x close

เผยสเปค เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร พร้อมวิธีการเลี้ยงลูกของพ่อเจ-แม่ปิ่นเผยสเปค เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร พร้อมวิธีการเลี้ยงลูกของพ่อเจ-แม่ปิ่น

               สะใภ้มโนฟังทางนี้ ! พ่อเจ เจตริน แม่ปิ่น เก็จมณี พร้อม 3 ลูกชายสุดหล่อ เจ้านาย-เจ้าขุน-เจ้าสมุทร เปิดใจสเปคสาว ๆ พร้อมวีธีการเลี้ยงลูกให้ฮอตและเรื่องราวแบบเจาะลึกสุด ๆ ในรายการวู้ดดี้
 
               เรียกได้ว่านาทีนี้ไม่มีหนุ่มคนไหนที่จะฮอตเกิน 3 พี่น้องสุดหล่อ เจ้านาย เจ้าขุน และเจ้าสมุทร ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของพ่อเจ เจตริน และคุณแม่ปิ่น เก็จมณี ที่ตอนนี้มี #สะใภ้มโน กันเต็มบ้านเต็มเมือง และที่สำคัญเชื่อเลยว่าหลายคนคงอยากรู้สเปคสาวในฝันของทั้งสามหนุ่มกันอย่างแน่นอน งานนี้รายการ WOODY (วู้ดดี้) ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี วันที่ 10 มกราคม 2559 ก็ไม่พลาดที่จะพาสาว ๆ ทุกคนไปซอกแซกเจาะลึกครอบครัวของ 3 หนุ่มกันแบบละเอียดยิบพร้อมกับคำถามที่คนอยากรู้มากที่สุด 
 
               เริ่มต้นจากการที่พิธีกรวู้ดดี้ ตั้งคำถามแรกกับทั้ง 3 หนุ่มว่า เวลาคนให้ความสนใจกับชีวิตเรามาก ๆ รู้สึกว่าพื้นที่ส่วนตัวหายไปบ้างไหม

เผยสเปค เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร พร้อมวิธีการเลี้ยงลูกของพ่อเจ-แม่ปิ่น

               ซึ่งเจ้านาย เผยว่า ก็รู้สึกพื้นที่ส่วนตัวหายไปบ้าง อย่างเวลาไปเดินเที่ยวกับเพื่อนไม่ค่อยได้แต่ก็ไม่คิดมาก ส่วนหากถามว่าอะไรที่รู้สึกอึดอัดที่สุดคงเป็นเรื่องที่โซเชียลเน็ตเวิร์กเขียนอะไรที่ไม่ค่อยน่าอ่านเท่าไหร่ เช่น คอมเม้นท์ที่ไม่ชอบเรา เป็นต้น

เผยสเปค เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร พร้อมวิธีการเลี้ยงลูกของพ่อเจ-แม่ปิ่น

               ต่อด้วยการที่ทั้งเจ้านายและเจ้าขุน โชว์ฝีมือการทำโรตีครั้งแรกริมชายหาดให้ชมกัน พร้อมกันนี้ เจ้าขุนกับเจ้านายและคุณพ่อเจ เจตริน ยังได้ร่วมกันเล่นเจ็ตสกีในรายการอีกด้วย
 
               หากถามเรื่องสาว ๆ ของ 3 หนุ่ม เผยว่า ตอนนี้โซเชียลให้ความสนใจตนเอง มีทั้งคอมเม้นท์และมีการตัดต่อเอาหน้าตัวเองมาใส่ร่วมเฟรมกับเรา ส่วนสเปคสาวในฝันของแต่ละคน เจ้าสมุทรน้องคนเล็กวัย 10 ขวบ บอกว่า ยังไม่มีสเปคสาวและยังโสด ด้านเจ้าขุน เผยว่า ตนเองชอบสาวฝรั่งและยังไม่มีแฟน ขณะที่พี่ชายคนโตอย่างเจ้านาย เผยว่า ชอบสาวไทย สมัยก่อนเคยชอบสาวฝรั่ง แต่คิดว่าคนไทยด้วยกันน่าจะคุยกันรู้เรื่องมากกว่าและชอบแบบสาวหวาน ชอบคนเฮฮา และตอนนี้ยังโสดสนิท 

เผยสเปค เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร พร้อมวิธีการเลี้ยงลูกของพ่อเจ-แม่ปิ่น
 
               จากนั้นคุณพ่อเจ เจตริน กับคุณแม่ปิ่น ก็มาร่วมพูดคุยในรายการถึงวิธีการเลี้ยงลูก ๆ และสาเหตุความฮอตของลูกชายทั้ง 3 ว่า ก็ไม่รู้เหมือนกันตอนแรกก็มีการลงรูปกันเฉย ๆ ต่อมาก็มีคนมากดไลค์ แต่พอลงรูปครอบครัวพร้อมกันหมดก็จะมีคอมเม้นท์เข้ามาขอเป็นแฟนลูกเต็มไปหมดเลย ส่วนกระแสเรื่องรูปของเจ้านายกับสาวหญิง รฐา นั้น ได้ไปถ่ายกันตอนงานคริสต์มาสปาร์ตี้ หว่าหวา ไชน่าดอลส์ 

เผยสเปค เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร พร้อมวิธีการเลี้ยงลูกของพ่อเจ-แม่ปิ่น
 
               ทั้งนี้คุณพ่อเจ เจตรินและแม่ปิ่น ได้เผยความรู้สึกที่ตอนนี้กระแสของทั้ง 3 หนุ่ม กำลังมาแรงเป็นที่ชื่นชอบถึงขั้นมีคนตั้งว่าเป็นสมบัติของชาติไปแล้วนั้นว่า รู้สึกภูมิใจที่มีคนรักลูก แต่ถ้ามีลูกคนไหนมาทำแอ็ค ทำเท่ ก็จะร่วมกันโห่ เพราะบ้านเราจะไม่สอนลูกให้หลงตัวเอง ซึ่งคุณแม่ปิ่น เสริมว่า สอนให้ลูกชายมีความเป็นสุภาพบุรุษ พร้อมกฎ 3 ข้อ คือ "ห้ามแย่งของกิน ห้ามแย่งของเล่น และห้ามแย่งผู้หญิง" เป็นกฎหลัก
 
               นอกจากนี้คุณพ่อเจกับแม่ปิ่นยังเปิดใจ เรื่องกระแสเซอร์ไพรส์ของขวัญลูก ๆ ในวันคริสต์มาส ว่า ตอนแรกรู้แล้วว่าเจ้าสมุทรอยากได้ไอโฟนแต่กลัวว่าลูกจะติดเกมเพราะได้ของง่ายเกินไป เลยเกิดไอเดียว่าจะห่อของขวัญแกล้งลูกว่าจะมีปฏิกิริยาอะไร โดยซื้อเป็นอุปกรณ์การเรียนให้เป็นของขวัญเจ้าสมุทร ของเจ้าขุนจะเป็นที่โกนหนวดเพราะเขาชอบบ่นว่าหนวดขึ้น หนวดแข็ง ส่วนเจ้านายเป็นสเปรย์ดับกลิ่นกาย ซึ่งลูก ๆ บอกว่า พ่อกับแม่ชอบแกล้งแบบนี้มานานแล้ว ส่วนคนที่เซ็นซิทีพที่สุดในบ้าน ก็คือ น้องเล็กเจ้าสมุทร ได้เผาบรรดาพี่ชายว่า ตนเองชอบโดนแกล้ง เช่น โดนล้อเรื่องคลิปวิดีโอในยูทูบ จนร้องไห้
 
               เมื่อถามเรื่องสาว ๆ ของลูกชายกับแม่ปิ่น บอกว่า ลูกได้มาปรึกษาเรื่องผู้หญิงบ้างแต่ไม่ได้เป็นแฟน เป็นประมาณว่าคนนี้น่ารักดี เราก็ตีเนียนให้ปรึกษาเพราะเราก็อยากรู้

เผยสเปค เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร พร้อมวิธีการเลี้ยงลูกของพ่อเจ-แม่ปิ่น
 
               หากเขาจะชอบใคร ผมก็ตามแต่เพราะเขาจะรู้ตัวเอง อย่างเจ้านายตอนไปเรียนต่างประเทศเคยบอกว่าจะมีแฟนคนแรกเป็นสาวผิวสี เราก็ถามว่าทำไม ซึ่งเขาให้เหตุผลว่าถ้าได้ควงสาวผิวสีถือว่าป๊อปสุด แต่ก็ใจเย็น ๆ เพราะยังมีเวลาอีกเยอะ" เจ เจตริน กล่าว
 
               นอกจากนี้แม่ปิ่น เผยอีกว่า ตอนลูกไปเรียนต่อต่างประเทศ เจ เจตริน ร้องไห้เป็นอาทิตย์เลย

               "เป็นเพราะห่วงลูกที่ต้องไปอยู่โรงเรียนประจำ ห่วงลูกว่าจะไปปะมากับฝรั่งได้ไหม คนอัธพาลได้ไหม อยู่ได้ไหม กินอาหารได้หรือเปล่า ทุกอย่างมันดูกังวลไปหมดเลย เพราะผมเป็นคนที่ชอบคิดไปไกล และพอลูกไปแล้วผมก็ต้องไปหาจิตแพทย์ถึง 3 ครั้ง เพราะมีอาการคล้ายคนอกหัก" คุณพ่อเจ กล่าว

เผยสเปค เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร พร้อมวิธีการเลี้ยงลูกของพ่อเจ-แม่ปิ่น
 
               เจ เจตริน กล่าวทิ้งท้ายถึงลูกชายทั้ง 3 ว่า ตนเองคิดว่าเจ้านายน่าจะเป็นสายทางผมในด้านวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นนักร้อง แร็พเปอร์อะไรก็ได้แต่ต้องดีกว่าตนเอง ส่วนเจ้าขุนเป็นเด็กที่มีพลังงานสูงมากเหมือนเรามองย้อนไปตอนผมคลั่งเล่นเจ็ตสกีตอนวัยรุ่น ส่วนคนสุดท้องอยากให้เขาเปลี่ยนแนวไปจากเรา อาจจะไปเป็นกราฟิก ดีไซเนอร์ รวมทั้งไปเป็นนักพูดในอนาคต เป็นต้น


ภาพจาก WOODYTALKเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เผยสเปค เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร พร้อมวิธีการเลี้ยงลูกของพ่อเจ-แม่ปิ่น อัปเดตล่าสุด 19 มิถุนายน 2560 เวลา 13:52:27 51,057 อ่าน
TOP