บี้ กุ๊บกิ๊บ แถลงข่าวแต่งงาน 23 ม.ค. แจงตั้งท้อง ไม่ได้พลาด แค่ผิดขั้นตอนกุ๊บกิ๊บ บี้ KPN

กุ๊บกิ๊บ บี้ KPN

              บี้ กุ๊บกิ๊บ แถลงข่าวแต่งงาน 23 ม.ค. พร้อมขอโทษสังคมท้องก่อนแต่ง ระบุ ไม่ได้ผิดพลาด แค่ผิดขั้นตอน บอกอยากมีครอบครัวอยู่แล้ว

             เมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. วันที่ 14 ธันวาคม 2558 ผู้สื่อข่าวรายงานจาก สตูดิโอถ่ายรายการตื่นมาคุย ที่สถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ อสมท. ว่า "กุ๊บกิ๊บ" สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย ดาราสาวและพิธีกรสาวชื่อดัง ควงคู่แฟนหนุ่ม ธรรศภาคย์ ชี หรือ "บี้ เคพีเอ็น" นักร้องนักแสดง มาแถลงข่าวเรื่องความรัก การตั้งท้องและแผนวิวาห์

             กุ๊บกิ๊บ : ก่อนอื่นที่กิ๊บกับบี้อยากจะแถลงข่าวเป็นเพราะว่าเราต้องการที่จะชี้แจงบางอย่างนะคะ คือเราไม่ได้บอกว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นมันเป็นเรื่องที่น่ายกย่องหรือเป็นสิ่งที่ถูกต้อง คือกิ๊บจะบอกว่าทั้งหมดที่เราทำ เรารู้ว่าเราผิดประเพณีไทยที่ดีงามบางประการ  เราไม่ได้ทำครบถูกต้องทั้งหมด เราก็คงจะต้องขอโทษที่อาจจะทำให้ใครหรือหลาย ๆ คนอาจจะติดใจบางอย่างในสิ่งที่เราทำ เราก็ไม่ได้บอกว่ามันเป็นที่ดีน่ายกย่อง แต่เรากำลังจะบอกว่าเรื่องที่เกิดขึ้นมันเป็นเรื่องที่น่ายินดีสำหรับเรา ครอบครัวของเรา และคนรอบข้างของเรา ซึ่งมันเป็นทางเลือกที่เราเลือกกันเอง เราต้องขอโทษด้วยถ้าเราทำไม่ถูกใจใครไปบ้าง เราทั้ง 2 คนก็น้อมรับคำติชมทุกอย่างค่ะ คิดว่าหลาย ๆ คนคงจะให้อภัย ที่เราทำ เราทำผิดขั้นตอนแต่เราไม่ได้ทำพลาดนะคะ เพราะว่าเราคิดว่าอย่างดีแล้วในสิ่งที่เราเลือกในสิ่งที่เราทำ

              เรารู้สึกว่าเราพร้อมทั้งด้านคุณทรัพย์ อายุ ครอบครัว ทุกอย่างเรารู้สึกว่าเราพร้อมแล้ว แต่เราอาจจะไม่ได้ทำถูกต้องระบบต่าง ๆ เราต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย  แล้วก็จริง ๆ  ที่กิ๊บต้องพูดแบบนี้เพราะรู้สึกว่ามันเป็นการต้องรับผิดชอบสังคมอย่างหนึ่ง เพราะเราก็เป็นคนที่มีชื่อเสียง หลายคนอาจจะกลัวว่า เด็ก ๆ หรือใครที่ดูแล้วรู้สึกว่าการทำแบบนี้มันเป็นเรื่องที่ดี คือเราไม่ได้บอกว่าการทำแบบนี้มันเป็นเรื่องที่ถูกต้อง แต่กิ๊บก็ขอขอบคุณทุกคนที่เลือกที่จะเอ่ยแต่คำยินดีแล้วกับพวกเรา แล้วก็คงต้องไปบอกต่อคนรอบข้างว่าทางที่ถูกต้อง ทางที่ดีที่สุดคือการทำตามประเพณี แต่ถ้ามันเกิดขึ้นแล้วแทนที่เราจะซ้ำเติมหรือพูดให้มันรู้สึกแย่เป็นเรื่องที่น่าอาย ทุกคนเลือกที่จะเอ่ยแสดงความยินดีให้กับเรา พวกเราเลยรู้สึกว่าเราจะต้องออกมาพูดตรงนี้ อันนี้กิ๊บพูดในฐานะของผู้หญิงนะคะ

กุ๊บกิ๊บ บี้ KPN

          บี้ : ในฐานะที่บี้เป็นผู้ชาย ที่ต้องทำตามประเพณีของไทยอย่างแรกต้องขอโทษคุณพ่อคุณแม่และญาติกุ๊บกิ๊บ ที่ไม่ได้ทำตามประเพณีไทยที่สวยงามมาก ๆ แต่ว่าที่วันนี้ผมทำ ผมพร้อม ไม่อยากให้ใช้คำว่าพลาด ที่ผมได้เห็นจากทางโซเชียลที่บางคนเขียนคำว่าพลาด ถ้าวันนี้ผมไม่พร้อม เราคงไม่ทำ สิ่งที่เราทำไปคือเรามีความตั้งใจอยู่แล้ว ผมพร้อม ผมรู้สึกว่าอยากจะมีลูก ถ้าเกิดมีสิ่งดี ๆ ให้เริ่มต้นใหม่ ผมจะได้โตอีกสเต็ป ชีวิตของผมจะได้สมบูรณ์ขึ้นกว่าที่ตัวเองคิดไว้ ผมต้องขอบคุณทุกคนที่มาแสดงความยินดี และติ ผมจะทำให้ดีที่สุดครับ สิ่งที่เรา 2 คนทำไปวันนี้ผมอยากบอกว่าเรารักกันจริง ๆ ก้อยากให้ทุกคนเข้าใจ

          กุ๊บกิ๊บ : เรารู้ว่าทุกคนที่ติและชม หวังดีและรักเรา เรารับฟังเพราะมันเป็นเรื่องจริง แต่นี่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เราเลือกเดิน และเราก็สัญญาว่าเราจะทำชีวิตที่เราเลือกให้ดีที่สุดไม่ทุกคนผิดหวัง บี้เขาก็ทำหน้าที่ของลูกผู้ชายได้ดีที่สุด ณ วันนี้ ในสิ่งที่เขาเลือกจะทำและยอมรับ เราไม่รู้สึกถึงการจะปิดบัง หรือท้องมีลูก เราไม่รู้สึกว่าการที่เราท้องมีลูกแล้วค่อยแต่งงานเป็นเรื่องที่น่าอาย เราสามารถบอกทุกคนได้ มันเป็นเรื่องที่น่ายินดี และเราก็มีการวางแพลนไว้อยู่แล้ว

          บี้ :  ใช่ครับ อย่างที่ทุกคนได้ทราบในวันที่ผมขอเป็นแฟนกิ๊บในวันเกิดเขาที่เกาหลี หลังจากนั้นผมก็ได้คุยกับกิ๊บแล้วว่าถ้าบินกลับมาไทยจะขอหมั้นกับคุณแม่อย่างไม่ได้เป็นทางการ ทางครอบครัวทั้ง 2 ฝ่ายก็น่ารัก เราเลยรู้สึกว่าอยากจะมีกิ๊บเป็นคู่ชีวิต เราตั้งใจไว้แล้วมันไม่ใช่คำว่าพลาด 

          กุ๊บกิ๊บ : เราตั้งใจมีแพลนจะแต่งงานกันปลายปีหน้า เริ่มไปดูบ้าน บี้เขาก็ซื้อรถ ไปจองแล้ว แต่ตอนนี้อาจจะต้องเปลี่ยนที่ เป็นที่ใกล้ ๆ คุณแม่และครอบครัว เพราะอยากให้ลูกเกิดมาในครอบครัวที่อบอุ่น ทุกคนสามารถมาเลี้ยงมาเล่นกันได้ การที่เรามีน้องหรือแต่งงานไม่ได้หมายความว่าเราตกใจ แค่เราไม่ได้บอก มันเลยกลายเป็นว่าทุกอย่างเร็วขึ้น จากปลายปีหน้าก็เลื่อนมาเป็น 6 มีนาคม 2559 ไม่ใช่กลัวว่าเลื่อนเพราะอายท้องใหญ่ เราไม่ได้อายเลย ที่จริงกิ๊บอยากจะโชว์ท้องมาก แต่กลัวไม่มีชุดใส่ เราอยากมีแรงที่จะสนุกกับคนในงานมากกว่า

          บี้ : วันนี้ที่ต้องแถลงคือ เราไม่ได้ป้องกันให้ลูก เพราะเราไม่ได้ฉีดวัคซีนก่อนด้วย แต่โชคดีที่เขาแข็งแรงมาก
กุ๊บกิ๊บ : เต้นโชว์ตลอดเลย ไปอัลตราซาวด์มา น่าจะได้เชื้อพ่อ เราก็รู้สึกแฮปปี้และยินดีมาก อยากให้ทุกคนได้รู้ความจริงจากเราแทนที่จะเป็นข่าวลือ
กุ๊บกิ๊บ บี้ KPN

กุ๊บกิ๊บ บี้ KPN

ฝากครรภ์แล้วหรือยัง

          กุ๊บกิ๊บ : กิ๊บฝากครรภ์ตั้งแต่วันแรกเลยค่ะ หลายคนไปตามหาความจริงตามปริศนาใน IG คือตอนแรกกิ๊บไปตรวจเพราะกลัวเป็นมะเร็ง เนื้องอกหรือช็อกโกแลตซีสต์ เพราะประจำเดือนมาไม่ตรงตลอด เลยให้หมอตรวจดู พูดเล่น ๆ กับหมอว่า จะท้องหรือเป็นมะเร็ง ตรวจให้หน่อย เพราะท้องดีกว่าเป็นมะเร็งนะ ก็พูดเล่น ๆ พอสรุปหมอตรวจว่ามีก็ดีใจเลย ณ วินาทีนั้นถึงกิ๊บดีใจมาก เพราะจริง ๆ แล้วกิ๊บไม่ใช่เด็กแล้วกิ๊บอาจจะตัวเตี้ยเฉย ๆ ตอนนี้ 27 แล้ว อีกไม่กี่ปีก็เลข 3 แล้ว กิ๊บเป็นคนที่อยากมีครอบครัว แต่งงาน อยากมีลูกตลอด เราไม่ได้รู้สึกกังวลว่าชื่อเสียงจะเป็นอย่างไร ไม่ได้คิดถึงเรื่องนั้นเลย และไม่คิดที่จะปิดด้วย ตรวจเสร็จก็ฝากครรภ์เลยค่ะ แล้วรีบโทรหาบี้ เขาก็ร้องไห้

          บี้ : ได้ฟังแล้วร้องไห้เลย เพราะกิ๊บบอกว่าลูกแข็งแรงมาก เราก็ดีใจมาก รู้สึกว่าพอมีลูกแล้วเหมือนโตขึ้น ตอนนี้มีอีกสองชีวิตที่ผมต้องรับผิดชอบกุ๊บกิ๊บ บี้ KPN

กุ๊บกิ๊บ บี้ KPN


กำหนดแพลนงานแต่งไว้หรือยัง

          กุ๊บกิ๊บ : เราจะมีแต่งงานที่โบสถ์วันที่ 23 มกราคม 2559 ตอนสิบโมง ที่โบสถ์อัสสัมชัญ บางรัก เพราะกิ๊บเป็นคริสต์ต้องเข้าโบสถ์ก่อน และมีปาร์ตี้เก๋ ๆ ที่ทะเลซึ่งตอนนี้กำลังเลือกโรงแรมอยู่ และวันที่ 6 มีนาคม 2559 จะเป็นงานแต่งงานอย่างเป็นทางการของเรา สู่ขอ หมั้น ขันหมาก สวมแหวน ตอนเย็นจะเป็นฉลอง ที่ไหนนี่น่าจะเป็นเบเนดิกสตูดิโอค่ะ เพราะเราไม่ได้เชิญคนเยอะมากมาย ตอนนั้นก็น่าจะหลายเดือนแล้ว อยากได้งานแบบอบอุ่น คนที่รักเรามา อยากได้สไตล์เพ้อฝันเหมือนฝรั่ง อบอุ่น ๆ ง่าย ๆ สบาย ๆ ไม่ได้อยากได้หรูหรา
          บี้ : อยากเก็บเงินให้ลูกครับ

ความพร้อมตอนนี้

          กุ๊บกิ๊บ : จริง ๆ เราแพลนวันแต่งไว้นาน เลยไม่ค่อยได้เตรียม
          บี้ :เขาก็เขียนมาให้ดู ลองลิสต์ทุก ๆ อย่างดู ตามแพลนปกติที่ทุกคนเขาแต่งงานกัน
          กุ๊บกิ๊บ : โชคดีที่คู่เรามีแต่คนเอ็นดู คอยยื่นมือมาช่วย กิ๊บก็รับหมดเลยทุกอย่าง โอเคมากค่ะ คือเราอยากให้งานแต่งงานนี้เป็นงานที่ทุกคนเอ็นดูเรา เห็นเรามาตั้งแต่เด็ก เห็นเราเติบโตมาช่วยกันทำให้มันอบอุ่น เราไม่ได้มีพิธีอะไรเยอะแยะ งานแต่งงานก็จะออกแบบการ์เด้นท์
          บี้ : น่าจะจัดในสวน โล่ง ๆ สบาย ๆ

สินสอดพอบอกได้ไหม

          กุ๊บกิ๊บ :  ยังไม่ลงตัวเท่าไร แต่เราไม่อยากให้คนโฟกัสตรงนั้น เราอยากให้คนมองว่าเรารักกัน และมีความอบอุ่นให้กัน เราไม่อยากให้มองว่าได้เท่าไหร่ คือมีให้อยู่แล้ว แต่ไม่อยากเปิดเผยไม่อยากให้โฟกัส เราอยากให้มองว่าเราแต่งเพราะรักกัน

กุ๊บกิ๊บ บี้ KPN

ตอนนี้น้องกี่เดือนแล้ว

          กุ๊บกิ๊บ : ตอนนี้ 11สัปดาห์ค่ะ เพศไหนได้หมด หญิง ชาย กะเทย ด้วยความที่กิ๊บมีเพื่อนเป็นสายนี้เยอะ อะไรก็ได้
          บี้ : ขอให้เป็นคนดี

แพ้ท้องไหม?

          กุ๊บกิ๊บ : กิ๊บไม่เป็นอะไรเลย เอาจริง ๆ ที่ไม่รู้ว่าท้องตอนแรกเพราะไม่เป็นอะไรเลยจริง ๆ ไม่มีเวียนหัวหรืออยากกินอะไรเป็นพิเศษ และกิ๊บยังผอม ยังไปทำทุกอย่าง มาราธอน ขึ้นสลิง ปีนเขา ทำนู่นทำนี้ คอนเสิร์ต ปาร์ตี้ พอรู้ว่ามีก็ยิ่งไม่เป็น แต่บี้แพ้ท้องแทนค่ะ
บี้ : ผมไปดูข้อมูลมา มันเกิดจากการห่วงคู่รักมากกว่า คือเครียดแทน เรื่องการกินการอยู่ เลยทำให้เราเห็นอะไรก็กินไม่ได้แทน
          กุ๊บกิ๊บ : มันเป็นการห่วงเรามากกว่า เรื่องอาหารการกิน การดูแลตัวเอง เพราะปกติกิ๊บเป็นคนใช้ชีวิตสุด ๆ เหมือนกัน มันก็เลยต้องปรับเปลี่ยนนิดนึง

ตอนนี้มีบำรุงบ้างไหม

          บี้ : ให้ทานอาหารตรง 3 เวลา ไม่ให้ขาดโปรตีนทุกอย่าง ๆ พยายามทานคาร์โบไฮเดรตให้น้อยลง

ครอบครัวใครเห่อสุด

          บี้ : เห่อพอ ๆ กัน
          กุ๊บกิ๊บ : ช่วยกันคิดชื่อทุกวัน เรารอเก็บเสื้อผ้าหลาน ๆ มาไว้แล้ว บอกพี่ธัญญ่าว่าของลียาก็เอามา ทุกคนเห่อมาก ยินดีรับหมดค่ะ โดยเฉพาะบี้เขาจะเห่อกว่าเราเยอะ ก่อนหน้านี้ที่จะรู้ว่ามีน้องกิ๊บจัดการตัวเอง ดูแลตัวเองคนเดียว พอรู้ว่าจะเป็นครอบครัว มีน้อง กิ๊บให้บี้จัดการทุกอย่างหมดเลย

งานในอนาคต

          บี้ : ของกิ๊บน่าจะกระทบเยอะกว่า
          กุ๊บกิ๊บ : ก็คงจัดรายการ ตื่นมาคุย จนคลอด ละคร 2 เรื่องที่ถ่ายอยู่คือ รักพลิกล็อค กับ เล่ห์ลับสลับร่าง ก็น่าจะถ่ายเสร็จประมาณมีนาคม อาจจะหยุดเรื่องละครก่อน แต่อีเว้นท์ รายการ ยังรับได้ พอคลอดก็หยุดพัก 2-3 เดือน แล้วค่อยทำใหม่ กิ๊บอยู่เฉย ๆ ไม่ได้ ไม่มีผลกระทบต่อละครค่ะ เพราะชุดหนาฟูฟ่องมาก แต่คิดว่าหน้าคงจะอืดขึ้นมา ตอนนี้ไม่เบรกงานแต่คงต้องงดโลดโผน ส้นสูงอาจใส่บ้างนิด ๆ เดี๋ยวไม่เห็นหัวเรา

ความพร้อมว่าที่คุณพ่อคุณแม่

          บี้ : เข้าร้านหนังสือ ซื้อมาอ่าน 5-6 เล่มเลย ก็ต้องเป็นคุณพ่อคุณแม่ที่ดี
          กุ๊บกิ๊บ :: เขาชอบเปิดดูในคลิป เป็นภาษาจีน กิ๊บฟังไม่ค่อยออก เขาจะรู้มากกว่า มาบอกมาดูแลเรา

ตอนนี้ต้องย้ายมาดูแลกันไหม

          กุ๊บกิ๊บ : ตอนนี้ยังไม่ได้อยู่ด้วยกัน อยู่กันคนละที่ แต่อีกสักพักคงย้ายมาอยู่ใกล้ ๆ
          บี้ : จริง ๆ มีคอนโดที่เดียวกันแต่อยู่คนละชั้น ห้องกิ๊บยังไม่เสร็จ ช่วงที่ตั้งท้องก็คงจะได้ดูแลกันได้ เดี๋ยวกำลังจะซื้อบ้าน พอน้องออกมาแล้วคงต้องไปอยู่บ้านกัน ตอนนี้ก็กำลังดูอยู่ อาจซื้อแถว ๆ บ้านของแม่กิ๊บ
          กุ๊บกิ๊บ : ตอนแรกวางไว้ทีหนึ่งแต่มันเกิดพลิกแพลน เราก็ต้องย้าย จะเป็นเรือนหอเลยไหมก็คงจะต้องเป็นแบบนั้น

กุ๊บกิ๊บ บี้ KPN

วันแรกที่รู้จักกันถึงวันนี้มีอะไรจะบอกกันและกันไหม

          บี้ : วันแรกที่เจอกันคือ 3 ปีที่แล้ว ที่คอนเสิร์ตจัสติน บีเบอร์ ตอนนั้นก็ยังเป็นพี่กุ๊บกิ๊บอยู่ ก็ทักทายกันปกติ
          กุ๊บกิ๊บ : กิ๊บไม่รู้จักเขานะ ช่วงนั้นเขามีแฟนด้วย แต่เราก็โอเค น้องคนนี้ชื่อนี้
          บี้ : หลังจากนั้นครั้งแรกที่รู้สึกจริง ๆ คือมารายการ ตื่นมาคุย รู้ว่าผู้หญิงคนนี้ดูมีอะไร มีเสน่ห์ เขาน่ารัก พอรู้จักก็รู้ว่าเขาเป็นคนดีมาก ๆ และกตัญญูมาก ๆ อยู่กับเขาผมมีความสุข ทำให้ผมโตขึ้น ได้รู้จักความรักที่ได้รู้จักมาก่อน เขาทำให้เราโตขึ้น กิ๊บเตือนตลอดให้ผมโทรหาพ่อแม่ตลอด พามาทานข้าวด้วยกัน ผมรู้สึกว่าเขาเป็นคนที่คอยเตือน คอยดูแลผมได้ อยากจะมีเขาเป็นคนที่อยู่ด้วยมาตลอด

          กุ๊บกิ๊บ : วินาทีแรกไม่นับได้ไหมค่ะ เพราะไม่รู้สึกขนาดนั้น แต่ที่อยากจะพูดหลายคนชอบวางสเปคไม่ได้หรอก ไม่มีจริง ๆ เราแพ้ความดี ความพยายามของเขา เขาไม่เคยยอมแพ้เลย ไม่ว่าเราจะเรียกร้องอะไร เข้าใจยากขนาดไหน เขามีเป้าหมายมายังไงตั้งแต่แรก เขาก็จะพยายาม เป็นผู้ชายที่ไม่เคยยอมแพ้ แต่จะบอกให้ใจเย็น ๆ ขอลอง ขอพยายาม ขอปรับ ทุกครั้งเขาจะเป็นคนแบบนี้เสมอ เลยทำให้กิ๊บอยากใช้ชีวิตคู่ด้วย เราไม่ได้อยากได้คนรวย แต่อยากได้คนขยัน คนที่มีจิตใจดี คนรักเรามากและเขาจะไม่ยอมแพ้ในตัวเรา เพราะวันหนึ่ง 10-20 ปีหลังจากนี้ความรักหวานชื่นของเราในวันนี้มันอาจจะลดน้อยลง แต่ถ้าเขารักเรามากไม่ว่ายังไงเขาก็จะเป็นแบบนี้ตลอดไปนี่คือสิ่งที่บี้มี เพราะก่อนที่จะเลือกกัน ตกลงปลงใจกัน เราก็มีแบบทดสอบที่หนักหน่วงมากเหมือนที่ทุกคนเห็น กิ๊บก็ทำตัวอิสระตลอดเวลา เขาให้เกียรติเราตลอดเวลา ทั้งการให้ข่าว วิธีการกระทำของเขา และแสดงความจริงใจมาโดยตลอด ซึ่งทำให้เรารู้สึกว่าเขาคู่ควรกับคือคนที่จะใช้ชีวิตคู่ด้วย

          บี้ : จริง ๆ ไลฟ์สไตล์ของเรามันค่อนข้างที่จะแตกต่างกัน  เราเจออุปสรรคเยอะมากที่เกือบไปไม่รอด ผมเป็นคนลุยคนเดียวมาตลอด ส่วนเขาเป็นชีวิตคู่จะมีเรื่องไม่เข้ากันว่าทำไมตรงนี้ต้องเสียสละ ต้องให้เกียรติกันขนาดนั้น กิ๊บสอนให้ผมเป็นสุภาพบุรุษ รู้จักความรัก มีความรับผิดชอบมากขึ้น

กุ๊บกิ๊บ บี้ KPN

หลายคนยังสงสัย สรุปคบกันกี่เดือน

          กุ๊บกิ๊บ : เป็นไปตามใน IG ค่ะ ขอเป็นแฟนก่อน ก็เป็นลำดับไปเป็นแฟนปุ๊บก็คงสปาร์คกันติดเลย (หัวเราะ) มันก็เลยเป็นเรื่องเป็นราวกันขึ้นมา เราสามารถหาความจริงได้โดยที่เราไม่ได้ปิดบังอะไร ด้วยการที่กิ๊บอัพรูปเป็นแสนล้านแปดรูป ทุกคนสามารถไปหาความจริงได้จากในนั้นหมดเลย เราคบกัน เป็นแฟนกัน หลายคนอาจจะมองว่าแค่ 12 สัปดาห์ แต่เราทำความรู้จักมา 7-8 เดือน รู้จักแบบไม่เป็นทางการอีก 3 ปี บี้เป็นคนรักเด็ก เขาจะพูดแบบนี้ตลอด ถ้าไม่มีลูกให้คืออาจจะปราบเราไม่ได้
          บี้ : ทั้งหมด 11 อาทิตย์ที่ผ่านมามันเกิดเรื่องราวอะไรเยอะแยะ ตอนที่ขอเขาเป็นแฟนที่เกาหลี ผมก็รู้สึกว่าผมอยากจะอยู่กับคนนี้ไปตลอด ก็เลยบอกเขาว่าตอนที่กลับไทยแล้วจะขอหมั้นกับคุณแม่นะคะ เราก็เป็นคนที่ให้เกียรติผู้หญิงอยู่แล้ว แต่ว่าขั้นตอนของเราอาจจะผิด เรื่องที่เกิดขึ้นผมก็ขออนุญาตกิ๊บว่าพร้อมหรือยัง

คิดชื่อหรือยัง

          กุ๊บกิ๊บ : ช่วยกันคิดสิ คิดไม่ออก กำลังคิดอยู่

สุดท้ายอยากพูดอะไรกับใครบ้าง

          บี้ : ขอบคุณแฟนคลับมากๆ ครับ ดีใจมาก อย่างแรกรู้สึกเลยว่า เรื่องราวดี ๆ แบบนี้เกิดขึ้น อาจจะเสียใจสำหรับแฟนคลับบางคน ถ้าผมทำให้เสียใจผมขอโทษจริง ๆ ขอบคุณคนที่เข้าใจและอยู่ข้างตลอด ขอบคุณคุณพ่อคุณแม่ ผมเข้าใจว่าด้วยความที่เป็นคนจีน ท่านคงไม่เห็นด้วย แต่วันนี้มันเกิดขึ้นแล้ว บี้เชื่อว่าบี้ทำได้ บี้เป็นหัวหน้าครอบครัวดูแลพ่อแม่ และกิ๊บกับลูกได้ ขอให้ทุกคนวางใจผม ผมจะดูแลกิ๊บให้ดีที่สุด ขอบคุณคุณกรณ์ที่ทำให้ผมมีทุกวันนี้ ผมจะวางแพลนทุกอย่างให้ดีที่สุด
          กุ๊บกิ๊บ : กิ๊บต้องขอบคุณครอบครัว และแฟนคลับกิ๊บที่เข้าใจ ยินดีกับกิ๊บ ต้องขอบคุณพี่ ๆ สื่อ และคนรอบข้าง กิ๊บรู้ว่าบางคนมีข้อสงสัย รู้ว่ามีอะไรที่ไม่ถูกไม่ควร แต่ไม่ตอกย้ำ ขอขอบคุณที่รักกันแบบนี้ ขอให้เอ็นดูหลานด้วยนะคะ พวกเรามีความสุขจริงๆ เราไม่คิดว่าจะมีคนรักเรามากขนาดนี้ (กุ๊บกิ๊บร้องไห้)

             ร่วมโหวตประเด็นร้อน คุณคิดอย่างไรกับข่าว "ดาราท้องก่อนแต่ง" คลิกแสดงความคิดเห็นได้ที่นี่


กุ๊บกิ๊บ บี้ KPN

กุ๊บกิ๊บ บี้ KPN

กุ๊บกิ๊บ บี้ KPN

 เกาะติดข่าว กุ๊บกิ๊บ บี้ KPN แบบอัพเดททั้งหมดเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บี้ กุ๊บกิ๊บ แถลงข่าวแต่งงาน 23 ม.ค. แจงตั้งท้อง ไม่ได้พลาด แค่ผิดขั้นตอน โพสต์เมื่อ 14 ธันวาคม 2558 เวลา 10:48:29 149,489 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP