กาวติดขนตาปลอมยี่ห้อไหนดี ต้อง 6 ตัวนี้สิติดแน่นทนทั้งวัน !

กาวติดขนตาปลอมยี่ห้อไหนดี
         
          กาวติดขนตาปลอมยี่ห้อไหนดี ? บอกเลยว่าก็ต้อง 6 ตัวนี้แหละใช้ดีติดแน่นทนนานขั้นเทพของจริง รับรองใช้แล้วจะติดใจ !

          เรียกได้ว่า ขนตาปลอม เป็นไอเทมเสริมที่ผู้หญิงหลายคนขาดไม่ได้เลย ก็แหมพอติดขนตาหนา ๆ ฟู ๆ เข้าไปแล้ว มันทำให้ดวงตาดูกลมโตและดูน่ามองขึ้นกว่าเดิมเยอะ และไอเทมที่มาคู่กันอย่าง กาวติดขนตาปลอม ก็ต้องใช้ของคุณภาพดีด้วยนะจ๊ะ ไม่อย่างนั้นติดไปติดมาเกรงว่าระหว่างวันก้านที่หัวตาจะเด้งบ้าง หรือขนตาปลอมหลุดออกมาทั้งแผงบ้าง งานนี้มีอายแน่ ๆ จ้ะ !

          วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอแนะนำ 6 กาวติดขนตาปลอมเริด ๆ ที่ใช้แล้วติดแน่นทนนานทั้งวี่ทั้งวันจริง ๆ ใครกำลังตามหากาวติดขนตาในฝัน เชิญเลือกตัวที่ใช่ตัวที่ชอบกันได้เลยจ้า ...

กาวติดขนตาปลอมยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : shuuemura-usa.com

Shu Uemura Eyelash Adhesive

          ถึงแม้จะราคาสูงลิบลิ่วที่ 1,960 บาท แต่หากใครอยากลงทุนกับกาวติดขนตาปลอมคุณภาพเยี่ยม ที่ทำให้ขนตาปลอมติดแน่นทนนานทั้งวัน แถมยังทนน้ำทนเหงื่อขั้นเทพ ก็ถือได้ว่าเจ้ากาวติดขนตาปลอมหลอดดำลุงชูตัวนี้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ เลยล่ะ

กาวติดขนตาปลอมยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : maccosmetics.com

DUO Striplash Adhesive

          แค่เห็นหลอดก็อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดีอยู่แล้ว เพราะบิวตี้บล็อกเกอร์และช่างแต่งหน้าชื่อดังทั้งหลายก็ใช้กันให้ลึ่ม เพราะกาวติดขนตาปลอมตัวนี้ติดง่าย ติดทนนาน และยังกันน้ำด้วย ราคาก็อยู่ที่ประมาณ 300-500 บาทค่ะ

กาวติดขนตาปลอมยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : mti.co.th

MTI Eye Putti

          อีกหนึ่งกาวติดขนตาปลอมที่ถูกและดี เพราะมันทั้งติดแน่นทนนาน โดนน้ำโดนเหงื่อก็ยังไม่หลุด จนอาจเรียกได้ว่าถ้าไม่ดึงออกเลยก็ยังอยู่ไปได้อีก 3-4 วันเลยนะเออ แถมยังมาแบบจิ้มจุ่มที่ใช้งานง่ายสุด ๆ ด้วยล่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 300 บาทค่ะ

กาวติดขนตาปลอมยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก BSC Panadda Cosmetics

BSC Panadda Eyelash Adhesive

          มาถึงกาวติดขนตาปลอมแบรนด์ไทยใช้ดีกันบ้าง แค่ราคาประมาณ 120 บาท แต่ใช้ดีติดแน่นทนนานทั้งวันเลยล่ะ แถมเขายังออกแบบมาให้ใช้ง่าย โดยจะเป็นหัวแปรงจิ้มจุ่ม ที่แค่จิ้มแล้วนำมาทาที่ก้านขนตาปลอมก็ติดได้เป๊ะเลย

กาวติดขนตาปลอมยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : daisoeshop.com

Daiso Eyelash Glue

          ไม่อยากจะเชื่อว่าร้านทุกอย่าง 60 บาทจากแดนปลาดิบ จะมีกาวติดขนตาปลอมเริด ๆ ซ่อนอยู่ แถมเจ้ากาวติดขนตาปลอมตัวนี้ยังถูกการันตีความดีงามจากช่างแต่งหน้า และบิวตี้บล็อกเกอร์หลายคนว่าแจ๋วจริง ทั้งติดแน่นทนนานทั้งวันไม่มีหลุด กันน้ำกันเหงื่อได้เริด แถมราคายังน่ารักมากอีกด้วย เห็นทีต้องไปเหมามาสักโหลหนึ่งแล้วล่ะ !

กาวติดขนตาปลอมยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : bunikashop.com

Birthday Lash Adhesive

          ขอกรี๊ดดัง ๆ ให้กับกาวติดขนตาปลอมหลอดม่วงในตำนานนี้เลยจ้า เพราะราคาแค่ 20 บาท แต่คุณภาพคับหลอดจนกาวติดขนตาปลอมแพง ๆ บางตัวต้องยอมแพ้เลย ใครที่ติดขนตาปลอมทุกวัน หรือใช้กาวเปลืองมาก รับรองว่าซื้อตัวนี้เถอะแล้วจะแฮปปี้

          แต่ละตัวใช้ดีเด็ดดวงขนาดนี้ ก็คงต้องไปแง้มกระเป๋าเงินกันดูหน่อยแล้วล่ะ ว่างบมีพอจะซื้อหลอดไหนมาใช้ติดขนตาปลอมให้สาว ๆ ได้บ้าง ^_^


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กาวติดขนตาปลอมยี่ห้อไหนดี ต้อง 6 ตัวนี้สิติดแน่นทนทั้งวัน ! โพสต์เมื่อ 9 ธันวาคม 2558 เวลา 16:05:05 67,531 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: กาวติดขนตาปลอมยี่ห้อไหนดี ต้อง 6 ตัวนี้สิติดแน่นทนทั้งวัน ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP