x close

ครีมบำรุงผมยี่ห้อไหนดี ต้อง 7 ตัวนี้เลย... เปลี่ยนผมแห้งเสีย ให้สวยสตรอง !

          ครีมบำรุงผมยี่ห้อไหนดี ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผมเสียให้กลับมานุ่มสวยเงางามได้ ? วันนี้เรามีคำตอบมาให้สาว ๆ แล้ว กับ 7 ครีมบำรุงผมชิ้นเด็ด รวมทั้งครีมนวดและทรีตเม้นท์ ตัวช่วยดี ๆ สำหรับสาวผมแห้งเสีย ถ้าได้ลองแล้วคุณจะรักผม (ตัวเอง) มากขึ้น คอนเฟิร์ม !

ครีมบำรุงผม

          ทุกวันนี้ฝุ่นควันและมลภาวะที่เราต้องเจอ บวกกับสารเคมีที่ทำร้ายเส้นผม ถือเป็นตัวการหนึ่งที่ทำให้ผมแห้งเสียและอ่อนแอ การสระทำความสะอาดผมเพียงอย่างเดียวอาจยังไม่พอสำหรับการดูแลเส้นผมให้มีสุขภาพดี ดังนั้น ทางออกของสาว ๆ ส่วนใหญ่จึงต้องหันมาพึ่งครีมนวดที่มีคุณภาพ หรือครีมบำรุงผมอีกขั้น เพื่อฟื้นฟูผมแห้งเสียให้กลับมาสวยเงางาม แต่จะมีครีมบำรุงผมตัวไหนบ้างที่ใช้แล้วช่วยฟื้นฟูเส้นผมให้กลับมาสวยสตรองอีกครั้ง ตามมาดูครีมบำรุงผมทั้ง 7 ตัวที่กระปุกดอทคอมคัดมาแนะนำกันได้เลย

ครีมบำรุงผม

1. Pantene 3 Minute Miracle Hair Fall Control


          สาว ๆ ที่มีปัญหาเส้นผมอ่อนแอ ขาดหลุดร่วงง่าย เพราะเจอสารเคมีทำร้ายมาอย่างต่อเนื่อง เลิกกังวลไปได้เลยถ้าได้ลองหมักผมด้วยครีมนวดผมแพนทีนโกลด์ ครีมนวดผมหลอดทอง สูตรแฮร์ฟอลคอนโทรล ตัวนี้ เพราะเป็นครีมนวดสูตรเข้มข้น ผสมทรีตเม้นท์และสารบำรุงโปร-วิตามิน จากแพนทีน ช่วยบำรุงเส้นผมได้อย่างล้ำลึก แค่หมักทิ้งไว้เพียง 3 นาที ก็จะเปลี่ยนผมเสียสะสมให้สวยนุ่มลื่นขึ้นราวกับทำทรีตเม้นท์เคราตินมา แนะนำว่าควรใช้ทุกครั้งที่สระควบคู่กับแชมพูแพนทีน สูตรแฮร์ฟอลคอนโทรล จะยิ่งช่วยให้ผมสวยตรอง ไม่ขาดหลุดร่วง ที่สำคัญคือหาซื้อได้ง่าย ราคาเบา ๆ แต่ได้ประสิทธิภาพเหมือนทำทรีตเม้นท์ราคาแพงเลยล่ะ ไม่ต้องเสียเวลาหมักผมนาน ๆ เป็น 10 นาทีด้วย ส่วนราคาก็สบายกระเป๋า เพียง 39-135 บาท เท่านั้น

ครีมบำรุงผม
ภาพจาก : pantene.co.th

2. Pantene Total Damage Care 10 Intensive Hair Mask

          สำหรับแพนทีนนี่ต้องบอกเลยว่าสาว ๆ ให้ความสนใจเป็นอันดับต้น ๆ เพราะครีมหมักผมเขาดีจริง ๆ โดยเฉพาะครีมหมักผมสูตรเข้มข้นนี้ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นและซ่อมแซมเส้นผมที่แห้งเสียจากหลาย ๆ ปัญหา ให้กลับมามีน้ำหนักและไม่ชี้ฟู แถมยังช่วยเคลือบผิวเส้นผมชั้นนอก เป็นการเสริมความแข็งแรงให้กับเส้นผมไปในตัว สำหรับตัวนี้ใช้แค่สัปดาห์ละครั้งก็เพียงพอแล้ว ราคาอยู่ที่ 199 บาท

ครีมบำรุงผม
ภาพจาก  : pantene.co.th

3. Lolane Intense Care Keratin Repair Mask


          สำหรับคุณสาว ๆ ผมทำสีแล้วผมแห้งเสียเป็นไม้กวาด ครีมหมักผมตัวนี้เหมาะสุด ๆ เพราะเป็นสูตรฟื้นบำรุงผมแห้งเสียจากการเปลี่ยนสีผมโดยเฉพาะ นอกจากจะช่วยฟื้นบำรุงให้ผมกลับมาแข็งแรงอีกครั้งแล้ว ยังช่วยทำให้สีผมชัด ดูเป็นประกายเงางาม และสีผมติดทนนานขึ้นอีกด้วย ที่สำคัญราคาก็ยังไม่แพงมาก ประมาณ 70-140 บาท เท่านั้นเอง

ครีมบำรุงผม
ภาพจาก : lolane.com

4. Caring Treatment Original

          สาว ๆ ที่มีปัญหาผมแตกปลาย ไร้น้ำหนัก ชี้ฟู บอกเลยว่าครีมหมักผมตัวนี้ก็น่าสนใจไม่น้อย เพราะอุดมไปด้วยคอลลาเจน และวิตามิน E ที่จะแทรกซึมเข้าบำรุงเส้นผมจากรากสู่ปลาย ช่วยให้ผมที่แห้งเสียกลับมาแข็งแรง พร้อมปรับสภาพผมให้ดูหนานุ่ม ไม่ลีบแบน จัดทรงง่าย แถมราคาก็ยังไม่แพงด้วย 70-80 บาท เท่านั้นเอง ทั้งถูกและดีเลยล่ะสาว ๆ

ครีมบำรุงผม
ภาพจาก : caring-pcl.com

5. Wella SP Smoothen Conditioner
 
          ครีมนวดผมตัวนี้เหมาะกับสาว ๆ ที่มีปัญหาผมชี้ฟูหนักมาก ช่วยบำรุงให้ผมของคุณกลับมาสวยได้ เพราะมีส่วนผสมของ อะโวคาโดออยล์ ทำให้ผมเรียบลื่นไม่ชี้ฟู พร้อมทั้งช่วยปกป้องผมไม่ให้เปราะขาด เนื้อครีมนุ่มซึมลงผมเร็วมาก ตอบโจทย์สาว ๆ ที่ต้องการบํารุงแต่ยังให้ความรู้สึกเบาสบาย ถึงแม้ราคาหากเทียบกับปริมาณแล้วราคาแรงเอาเรื่อง อยู่ที่ 820 บาท แต่สาวผมแห้งที่ต้องการเปลี่ยนผมให้กลับมาเปล่งประกายนุ่มลื่นเงางามควรลอง

ครีมบำรุงผม
ภาพจาก : hairhousewarehouse

6. Just Modern Hair Treatment

          ครีมหมักผมตัวนี้เรียกได้ว่าทั้งถูกและดี เหมาะกับเส้นผมที่โดนความร้อนบ่อย ๆ อย่างการไดร์ หนีบ และม้วนลอน ซึ่งมีส่วนผสมของธรรมชาติสาหร่ายใต้ทะเลลึกและคอลลาเจน จะช่วยเคลือบป้องกันความร้อนและช่วยลดการสูญเสียความชุ่มชื่น ทั้งยังฟื้นฟูปรับสภาพผมแห้งเสียให้กลับมาแข็งแรง ถือเป็นไอเทมบำรุงผม Must Have ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดอีกตัวเลยล่ะ ส่วนราคาก็อย่างที่บอก เบา ๆ ประมาณ 70 กว่าบาท เท่านั้นเอง

ครีมบำรุงผม
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Just Modern Hair Treatment
 
7. Shiseido Professional The Hair Care Sleekliner Mask

          ปิดท้ายกันที่ครีมหมักผมตัวนี้ บอกเลยไม่ว่าจะผมยืด ผมดัด ผมทำสี แค่ใช้บำรุงผมสัปดาห์ละ 2 ครั้ง โดยหมักทิ้งไว้ราว 3-5 นาที เส้นผมที่เคยแห้งเสีย แตกปลาย ชี้ฟูไม่เป็นทรง ก็จะค่อย ๆ เรียบลื่นและมีน้ำหนักขึ้น แถมยังจัดทรงง่ายอีกด้วย แต่เห็นเริด ๆ แบบนี้ ราคาก็เอาเรื่องอยู่เหมือนกันนะสาว ๆ ประมาณ 1,500 บาท เลยทีเดียว

ครีมบำรุงผม
ภาพจาก : shiseido-professional.com

          นี่ก็คือครีมบำรุงผมที่จะช่วยบำรุงผมแห้งเสียของคุณให้กลับมามีสุขภาพดีและสวยเงางามได้อีกครั้ง ทีนี้คุณสาว ๆ ก็ไม่ต้องกังวลกับปัญหาผมแห้งเสียกันแล้วล่ะ เพราะครีมบำรุงผมทั้ง 7 ตัวนี้เอาอยู่แน่นอน


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ครีมบำรุงผมยี่ห้อไหนดี ต้อง 7 ตัวนี้เลย... เปลี่ยนผมแห้งเสีย ให้สวยสตรอง ! อัปเดตล่าสุด 27 กันยายน 2562 เวลา 13:59:56 227,781 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP