โฟมเปลี่ยนสีผม 6 แบรนด์ยอดนิยม ได้สีผมสวยแบบไม่ต้องง้อร้าน

โฟมเปลี่ยนสีผม

          โฟมเปลี่ยนสีผม แชมพูเปลี่ยนสีผม เทรนด์ที่กำลังฮิตในหมู่สาว ๆ จะมียี่ห้อไหนบ้างที่ใช้แล้วดี ได้สีผมสวยถูกใจ ตามมาดูรีวิวกันเลย

          สาว ๆ ที่รักการทำสีผม ชั่วโมงนี้คงจะไม่มีใครไม่รู้จัก "โฟมเปลี่ยนสีผม" ที่แค่นำมาผสมกันแล้วนวด ๆ ลงบนเส้นผม ทิ้งไว้สักพัก สระผมออกมาก็ได้สีผมสวยถูกใจโดยไม่ต้องไปเข้าร้านทำผมให้เปลืองเงิน ซึ่งบอกเลยว่ากำลังเป็นเทรนด์ที่ฮิตมาก ๆ เพราะสามารถซื้อมาทำเองได้ที่บ้าน แถมยังได้สีผมสวยถูกใจไม่ต่างจากทำที่ร้านเลยล่ะ แล้วแบบนี้จะไม่ให้สาว ๆ ปลื้มได้ยังไงล่ะเนอะ ^^ ว่าแต่ว่าจะมีโฟมเปลี่ยนสีผมยี่ห้อไหนบ้างที่สาว ๆ ส่วนใหญ่ใช้แล้วการันตีว่าได้สีผมสวยถูกใจ วันนี้กระปุกดอทคอมจัดรีวิวมาให้ชมกันแล้วค่ะ เอ้า ! ตามไปดูกันเลย

โฟมเปลี่ยนสีผม
ภาพจาก เฟซบุ๊ก liesethailand

1. Liese Bubble Hair Color

          โฟมเปลี่ยนสีผมยอดนิยมจากญี่ปุ่นที่กำลังเป็นที่ฮอตฮิตมาก ๆ ในหมู่สาวไทย สำหรับยี่ห้อนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นตัวเลือกแรก ๆ เลยก็ว่าได้ที่สาว ๆ จะเลือกใช้ เพราะนอกจากจะใช้งานง่ายแล้ว ยังได้สีผมสวย ที่สำคัญติดทนมาก ๆ อีกด้วย แถมแว่ว ๆ มาว่ามีสูตรใหม่ และเทรนด์สีผมใหม่ ๆ ออกมาเอาใจคุณสาว ๆ กันอยู่เรื่อย ๆ งานนี้ได้ใจสาว ๆ ที่รักการทำสีผมไปเต็ม ๆ เลยล่ะ ซึ่งราคาก็อยู่ที่ประมาณ 350 บาทเท่านั้นเอง

โฟมเปลี่ยนสีผม
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Beautylabo Thailand

2. Beautylabo Whip Hair Color

          เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อโฟมเปลี่ยนสีผมสุดฮิตจากญี่ปุ่นที่อยู่ในใจคุณสาว ๆ สำหรับยี่ห้อนี้ใครที่เคยทำแล้วก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าได้สีผมสวยถูกใจ แถมดีไซน์ยังน่ารักโดนใจสาว ๆ งานนี้พูดเลยว่าใครได้ลองแล้วอาจมีติดใจแน่นอน ซึ่งราคาก็ไม่แพงมาก ประมาณ 335 บาทเท่านั้นเองค่ะ

โฟมเปลี่ยนสีผม
ภาพจาก dariyacosme.com

3. Palty Foam Pack Hair Color

          โฟมเปลี่ยนสีผมยี่ห้อนี้ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์สุดฮิตจากญี่ปุ่น สำหรับตัวนี้กลิ่นจะไม่ฉุน ทำแล้วไม่ทำให้ผมเสีย แถมสีผมที่ได้ยังสวยชัดสม่ำเสมอ ซึ่งสาว ๆ ที่เคยใช้แล้วก็บอกต่อ ๆ กันมาว่าสีสวยติดทนนานจริง ๆ งานนี้ใครที่อยากจะลองด้วยตัวเองก็จัดกันไปได้เลย ราคาประมาณ 300 กว่าบาท มีให้เลือกทำถึง 12 เฉดสีกันเลยทีเดียว

โฟมเปลี่ยนสีผม
ภาพจาก เฟซบุ๊ก FreshlightThailand

4. Schwarzkopf Fresh Light Foam

          โฟมเปลี่ยนสีผมยี่ห้อน้องบลายธ์ที่สาว ๆ เรียกกันติดปาก ชั่วโมงนี้ต้องบอกเลยว่าใช้ดีไม่แพ้ยี่ห้ออื่น ๆ เลย เพราะทำออกมาแล้วได้สีผมสวยชัดเจน ผมไม่แห้ง ไม่เสีย แถมยังมีเฉดสีให้เลือกเยอะแยะมากมายจนสาว ๆ ตัดสินใจเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียวล่ะ ส่วนราคาก็ไม่ต่างจากยี่ห้ออื่นเท่าไร ประมาณ 300 กว่าบาทเช่นกันค่ะ

โฟมเปลี่ยนสีผม
 ภาพจาก เฟซบุ๊ก Caring Thailand

5. Caring Smoothie Shake Hair Color Foam

          โฟมเปลี่ยนสีผมจากแบรนด์ดัง ยี่ห้อนี้เขาขึ้นชื่อในเรื่องของสีผมอยู่แล้ว ซึ่งทำแล้วสาว ๆ ก็คอนเฟิร์มว่าได้สีผมสวยชัดสม่ำเสมอไม่ต่างจากทำสีที่ร้านทำผมเลยล่ะ ทั้งนี้ทำแล้วอาจจะมีกลิ่นฉุนนิดหน่อย แต่ราคาก็ถูกมาก ๆ เพียงแค่ 199 บาทเท่านั้นเอง

โฟมเปลี่ยนสีผม
ภาพจาก lolane.com

6. Lolane Z Cool Bubble Foam

          โฟมเปลี่ยนสีผมจากโลแลน ยี่ห้อนี้สาว ๆ ไม่ต้องตกใจ เพราะสีของโฟมจะค่อยข้างมีสีสัน ไม่ใช่เนื้อโฟมสีขาวเหมือนกับยี่ห้ออื่น ๆ แต่ก็ทำออกมาแล้วได้สีสวยชัดเจน สม่ำเสมอ แถมกลิ่นยังไม่ฉุนมาก ที่สำคัญราคาเบา ๆ 200 กว่าบาทเท่านั้นเองค่ะ

          รู้จักโฟมเปลี่ยนสีผมที่สาว ๆ ส่วนใหญ่การันตีว่าใช้แล้วดี สีสวยติดทนกันไปแล้ว ชั่วโมงนี้ใครที่กำลังอยากจะลองเปลี่ยนสีผมง่าย ๆ ด้วยตัวเองก็อย่ารอช้า รีบจัดมาทำเองซะเลย รับรองว่าจะได้สีผมสวยถูกใจจนไม่อยากจะเข้าร้านทำผมให้เปลืองเงินกันอีกเลยล่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โฟมเปลี่ยนสีผม 6 แบรนด์ยอดนิยม ได้สีผมสวยแบบไม่ต้องง้อร้าน โพสต์เมื่อ 23 ธันวาคม 2558 เวลา 15:32:38 54,690 อ่าน
TOP