชรสุดเริด ฉีดออกมากลิ่นแรกสัมผัสได้ถึงอารมณ์ความสดใสแบบเด็กสาวแรกรุ่น แต่ผ่านไปได้สักระยะ กลิ่นจะเริ่มหอมหวานแนว ๆ ดอกไม้ วันไหนที่อยากเพิ่มความน่ารักสดชื่นให้ตัวเองดูบ้างก็ฉีดน้ำหอมขวดนี้เลย ยิ่งฉีดช่วงกลางวันยิ่งเหมาะมากทีเดียว ราคาประมาณ 3,300 บาท

น้ำหอม
ภาพจาก : versace.com

7. Gucci Guilty Pour Femme

          สาว ๆ สายหวานเข้ามาจับจองน้ำหอมขวดนี้ได้เลย วันไหนที่ต้องไปเดตหรือมีนัดทานข้าวกับคนรู้ใจ แล้วอยากทำให้เขาหลงใหลเพราะความหวานของเราก็ฉีดน้ำหอมขวดนี้ไปสักหน่อย รับรองว่าใคร ๆ ก็ต้องติดใจ และที่สำคัญคือกลิ่นติดทนมาก ๆ คุ้มค่ากับการซื้อมาครอบครองสุด ๆ ราคาประมาณ 5,200 บาท         

น้ำหอม
ภาพจาก : gucci.com

8. Bvlgari Omnia Amethyste

           ใครชอบน้ำหอมกลิ่นสะอาดปนหรูหราต้องตัวนี้เลย เพราะกลิ่นนี้ฉีดยังไงก็เหมือนกับเพิ่งอาบน้ำเสร็จใหม่ ๆ กลิ่นเหมือนแป้งเด็กที่หอมสะอาด แต่ก็ยังได้กลิ่นของความหรูหราแฝงอยู่ กลิ่นนี้ฉีดยังไงคนรอบข้างก็ต้องถามว่า ใช้น้ำหอมยี่ห้ออะไร ? แน่นอนจ้าคอนเฟิร์ม ราคาประมาณ 3,300 บาท

น้ำหอมภาพจาก : bulgari.com

9. Narciso Rodriguez For Her

          จะมีน้ำหอมกลิ่นไหนหอมน่ารักขนาดนี้ไหมเนี่ย ! เพราะกลิ่นนี้เป็นกลิ่นดอกไม้ที่แฝงไปด้วยความโรแมนติกและอบอุ่น และยังเป็นกลิ่นน้ำหอมที่สาว ๆ หลายคนเทใจให้ว่าเป็นน้ำหอมที่หอมตราตรึงใจสุด ๆ ใครชอบกลิ่นมัสก์และกลิ่นกุหลาบนี่พลาดขวดนี้ไม่ได้จริง ๆ พูดเลย ราคา 4,600 บาท

น้ำหอม
ภาพจาก : narcisorodriguez.com

10. Lancome Miracle

          อีกหนึ่งน้ำหอมคลาสสิกที่ครองใจผู้หญิงตลอดกาล เพราะเป็นกลิ่นที่หอมหวานปนเปรี้ยวสดชื่น ที่ไม่ว่าจะหยิบมาฉีดโอกาสไหนก็ผ่านทั้งนั้น แถมกลิ่นยังติดทนนานไปทั้งวัน แม้ว่าจะเหงื่อออกอากาศร้อนแค่ไหน กลิ่นก็ยังหอมติดตัวตลอดเวลาเลย ราคาประมาณ 4,200 บาท

น้ำหอม
ภาพจาก : lancome.co.th

          โอ้โห น้ำหอมผู้หญิงยอดนิยมกลิ่นชวนให้หลงใหลมีเยอะขนาดนี้ แล้วจะเลือกยังไงถูกละเนี่ย อิอิ เอาเป็นว่าก่อนจะตัดสินใจซื้อจริง ๆ ให้ไปลองดมที่ร้านดูก่อนนะคะ เพราะบางกลิ่นที่ใครก็ว่าหอม บางครั้งอาจจะไม่ถูกใจคุณก็ได้นะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 น้ำหอมผู้หญิงยอดนิยม ฉีดแล้วคุณแฟนต้องขอดมทั้งวัน ! อัปเดตล่าสุด 18 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 13:29:07 945,609 อ่าน
TOP