x close

สีย้อมผม 8 แบรนด์ยอดนิยม สีสันสวยเป๊ะ ! โดนใจสาว ๆ

ยาย้อมผม
         
          รีวิว ยาย้อมผม ช่วงนี้ใครที่กำลังอยากจะเปลี่ยนสีผมใหม่ ลองมาดูรีวิวยาย้อมผมยอดนิยมสำหรับคุณสาว ๆ กันก่อนเลย เพราะทั้งหมดนี้แหละทำแล้วสีสวยเป๊ะ ! สาว ๆ ต้องปลื้มแน่นอน


          ช่วงนี้สีผมสวย ๆ เทรนด์ใหม่ ๆ กำลังมาแรง ทำเอาสาว ๆ อยากจะเปลี่ยนสีผมกันวันละหลายรอบเลยทีเดียว อิอิ ว่าแต่ถ้าอยากจะเปลี่ยนสีผมใหม่กับเขาทั้งที จะใช้ยาย้อมผมยี่ห้อไหนดีถึงจะเวิร์กสุด ๆ ไม่ต้องไปหาคำตอบที่ไหนเลยค่ะสาว ๆ เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมมีรีวิวยาย้อมผมยอดฮิตจัดมาให้ชมกันแล้ว รับรองว่าแต่ละตัวนี่เด็ด ๆ ทั้งนั้น บอกเลยว่าจะต้องโดนใจสาว ๆ อย่างแน่นอน ไปดูกันเลย...

รีวิว ยาย้อมผม

1. Liese Bubble Hair Color

          แน่ล่ะว่ายาย้อมผมอันดับแรก ๆ ที่สาว ๆ จะต้องนึกถึงต้องเป็นยี่ห้อนี้อย่างแน่นอน เพราะสีเขาสวยจริงอะไรจริงจ้า แถมยังมีสีสันที่กำลังอินเทรนด์ให้สาว ๆ ได้เลือกทำกันเยอะแยะมากมาย วิธีทำก็ง้ายง่าย ทำออกมาสีก็สวย แล้วแบบนี้จะไม่ให้สาว ๆ ปลื้มได้ยังไงล่ะเนอะ ส่วนราคาก็ไม่ถือว่าแพงมากถ้าเทียบกับไปทำที่ร้าน กล่องหนึ่งประมาณ 350 บาทเท่านั้นเองค่ะ

รีวิว ยาย้อมผม

2. Beautylabo Whip Hair Color

          ยาย้อมผมยี่ห้อนี้สาว ๆ เขากรี๊ดกันมาก เพราะนอกจากดีไซน์จะน่ารักถูกใจแล้ว สีผมที่ได้ยังสวยโดนใจสุด ๆ ชนิดที่เรียกว่าได้สีผมสวย ๆ ไม่ต่างจากเข้าร้านทำผมกันเลย แถมเฉดสีก็มีให้เลือกเยอะแยะจนเลือกไม่ถูก เพียงแค่ราคา 335 บาทเท่านั้นเอง

รีวิว ยาย้อมผม

3. Schwarzkopf Freshlight Foam Color

          ยาย้อมผมแฟลชไลท์หรือที่สาว ๆ เรียกติดปากกันว่ายาย้อมผมตุ๊กตาบลายธ์ ยี่ห้อนี้กำลังฮิตมาก ๆ เช่นกันในหมู่สาว ๆ เพราะนอกจากจะได้สีผมที่สวยถูกใจแล้วกลิ่นยังไม่ฉุนมาก แถมยังเป็นหัวปั๊มใช้งานง่ายอีกด้วย ซึ่งราคาก็ไม่ต่างจากแบรนด์อื่นเท่าไร ประมาณ 329 บาทค่ะสาว ๆ

รีวิว ยาย้อมผม
ภาพจาก pinkyparadise.com

4. Palty Hair Color

          อีกหนึ่งแบรนด์ยาย้อมผมสุดฮิตจากญี่ปุ่นที่สาว ๆ รักมากก็ต้องตัวนี้เลย เพราะใคร ๆ ก็บอกว่าดี ยิ่งตอนทำสาว ๆ จะรู้สึกฟินเว่อร์เพราะมีกลิ่นหอมมาก ๆ แถมสีที่ทำออกมายังสวยแจ่มและติดทน บอกเลยว่าเริดสมคำร่ำลือจริง ๆ ส่วนราคาก็ประมาณ 280-300 บาทจ้า

รีวิว ยาย้อมผม
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Syoss

5. Syoss Professional Performance

          ยาย้อมผมแบรนด์ดังระดับโลกตัวนี้สาว ๆ ติดใจไปตาม ๆ กัน เพราะทำออกมาแล้วสีผมสวยเด่นชัด ที่สำคัญไม่ทำให้ผมแห้งเสีย แถมสียังติดทนนาน บอกเลยว่าถ้าได้ลองแล้วคุณจะต้องปลื้มอย่างแน่นอน สำหรับราคายี่ห้อนี้อยู่ที่ประมาณ 200 กว่าบาท ไม่แพงเลยใช่ไหมล่ะคะสาว ๆ

รีวิว ยาย้อมผม
ภาพจาก lorealparisusa.com

6. L\'oreal Excellence Creme

          ยาย้อมผมยี่ห้อนี้สาว ๆ หลายคนคอนเฟิร์มแล้วว่าทำออกมาแล้วได้สีสวยตามกล่อง แถมยังปิดผมขาวได้ดีมาก ๆ ที่สำคัญทำแล้วผมไม่เสีย ไม่แข็งกระด้าง เรียกได้ว่าเป็นยาย้อมผมอีกตัวที่สาว ๆ จะพลาดไม่ได้เลยล่ะค่ะ ส่วนราคาก็ไม่แพงมาก ประมาณ 335 บาทเอง

รีวิว ยาย้อมผม
ภาพจาก berinacosmetics.tradeindia.com

7. Berina Hair Color Cream

          สำหรับยาย้อมผมตัวนี้ต้องบอกเลยว่านอกจากจะเป็นยาย้อมผมยอดนิยมสำหรับสาว ๆ แล้วยังเป็นยาย้อมผมยอดนิยมสำหรับช่างทำผมอีกด้วย เพราะทั้งถูกและดี ทำออกมาแล้วได้สีผมสวย ผมไม่ค่อยแห้งเสีย แต่กลิ่นก็แอบฉุนไปนิด ทั้งนี้ถ้าถามถึงราคา ต้องบอกเลยว่าสบายกระเป๋ามาก ๆ ประมาณ 40 บาทเท่านั้นเองค่ะ

รีวิว ยาย้อมผม
ภาพจาก lolane.com

8. Lolane Aroma Color Cream

          ปิดท้ายกันที่ยาย้อมผมจากยี่ห้อที่ใคร ๆ ก็รู้จักกันดี สำหรับตัวนี้ก็เริดไม่แพ้ตัวอื่น ๆ เลยจ้า เพราะทำแล้วผมไม้แห้งเสียเป็นไม้กวาด ที่สำคัญได้สีผมสวยเด่นชัด ติดทน สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีผมขาวนี่ต้องบอกเลยว่าปิดได้สนิท ดีงามจริง ๆ จ้า ส่วนราคาก็เบา ๆ ประมาณ 150-200 บาทค่ะ

          ว้าว... ได้เวลาเปลี่ยนสีผมใหม่กันแล้วล่ะค่ะสาว ๆ บอกเลยว่ายาย้อมผมเหล่านี้แหละสามารถเนรมิตสีผมสวย ๆ ให้กับคุณได้ง่าย ๆ ว่าแต่จะทำสีไหนดีนะ ไปเลือกกันเลยดีกว่า อิอิเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สีย้อมผม 8 แบรนด์ยอดนิยม สีสันสวยเป๊ะ ! โดนใจสาว ๆ อัปเดตล่าสุด 19 ตุลาคม 2560 เวลา 10:55:10 210,772 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP