นางงามเยอรมนี พูดชัด ไม่มีใครยินดีกับ Miss universe เพราะไม่มีใครโหวตให้miss universe 2015

            ดราม่า Miss Universe 2015 ยังไม่จบ นางงามเยอรมนี ให้สัมภาษณ์ เหตุที่ทุกคนไปปลอบใจนางงามโคลอมเบีย เพราะคิดว่านางงามโคลอมเบียสมควรได้ตำแหน่ง ไม่ใช่ฟิลิปปินส์
 
            ดูเหมือนว่า ประเด็นดราม่า Miss Universe 2015 จะไม่จบง่าย ๆ เมื่อสตีฟ ฮาร์วีย์ พิธีกรบนเวทีได้ประกาศรายชื่อผู้ชนะผิด จาก อะเรียดนา กูเทียร์เรซ สาวงามจากโคลัมเบีย กลายมาเป็น ปิอา อะลอนโซ เวิร์ตซแบช สาวงามจากฟิลิปปินส์ จนทำให้ผู้คนอึ้งกับสิ่งที่เกิดขึ้น และช็อกวงการนางงามสุด ๆ (อ่านเพิ่มเติม ช็อกโลก ! มิสยูนิเวิร์ส 2015 มีดราม่าประกาศผลผิด ตัวจริงคือมิสฟิลิปปินส์ (มีคลิป))            อย่างไรก็ตาม ดราม่าระลอกใหม่ก็เกิดขึ้นอีก เมื่อ ซาราห์ ลอแรงน์ รีค (Sarah-Lorraine Riek) นางงามจากเยอรมนี ให้สัมภาษณ์ว่า เหตุที่ทุกคนเข้าไปปลอบนางงามโคลอมเบียทันที เพราะไม่มีใครโหวตให้กับนางงามฟิลิปปินส์

            "สาเหตุที่ทุกคนเข้าไปปลอบใจมิสโคลอมเบียทันที แทนที่จะไปแสดงความยินดีกับมิสฟิลิปปินส์ เพราะไม่มีใครโหวตให้นางงามฟิลิปปินส์ ขอโทษนะที่ต้องพูดแบบนี้"

            "ฉันไม่อยากจะเชื่อเลย ฉันเองก็รู้สึกเสียใจ สำหรับฉัน นางงามโคลอมเบียคือผู้ชนะตัวจริง และเหมือนกับเธอถูกปล้นมงกุฎ ฉันดีใจกับมิสโคลอมเบียเพราะเธอสมควรได้มงกุฎจริง ๆ แต่ฉันไม่ได้ยินดีกับผลการประกวดรวมถึงสาว ๆ คนอื่น ๆ ด้วย ขอโทษจริง ๆ ที่ต้องพูดแบบนี้"

มิสยูนิเวิร์ส 2015
ภาพจาก Ethan Miller / AFP

            นอกจากนี้ เมื่อถามว่า หากเจอกับเหตุการณ์นี้ เธอจะทำอย่างไร มิสเยอรมนีจะทำอย่างไร เธอบอกว่า "นั่นคงเป็นเหตุการณ์ที่เลวร้ายที่สุด คงเหมือนกับฝันร้าย วินาทีหนึ่งคุณได้ครองมงกุฎ จากนั้นคงมีหลายอารมณ์ตอนที่มีคนเอามงกุฎไป ฉันเสียใจกับเธอจริง ๆ นั่นอาจจะเป็นสิ่งที่แย่ที่สุดในชีวิตของเธอ แต่ผลก็คือผล ฉันได้แต่เสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น"

            หลังจากนั้น ก็มีคนนำคลิปนี้ไปเผยแพร่ จนทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์สนั่นจากคนในแวดวงนางงามและแฟนคลับ รวมทั้งยังมีการเข้าไปต่อว่านางงามเยอรมนีในอินสตาแกรม จนทำให้เธอต้องตั้งค่าความเป็นส่วนตัวเอาไว้


 world_id:5678025f4d265a13f18b456f

เกาะติดข่าว MissUniverse 2015 ทั้งหมดคลิกเลย


 

ภาพจาก Miss Universe
 เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นางงามเยอรมนี พูดชัด ไม่มีใครยินดีกับ Miss universe เพราะไม่มีใครโหวตให้ โพสต์เมื่อ 21 ธันวาคม 2558 เวลา 20:45:17 268,358 อ่าน
TOP