8 พาเลตต์แต่งตาถูกและดี จ่าย 500 มีเงินทอน !

พาเลตต์แต่งตาราคาถูก
         
          พาเลตต์แต่งหน้าราคาถูก 8 พาเลตต์แต่งตาถูกและดี งานนี้จ่ายแบงก์ 500 ไปได้เงินทอนกลับมาสวย ๆ ด้วย เริดขนาดนี้พลาดไม่ได้ !

          รู้นะว่าพาเลตต์แต่งตาที่ตลับเดียวมีให้เลือกใช้หลากหลายสีน่ะ เป็นไอเทมในฝันของสาว ๆ เลยใช่ไหมล่ะ ก็มันเป็นไอเทมที่ใช้ง่ายนี่เนอะ แค่พกไปแค่อันเดียวก็สวยได้หลากหลายลุค แต่ก็อย่างที่รู้ ๆ กันว่าพาเลตต์แต่งตาสวย ๆ เดี๋ยวนี้ก็ราคาแพงจนเอื้อมไม่ถึง นี่แหละเป็นเหตุผลที่สาว ๆ เลยต้องถอดใจยอมไม่ซื้อ จนบางทีไปซื้ออายแชโดว์เดี่ยว ๆ หลายสี รวมกันเผลอ ๆ แพงกว่าอีกด้วย

          แต่รู้ไหมคะว่าพาเลตต์แต่งตาที่คุณภาพเริดและราคาน่ารักน่ะมีอยู่จริงนะเออ ก็อย่าง 8 ตลับที่กระปุกดอทคอมคัดมานี่แหละ บอกเลยว่าถอยมาใช้แล้วจะถูก แถมราคาก็น่ารักมากด้วย

พาเลตต์แต่งหน้าราคาถูก
ภาพจาก :  เฟซบุ๊ก Essence (Thailand)

1. Essence Party Look Make-Up Box

          อย่าเพิ่งคิดว่าพาเลตต์กล่องน่ารักขนาดนี้จะราคาแพง เพราะเซตนี้ราคาแค่ 499 เท่านั้น นอกจากอายแชโดว์แต่งตาแล้ว ก็ยังมาพร้อมกับลิปกลอสแท่งจิ๋ว รวมทั้งบลัชออนและไฮไลท์เตอร์ด้วย คือมีอันเดียวสวยครบจบเลย อ๊ะ ... อนุญาตให้กรี๊ดดัง ๆ อิอิ

พาเลตต์แต่งหน้าราคาถูก
ภาพจาก : citycolorcosmetics.com

2. City Color Spice Me Up Shadow

          จะมีอะไรคุ้มกว่านี้อีกไหม ? เพราะพาเลตต์นี้มาด้วยกันถึง 10 สี แต่ราคาน่ารักเว่อร์แค่ 450 บาทเท่านั้น และบอกเลยว่าใช้คุ้มทุกสีแน่นอนค่ะ เพราะเขาคัดมาแล้วแต่สีโทนน้ำตาลที่ทาได้ทุกวัน ทุกงาน ทุกสถานการณ์จริง ๆ จ้า

พาเลตต์แต่งหน้าราคาถูก
ภาพจาก : nyxcosmetics.com

3. NYX Love In Florence Eye Shadow Palette

          ไม่เพียงแต่จะเป็นพาเลตต์แต่งตาที่สวยน่าพก แต่สีของอายแชโดว์ก็ยังสด ชัด แน่น และจับคู่สีมาได้สวยลงตัวสุด ๆ สำหรับมือใหม่หัดแต่งตา บอกเลยว่าควรค่าแค่การถอยมาค่ะ ราคาก็เบา ๆ ที่ประมาณ 450 บาทเท่านั้น

พาเลตต์แต่งหน้าราคาถูก
ภาพจาก : utip.co.th

4. Utip Flower Vivi Eye Collection

          พาเลตต์อายแชโดว์สีหวาน ที่มีตั้งแต่สีชมพู ส้ม ไปจนถึงน้ำตาลเอีก 4 เฉดเลยทีเดียว เรียกได้ว่ามีตลับเดียวครบคุ้ม ครีเอทได้ตั้งแต่ลุคหวานยันเปรี้ยว แถมยังรวมมาทั้งอายแชโดว์เนื้อซาติน ชิมเมอร์ และแบบที่มีกลิตเตอร์วิ้ง ๆ ที่สีชัดสุดติ่ง ราคาก็ 399 บาทเท่านั้นเอง

พาเลตต์แต่งหน้าราคาถูก
ภาพจาก : w7.co.th

5. W7 Eye Colour Palette

          อยากได้อายแชโดว์หน้าตาแบบนี้แต่ราคาเอื้อมไม่ถึง ? บอกเลยตัวนี้ถึงไม่ใช่แฟนก็ทำแทนได้จ้า เพราะนอกจากตลับจะพอดีมือพกพาง่าย สีก็ยังสวยแน่นติดทนนาน แถมยังเป็นสีโทนธรรมชาติที่ใช้ได้ทุกวันด้วยจ้า ตลับนี้เบา ๆ ที่ 329 บาท

พาเลตต์แต่งหน้าราคาถูก
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก 4U2 Cosmetics

6. 4u2 4 Color Eyeshadow

          บอกเลยว่าอายแชโดว์จาก 4u2 เป็นสิ่งที่เลอค่า สีสวยชัดเจน แถมยังติดทนนานตลอดวันเทียบชั้นเคาน์เตอร์แบรนด์ได้ ยิ่งเอามาจับเป็นพาเลตต์ที่ราคาเพียง 274 บาทแบบนี้ จะไม่ให้บอกว่าถูกและดีเว่อร์ได้ไงล่ะ และยังมีตั้ง 9 โทนสีให้เลือก ชอบโทนไหนถอยโทนนั้นเลยจ้า

พาเลตต์แต่งหน้าราคาถูก
ภาพจาก : catrice.eu

7. Catrice Eyeshadow Palette

          กล้าพูดเลยว่านี่เป็นของถูกและดีที่มีจริงอยู่บนโลกนี้ เพราะคุณภาพมันเริด สีสดแน่นชัด ติดทนนานตลอดวัน แถมตลับยังพกพาง่าย มีให้เลือกหลายโทนสี และยังมีแปรงแถมให้ด้วย เห็นแบบนี้ราคาอยู่ที่ 245 บาทเท่านั้นจ้า

พาเลตต์แต่งหน้าราคาถูก
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Mistine

8. Mistine Groove Complete Eye Palette

          แน่นอนว่าของคนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก สำหรับพาเลตต์แต่งตาตลับนี้ราคาน่ารักเว่อร์ที่ประมาณ 240 บาท แต่มีสีให้เลือกแต่งได้เพียบ แถมยังแต่งได้หลายลุค ไม่ว่าจะเปรี้ยวหรือหวาน จะสโมกกี้อาย หรือจะทาเดี่ยว ๆ ในวันสบาย ตลับนี้ก็มอบความงามเป็นพันลุคให้คุณได้จ้า เริดจริงจนต้องยอม !

          ยอมรับมาซะดี ๆ ว่าดูแล้วเกิดกิเลสคันไม้คันมืออยากเสียเงินกันแล้วใช่ไหมล่ะ ก็แหม ... แต่ละพาเลตต์สีสวยจริง แถมจ่ายแบงก์ 500 ก็ยังมีเงินทอน อะไรมันจะเริดขนาดนี้คะคุณ !
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 พาเลตต์แต่งตาถูกและดี จ่าย 500 มีเงินทอน ! โพสต์เมื่อ 11 มกราคม 2559 เวลา 14:22:16 142,121 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP