x close

5 ทรงผมสวย ๆ ที่ไม่ว่าใครทำก็สวยรอดทุกคน !

ทรงผมยาว
         
          5 ทรงผมสวย ๆ ที่ไม่ว่าใครทำก็สวยรอดทุกคน ถ้ามีแพลนเปลี่ยนทรงผม แต่ไม่อยากให้ออกมาเฟลละก็ จัดทรงเหล่านี้ด่วน ...


          เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนก็เคยอยู่ในโมเม้นท์สับสน ไม่รู้ว่าจะเปลี่ยนทรงผมใหม่เป็นทรงแบบไหนดี เพราะแบบเก่าก็ดูน่าเบื่อแล้ว ประมาณว่าอยากสลัดลุคเดิมเพิ่มเติมลุคใหม่แต่กลัวพลาดนั่นแหละ แต่ถ้าหากลองเลือกอัพลุคด้วย 5 ทรงผมแบบที่กระปุกดอทคอมขอแนะนำในวันนี้ละก็ รับรองว่าสวยรอดทุกรายไม่มีพลาดแน่นอนค่ะ เพราะทรงเหล่านี้คัดมาแล้วว่าเหมาะกับทุกคนจริงอะไรจริง

ทรงผม

ผมบ๊อบสั้น

          นี่แหละทรงผมสั้นที่ไม่เคยเอาท์ไปจากเทรนด์เลย ยิ่งช่วงนี้ยิ่งฮอตสุด ๆ เพราะพวกเหล่าเซเลบริตี้ทั้งเมืองนอกและเมืองไทยก็ไว้ทรงนี้กันเพียบ แถมตัดแล้วยังช่วยแอ๊บเด็กได้อีกนะ

ทรงผม

ผมยาวประบ่า

          ถ้ากลัวตัดผมสั้นแล้วหน้าบานเป็นกระด้งละก็ ลองผมแบบยาวประบ่าก็ยังไหวนะคะ เพราะทรงนี้ไม่ว่าจะเป็นสาวหน้ากลม หน้าเหลี่ยม หรือหน้ารูปทรงไหน ตัดแล้วก็ยังดูงดงามได้อยู่ แถมยังเป็นอีกหนึ่งทรงฮอตสุด ๆ ในช่วงปีนี้และปีหน้าด้วยล่ะ

ทรงผม

ผมมัดหางม้าต่ำ

          รู้นะว่าการมัดหางม้าสูง ๆ แบบรวบตึงอาจจะเป็นความน่ากลัวของสาวหน้าบาน งั้นก็ลองเปลี่ยนมามัดหางต่ำดูบ้างสิคะ นอกจากจะได้ลุคหรูหราดูแพงแล้ว ก็ยังเป็นทรงที่ทำได้ทุกคนด้วยค่ะ

ทรงผม

ผมเกล้ามวย

          ไม่ว่าจะเป็นมวยต่ำหรือมวยสูง ทรงนี้ก็เป็นทรงที่ทำง่ายและทำแล้วสวยน่ารักทุกคนแน่นอน หรือถ้าจะเปลี่ยนเป็นผมมวยข้างบ้าง ก็ทำไปเที่ยวหรือออกงานได้อีกด้วยนะ เริดค่ะ !

ทรงผม

ผมลอนเมอร์เมด

          เมื่อไรที่เบื่อผมตรงธรรมดาแล้ว ก็ลองหาเครื่องไม้เครื่องมือมาม้วนลอนแบบ "ลอนเมอร์เมด" ดูบ้างสิ เพราะลอนคลาย ๆ ไม่ได้ตั้งใจทั้งหัวแบบนี้ ใครทำก็สวยฟินสุดติ่งจ้า

          บอกเลยว่า 5 ทรงนี้ใครทำก็สวยทั้งนั้นแหละค่ะ หากใครเคยมีประสบการณ์เปลี่ยนทรงผมแล้วเฟลมาก่อน ต้องลองทรงเหล่านี้แหละไม่พลาดแน่ ๆ จ้า ...

ภาพจาก : Instagram missalissa, elevenparisofficial, lostangel.s.a, monicanoz, samanthamariko, saqimtiaz, maddibragg, nicholeciotti, mademoiselle__k, lulus, emilyluciano, carajourdan, cheraleelyle, chroniclesofher_, oliwyesoukupova, kristina_bazan, salinachai, dannonkcollardmua

ข้อมูลจาก : allwomenstalk และ goodhousekeeping

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 ทรงผมสวย ๆ ที่ไม่ว่าใครทำก็สวยรอดทุกคน ! อัปเดตล่าสุด 8 ธันวาคม 2558 เวลา 17:52:17 38,297 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP