x close

สูตรขัดรักแร้ขาว 7 สูตรเด็ดจากธรรมชาติ เพื่อวงแขนขาวแบบไม่ต้องพึ่งเลเซอร์

สูตรขัดรักแร้ขาว
         
          สูตรขัดรักแร้ขาว คัดเน้น ๆ 7 สูตรเด็ดจากธรรมชาติ เพื่อใต้วงแขนที่ขาวขึ้นแบบไม่ต้องพึ่งเลเซอร์ราคาแพง ๆ

          ปัญหาเรื่องรักแร้ดำ ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่ทำให้สาว ๆ อย่างเราขาดความมั่นใจได้มากเลยทีเดียว เพราะเมื่อไรที่อยากจะใส่เสื้อกล้าม หรือเสื้อแขนกุดก็ต้องคอยกระมิดกระเมี้ยน จะยกแขนสูง ๆ โชว์ใต้วงแขนอย่างมั่นใจอย่างคนอื่นเขาก็ไม่กล้า ทั้งนี้สำหรับใครที่กำลังหนักใจกับปัญหาเหล่านี้อยู่ หายกังวลใจกันได้เลยค่ะ เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมมีสูตรขัดรักแร้ขาวจากธรรมชาติมาให้ลองทำกันแล้ว บอกเลยว่าทำเป็นประจำใต้วงแขนของคุณจะขาวขึ้น แบบชนิดที่ว่าไม่ต้องเข้าคอร์สรักแร้ขาว หรือต้องจ่ายเงินทำเลเซอร์ราคาแพง ๆ กันเลยล่ะ

สูตรขัดรักแร้ขาว

1. สูตรมะขามเปียกผสมน้ำผึ้ง

          นำมะขามเปียกมาผสมกับน้ำอุ่นพอข้น ๆ จากนั้นผสมน้ำผึ้งลงไปเล็กน้อย คนให้เข้ากันแล้วนำมาขัดรักแร้ให้ทั่ว ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาทีแล้วค่อยล้างออก สูตรนี้สามารถทำได้วันเว้นวัน จะสังเกตเห็นได้ชัดว่ารักแร้ของคุณจะค่อย ๆ ขาวขึ้น

สูตรขัดรักแร้ขาว

2.  สูตรแตงกวา ขมิ้น ผสมกับน้ำมะนาว

          นำแตงกวามาปอกเปลือกแล้วนำไปปั่นให้ละเอียด เสร็จแล้วให้ผสมผงขมิ้นชัน และบีบน้ำมะนาวลงไป ผสมให้เข้ากัน จากนั้นให้นำมาถูบริเวณใต้วงแขน ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วค่อยล้างออก สูตรนี้สามารถทำได้บ่อย ๆ นอกจากรักแร้จะขาวขึ้นแล้วยังจะดูเรียบเนียนขึ้นอีกด้วย

สูตรขัดรักแร้ขาว

3. สูตรมะนาว

          นำมะนาวสด ๆ มาฝานเป็นแว่นบาง ๆ จากนั้นให้นำมะนาวมาถูบริเวณใต้วงแขน ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาทีแล้วค่อยล้างออก สูตรนี้สามารถทำได้ทุกวัน จะช่วยเร่งผลัดเซลล์ผิวทำให้รักแร้ขาวกระจ่างใสขึ้นได้ไม่ยาก

สูตรขัดรักแร้ขาว

4. สูตรมันฝรั่ง

          นำหัวมันฝรั่งไปขูดให้เป็นฝอย ๆ จากนั้นผสมกับน้ำอุ่นเล็กน้อย คั้นเอาแต่น้ำมันฝรั่ง เมื่อได้น้ำมันฝรั่งมาแล้วให้นำสำลีมาชุบแล้วนำมาทาที่บริเวณใต้วงแขน ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที แล้วล้างออก ทำเป็นประจำทุกวัน รับรองว่ารักแร้จะขาวขึ้นภายในเร็ววันแน่นอน

สูตรขัดรักแร้ขาว

5. สูตรน้ำตาล ผสมกับน้ำมะนาว

          นำน้ำตาลทรายแดงประมาณครึ่งช้อนโต๊ะ มาผสมกับน้ำมะนาว 1 ซีก ผสมให้เข้ากัน จากนั้นให้นำมาถูเบา ๆ บริเวณใต้วงแขน ทิ้งเอาไว้ประมาณ 10-15 นาทีแล้วล้างออก วิธีนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ขาวขึ้น สำหรับใครที่รักแร้ดำจากการถอนหรือโกนขนรักแร้ สูตรนี้ช่วยได้แน่นอนค่ะ

สูตรขัดรักแร้ขาว

6. สูตรโยเกิร์ต ผสมกับน้ำมะนาว

          นำโยเกิร์ตรสธรรมชาติมาผสมกับน้ำมะนาวเล็กน้อย จากนั้นให้นำมาถูและพอกบริเวณใต้วงแขน ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาทีแล้วล้างออก สูตรนี้สามารถทำได้เป็นประจำเลยค่ะสาว ๆ รับรองว่ารักแร้จะค่อย ๆ ขาวขึ้นจนสังเกตเห็นได้ชัดเลยล่ะ

สูตรขัดรักแร้ขาว

7. สูตรมะขามเปียก ผสมโยเกิร์ต

          นำน้ำมะขามเปียกและโยเกิร์ตมาผสมเข้าด้วยกัน ในอัตรา 1 ต่อ 1 จากนั้นให้นำมาพอกไว้บริเวณใต้วงแขน ทิ้งไว้ประมาณ 20-30 นาที เสร็จแล้วก่อนล้างออกให้ใช้ใยบวบมาขัด ๆ อย่างเบามืออีกที สูตรนี้จะช่วยเร่งผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก และช่วยกำจัดรอยคล้ำบริเวณใต้วงแขนให้ขาวกระจ่างใสขึ้นได้ง่าย ๆ

          เห็นไหมว่าไม่ต้องเสียเงินทำเลเซอร์หรือเข้าคอร์สรักแร้ขาวราคาแพง ๆ คุณก็สามารถมีใต้วงแขนที่ขาวขึ้นได้ด้วยสูตรเด็ดจากธรรมชาติเหล่านี้ บอกเลย... ทั้งประหยัดเงิน แถมยังได้รักแร้ขาว คราวนี้ล่ะจะใส่เสื้อกล้ามยังไงก็โชว์ใต้วงแขนแบบมั่นใจกันได้เลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สูตรขัดรักแร้ขาว 7 สูตรเด็ดจากธรรมชาติ เพื่อวงแขนขาวแบบไม่ต้องพึ่งเลเซอร์ อัปเดตล่าสุด 30 พฤศจิกายน 2558 เวลา 11:38:40 91,158 อ่าน
TOP