ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ โชว์แดนซ์กลางห้างดังในวัย 48 กะรัต ยังสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนปุ๋ย ภรณ์ทิพย์

           ชมคลิปน่ารัก ๆ ของอดีตนางงามจักรวาล ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก ไซมอน วัย 48 กะรัต โชว์แดนซ์กลางห้างดัง หลังเดินทางกลับไทยเยี่ยมครอบครัวช่วงปีใหม่

           ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ นางงามจักรวาลคนที่ 2 ของไทย ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี ปุ๋ยเองก็ยังสวยใส และเป็ยขวัญใจของคนไทยทุกคนเสมอ และล่าสุด เมื่อวันที่ 1 มกราคม 2559 ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ Porntip Nakhirunkanok (Bui Simon) ได้เผยคลิปน่ารัก ๆ ของ ปุ๋ย-ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก ไซมอน เจ้าของตำแหน่งนางสาวไทยพ.ศ. 2531 และนางงามจักรวาล พ.ศ. 2531 ที่ปุ๋ยได้โชว์สเต็ปแดนซ์ได้น่ารักสุด ๆ กลางซูเปอร์มาร์เก็ต ภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ระหว่างเดินทางมาพักผ่อนที่ประเทศไทยในช่วงเทศกาลปีใหม่

ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์

           นอกจากนี้ ปุ๋ยเอง ยังได้อวยพรปีใหม่ว่า "ขอบคุณพี่แดงที่ได้ร่วมแบ่งปันช่วงเวลาสุดพิเศษนี้เมื่อปี 2015 ที่เรากลับมาเยี่ยมเมืองไทย ขอให้ทุกคนเต้นด้วยความสุขสนุกสนานสู่ปีใหม่ เพื่อประสบการณ์อันน่าประทับใจที่รอเราอยู่ข้างหน้า สวัสดีปีใหม่ 2016"

           สำหรับ ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ นั้นปัจจุบันได้ย้ายไปอยู่ที่อเมริกาเป็นการถาวร หลังจากแต่งงานกับนักธุรกิจชาวอเมริกัน เฮิร์บ ไซมอน เจ้าของบริษัทพัฒนาไซมอน หนึ่งในหุ้นใหญ่ของธุรกิจขนาดใหญ่ของสหรัฐอเมริกา ตอนนี้มีลูกชายและลูกสาวอย่างละ 1 คน อีกทั้งยังรับอุปการะลูกของน้องสาวที่เสียชีวิตอีก 3 คนด้วย

ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์

           อย่างไรก็ตาม ปุ๋ยเเละครอบครัวยังคงเดินทางมาประเทศไทยเป็นระยะ ๆ เนื่องจากกลับมาเยี่ยมครอบครัว พร้อมสานต่อโครงการมอบทุนการศึกษาแก่เยาวชนโดย มูลนิธิปีกนางฟ้า ที่ปุ๋ยเป็นประธาน

world_id:56872a464d265af5378b4567
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Porntip Nakhirunkanok (Bui Simon)
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ โชว์แดนซ์กลางห้างดังในวัย 48 กะรัต ยังสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน โพสต์เมื่อ 2 มกราคม 2559 เวลา 11:20:02 146,919 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP