แพท ณปภา เคลียร์ทุกประเด็น ยันไม่ได้ตบแย่งผู้ชาย

แพท ณปภา

แพท ณปภา

            แพท ณปภา เคลียร์ประเด็นตบ เปิดใจเรื่องความรักกับฝ่ายชายที่เป็นต้นเหตุของเรื่อง พร้อมกล่าวขอโทษที่เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น

             กำลังเป็นประเด็นร้อนที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในขณะนี้ สำหรับคลิปวิดีโอตบกัน ที่มีนักแสดงสาว แพท ณปภา เข้าไปเกี่ยวข้องด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้แพทได้ออกมาเผยว่า ตัวเองได้คบกับเด็กแว้นคนหนึ่งนานกว่า 9 เดือน ก่อนถูกฝ่ายชายสะบั้นรักกลับไปคบกับแฟนเก่า ทำให้หลานสาวเจ็บแค้นและเคืองแทน เลยโทรไปต่อว่าฝ่ายหญิงแฟนเก่า (สาวเสื้อฟ้า) ว่ารวมหัวมาหลอกครอบครัว จนเกิดการทะเลาะวิวาทดังกล่าว 

           
ล่าสุด วันนี้ (5 มกราคม 2559) แพท ณปภา ได้ออกมากล่าวถึงเรื่องราวทั้งหมดในรายการ เจาะข่าวเด่น ทางช่อง 3 ว่า แพทขอโทษที่ทำให้เกิดเรื่องนี้ขึ้น แพทพยายามเลี่ยงไม่ให้เรื่องนี้เกิดขึ้น แพทขอโทษจากปากแพทเองแล้ว ขอโทษที่หลานเราพูดจาไม่ดี หลานแพทผิดจริง ๆ แพทก็ขอโทษแล้ว แต่ทางนั้นไม่จบให้คนโทรมาเคลียร์

แพท ณปภา

            สำหรับผู้ชายที่เป็นประเด็นที่หลายคนมองว่าทำไมแพทถึงไปคบกับเด็กแว้นแบบนี้ คือแพทวัดกันที่จิตใจไม่สนว่าเขาเป็นยังไง วันที่เขาเข้ามาในชีวิตเขาดีมาก เวลาแพทคบกับใครแพทไม่เคยสนว่าเขาจะมีอะไร เขารักแพท เขาดูแลแม่แพทเหมือนแม่ตัวเอง จะมีใครที่ใจแข็งไม่รักเขาบ้าง ครอบครัวแพทรักเขาทุกคน สังคมอาจถามว่าทำไมไม่เปิดตัวเขา แพทก็ขอเวลาพิสูจน์ให้มากกว่านี้ ตลอดเวลาแพทไม่รู้ว่าเขามีใคร แพทคิดว่าเขามีเราคนเดียว ตอนนี้แพทว่าแพทคิดถูกมากที่ยังไม่ถึงเวลาเปิดตัวเขา

            จนเกิดเรื่อง เมื่อหลานแพทไปเปิดโทรศัพท์เขาแล้วเห็นข้อความที่ฝ่ายชายและคู่กรณีคุยกัน ซึ่งทางหลานใจร้อนโทรกลับไปหาทางนั้น เพื่อสอบถามว่าเป็นอะไรกัน พร้อมบอกฝ่ายนั้นให้รู้ว่าเขามีอีกคน แต่ทางนั้นก็ตอบกลับว่าแล้วไง หลานแพทเลยสงสัยว่าเขาทั้งคู่หลอกแพทหรือเปล่า เมื่อถามทางนั้นเขาก็บอกว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาไม่เคยเลิกติดต่อกัน ฝ่ายชายยังคงทักไปหาตลอดเวลาที่คบกับแพท เขาไปงานวันเกิดของฝ่ายหญิงและกลับมาบอกเลิกแพทโดยให้เหตุผลว่า แพทดีเกินไป แต่พอแพทจับได้เขาก็บอกว่ารู้หมดแล้วใช่มั้ย งั้นไปแล้วนะ และหลังจากนั้นก็จบ แต่ไม่มีการแย่งกันแน่นอน ผู้ชายแบบนี้แพทไม่เอาแล้ว 

แพท ณปภา

            ประเด็นตอนนี้คือแพทไม่เข้าใจว่าเขาต้องการอะไรจากสังคม เขาบอกไม่เกี่ยวกับแพท แต่เป็นประเด็นเรื่องหลานที่พูดจาปีนเกลียว แพทเลยให้เขาคุยกับแม่ของหลาน แต่ทางฝ่ายนั้นก็ยังไม่จบ แล้วทางฝ่ายนั้นก็ถามว่าสดมั้ย พี่สาวแพทก็บอกว่า สดแต่เขาไม่เข้าใจว่าแปลว่าอะไร ก่อนที่ฝ่ายนั้นจะท้าให้ไปเจอกันที่เกิดเหตุ แพทเลยคิดว่าถ้าเราไม่ไปเรื่องนี้จะไม่จบแน่ ๆ เราเลยไปเคลียร์กัน แต่ตอนนี้แพทงงมากว่าทำไมถึงเป็นประเด็นแพท ทั้งที่เขาบอกว่าเรื่องนี้แพทไม่เกี่ยวแล้ว แต่เขาเบี่ยงประเด็นมา ที่แพทออกไปเพราะนี่คือครอบครัวแพท เขาบอกกับทุกคนว่าเขามาคนเดียว แต่จริง ๆ แล้วเขามาเป็น 10 ค่ะ เขาให้คนมาดูลาดเลาก่อนเป็นผู้ชาย 5-6 คน ก่อนที่เขาจะมาพร้อมพวกอีกหลายคน แต่เขากลับมาบอกว่าเขาโดนรุม 1 ต่อ 30 ด้านแพทไปทั้งครอบครัวประมาณ 10 กว่าคน แต่ไม่ใช่ 30 แน่นอน
            
            แพทได้โทรไปหาตำรวจแล้ว เพราะไม่แน่ใจว่าจะเกิดเรื่องหรือไม่ เพราะตรงนั้นคือถิ่นของเขาให้มาระงับเหตุ ซึ่งทางตำรวจระบุว่าถ้าเกิดเรื่องให้โทรมา ก่อนเกิดเหตุชุลมุน แต่ที่เขาบอกว่า 1 ต่อ 30 ไม่มีทาง ถ้าเป็นแบบนั้นจริง ๆ เขาคงต้องอยู่โรงพยาบาลแล้ว ส่วนที่เขามีแผลที่ออกมาโชว์นั้น เป็นไปได้เพราะตรงนั้นเป็นพื้นปูน หลานแพทก็เป็นรอยเหมือนกัน แพทยอมรับเลยว่าหลานแพทผิดจริง ๆ เป็นฝ่ายเข้าไปก่อนและตบกัน 2 คนไม่มีรุม
            
            นอกจากนี้เขาบอกว่าแพทสั่งให้ตบ แต่คำแรกที่แพทเข้าไปถามเขาว่า เคลียร์ไหม ? เขาก็เข้ามา แล้วหลานแพทก็กระโจนเข้าไป แพทยอมรับเลยว่าหลานผิด ต่อมาแม่เขาเสื้อดำพยายามเข้าไป แพทก็พยายามห้ามเขาก็ตะโกนด่าแพทด้วยคำหยาบ แพทก็บอกอย่าเข้าไป แล้วบอกอย่ารุม ๆ แต่เขาก็ดันเกี่ยวถีบแพทจนเป็นรอย แพทรู้ว่าถ้าแพทปล่อยเขาเข้าไปจะต้องเกิดการตะลุมบอนแน่นอน ที่เห็นแพทจับหัวเสื้อฟ้า คือแพทโดนแม่เขาถีบ แพทเซจับอะไรได้ก็จับแล้วจับได้หัวเสื้อฟ้าพอดี แพทคว้าเขาไว้ก่อน จุดนั้นเสื้อฟ้าก้มอยู่แล้วก็ไม่รู้ว่าเท้าใครเป็นเท้าใคร

แพท ณปภา

             ทั้งนี้ทางฝ่ายคู่กรณีของแพท ได้ออกมาเล่าในอีกมุมที่ไม่ตรงกันว่า ฝั่งแพทมารอก่อนแล้วมาประมาณ 30 คน และเป็นคนท้าให้เดินเข้าไป พอเข้าไปก็โดนจิกหัวรุมตบ แล้วก็ไม่เข้าใจว่าแพทมาทำไมทั้งที่ตัวเองเป็นดารา ทำไมไม่เลี่ยงไป พร้อมบอกว่า แพทเป็นดาราพูดอะไรไปคนก็เชื่อมากกว่าคนธรรมดาอยู่แล้ว 
 
             โดยก่อนหน้านี้สาวเสื้อฟ้าได้ออกมาเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า วันที่มีเรื่องกะจะไปเคลียร์ไม่ได้ตั้งใจจะมีเรื่องตบตี โดยเริ่มแรกที่มีปัญหาคือ นาฟ หลานสาวแพทโทรมาถามว่า เธอคบกับผู้ชายคนนี้มานานแล้วเหรอ เธอก็ถามกลับว่าทำไม เพราะเธอไม่รู้ว่าผู้ชายคบแพทอยู่ ซึ่งหลานแพทก็บอกว่า ผู้ชายคนนี้คบกับแพทมา 7-8 เดือนแล้ว แถมยังบอกด้วยว่า เงินทุกบาททุกสตางค์ที่ผู้ชายใช้เป็นเงินของแพททั้งหมด พร้อมถามเธอว่า ผู้ชายเอาเงินไปเลี้ยงใช่หรือไม่ เราก็ตอบว่าไม่มีการเลี้ยงอะไรทั้งนั้น เธอกับผู้ชายแทบไม่ได้อยู่ด้วยกันเลย เพราะเพิ่งจะกลับมาคุยกัน 2-3 สัปดาห์ ก่อนหน้านี้เคยคบกัน 2 ปี เขากลับมาขอคืนดี พร้อมบอกว่าเลิกกับแฟนแล้ว 

             ตอนนั้นรู้สึกว่า หลานของแพทพูดจาไม่ดีเลยตอบโต้กันไปกันมา และมีการโพสต์เฟซบุ๊กด่าทอกันไปมา ไม่ได้เอ่ยชื่อใคร แต่หลานของแพทร้อนตัว จนเกิดการนัดเคลียร์ดังกล่าว พร้อมกันนี้สาวเสื้อฟ้า ยังเผยว่า หลังจากที่นัดเจอ ดาราสาวก็บอกว่าเข้ามาสิ ตอนแรกเธอคิดว่าจะนัดคุยเฉย ๆ จู่ ๆ หลานของแพทก็วิ่งเข้าใส่ และก็เกิดการตบตีกันไปมา หลังจากทะเลาะเสร็จใบหน้าก็เป็นรอยข่วนทางยาวเต็มไปหมด โดยเธอบอกว่าจริง ๆ แล้วเธอไม่อยากจะมาตบอะไรไร้สาระ แค่อยากจะเคลียร์เฉย ๆ เท่านั้น

world_id:568ba19f4d265a6ff58b457a

world_id:568ba1a94d265a9cf58b457d

world_id:568a48484d265a54f58b457aภาพจาก  ทวิตเตอร์ @Annanop, Instagram pat_napapa


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แพท ณปภา เคลียร์ทุกประเด็น ยันไม่ได้ตบแย่งผู้ชาย โพสต์เมื่อ 5 มกราคม 2559 เวลา 17:16:10 37,634 อ่าน
TOP