5 เทรนด์ความงามที่ควรโบกมือลาในปี 2016

เทรนด์ความงาม
         
          5 เทรนด์ความงามที่ควรโบกมือลาในปี 2016 บอกเลยว่าถ้าไม่อยากเอาท์ต้องรีบสลัดทิ้งด่วน !

          ต้องบอกเลยว่าเทรนด์ความงามในปี 2015 เยอะมากจนนับไม่ถ้วนกันเลยทีเดียว เพราะบางทีเทรนด์เก่ายังไม่ทันจะได้ลองตามเลย เทรนด์ใหม่ ๆ มาเยอะมาแน่นมาเต็มจนมึนงงไปหมดแล้ว แต่ตอนนี้เป็นช่วงใกล้จะหมดปี ก็คงถึงเวลาที่เทรนด์ที่เคยฮอตฮิตในปีนี้ จะต้องเอาท์เทรนด์แล้วในไม่ช้า วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอแนะนำให้สาว ๆ รีบโบกมือลา 5 เทรนด์เหล่านี้ซะ แล้วไม่ต้องหยิบไปอินยาว ๆ ในปี 2016 นะจ๊ะ

เทรนด์ความงาม

แต่งโคนผมด้วยกลิตเตอร์

          ถึงเทรนด์นี้สาว ๆ หลายคนจะไม่ได้อินเท่าไร เพราะมันทำได้ก็เวลาไปปาร์ตี้หรือไปงานเลี้ยงสนุก ๆ ใช่ไหมล่ะ แต่เอาเป็นว่างานปาร์ตี้ปีใหม่ปีนี้ก็ทำไปให้เต็มที่ เพราะพอเข้าปี 2016 ก็ควรโบกมือลาเทรนด์แต่งโคนผมด้วยกลิตเตอร์ไปได้แล้วล่ะ

เทรนด์ความงาม

ปากอวบอิ่มแบบ ไคลี่ เจนเนอร์

          เป็นเทรนด์ที่ฮอตฮิตตลอดแทบจะทั้งปีเลยก็ว่าได้ สำหรับเทรนด์ปากอวบอิ่มแบบสาว ไคลี่ เจนเนอร์ จนสาว ๆ หลายคนต้องทุ่มทุนเจ็บตัวไปฉีดฟิลเลอร์ที่ปาก หรือบางคนงบน้อยแต่อยากเสี่ยงก็หาแก้วมาครอบปากเอาไว้แล้วดึงออก จนบางคนก็เลือดตกยางออกไม่ได้คุ้มกันเลยนะเนี่ย บอกเลยว่าพอเข้าปี 2016 ก็บ๊ายบายเทรนด์นี้ไปเถอะนะจ๊ะ

เทรนด์ความงาม

ลิปสติกประกายมุก

          ใครที่ชอบทาลิปสติกเนื้อฟรอสต์ หรือ ลิปสติกประกายมุกบ้าง ? ขอแนะนำว่าปี 2016 ควรเปลี่ยนได้แล้วนะจ๊ะ เพราะมันดูไม่เก๋และไม่สวยเอาเสียเลย หากใครอยากให้ปากดูมีประกายจริง ๆ ทาแค่กลอสทับลงไปดูเวิร์กกว่าอีกนะ

เทรนด์ความงาม

แฟลชแทททู

          แฟลชแทททู หรือ สติ๊กเกอร์แทททูแวววาว ที่ช่วยเพิ่มความน่าสนใจบนเรือนร่างของสาว ๆ ไม่ว่าจะไปงานคอนเสิร์ตหรืองานปาร์ตี้ เวลาเจอแสงไฟก็ช่วยทำให้คุณโดดเด่นได้แบบเก๋ ๆ แต่เทรนด์นี้ก็ขอให้มันจบซะในปีนี้เลยดีกว่าค่ะ เพราะมันเริ่มจะเอาท์แล้วล่ะ !

เทรนด์ความงาม

คอนทัวร์หน้าจัดหนัก

          จริงอยู่ที่การคอนทัวร์หน้าจัดหนักจัดเต็ม ใส่หนักทั้งแสงและเงาจนหน้าเป๊ะเว่อร์ทุกองศา จะทำให้สาว ๆ ออกมาดูสวย ถ่ายรูปออกมาก็ดูดี แต่ปี 2016 นี้ขอให้สาว ๆ แต่งหน้ากันแบบสบาย ๆ ไม่ต้องหนักมากดีกว่าค่ะ จากที่เคยคอนทัวร์หนัก ๆ แน่น ๆ ก็เน้นความเป็นธรรมชาติผิว ๆ บ้างก็สวยออกนะ

          ใครที่กำลังอินกับเทรนด์ไหนหนัก ๆ ก็รีบจัดเต็มก่อนหมดปีเลยดีกว่าค่ะ เพราะบอกเลยว่าเทรนด์ความงามปี 2016 แจ๋วกว่านี้เพียบ !

ภาพจาก : Instagram shelleygregoryhair, valeraffu, genevievemaynolan, glamstyln, asiatt93

ข้อมูลจาก : huffingtonpost.com และ whatwelike.co


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 เทรนด์ความงามที่ควรโบกมือลาในปี 2016 โพสต์เมื่อ 24 ธันวาคม 2558 เวลา 17:08:45 31,265 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 5 เทรนด์ความงามที่ควรโบกมือลาในปี 2016 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP