x close

10 รองเท้าผ้าใบสีดำยอดฮิตของผู้หญิงรองเท้าผ้าใบสีดำยอดนิยมของผู้หญิง
         
          10 รองเท้าผ้าใบสีดำยอดฮิตของผู้หญิง ใส่แล้วได้ลุคสุดเฟี้ยวฟ้าว มีไว้สักคู่ได้ใส่บ่อยจนคุ้มแน่นอน ว่าแต่จะมีรุ่นไหนที่สาว ๆ นิยมบ้าง มาดูกันค่ะ


          เดี๋ยวนี้รองเท้าผ้าใบของผู้หญิงที่ดีไซน์โอเว่อร์หรือมีสีสันมากไป เป็นอะไรที่ดูเชยดูเอาท์ไปแล้วจริง ๆ เพราะสาว ๆ สมัยนี้นิยมใส่รองเท้าผ้าใบที่เรียบง่ายสไตล์มินิมอล หรือที่มักจะเห็นบ่อย ๆ กับคำว่า Less is More นี่แหละ จากที่เราเคยนำเสนอเรื่องรองเท้าผ้าใบสีขาวสุดฮอตของผู้หญิงกันไปแล้ว วันนี้กระปุกดอทคอมขอรวบรวม 10 รองเท้าผ้าใบสีดำบ้างดีกว่า บอกเลยว่าสีนี้ใส่ยังไงก็เท่สุด ๆ แถมยังเข้าได้กับทุกชุดด้วย

- เพื่อนๆ สามารถติดตามอ่านเนื้อหา รองเท้าผ้าใบผู้หญิง ได้ที่นี่ -


รองเท้าผ้าใบสีดำยอดฮิตของผู้หญิง
ภาพจาก : vans.com

1. Vans

          แบรนด์รองเท้าผ้าใบขวัญใจชาวสตรีท ที่ต้องบอกเลยว่าแม้ไม่ได้อินกับการแต่งตัวแนวสตรีทแวร์มากนักก็ยังใส่ได้ค่ะ เพราะรองเท้าผ้าใบสีดำของ Vans ทำออกมาหลายรุ่นหลายสไตล์​จริง ๆ ไม่ว่าจะแบบหุ้มข้อบอย ๆ หน่อย หรือจะแบบสลิปออนที่ใส่กับชุดเดรสก็ได้หรือใส่กับกางเกงยีนส์ก็ดีก็มีให้เลือก แถมใส่สบายด้วยนะจะบอกให้

รองเท้าผ้าใบสีดำยอดฮิตของผู้หญิง
ภาพจาก : converse.com

2. Converse

          ไม่ต้องพูดอะไรมากกับรองเท้าผ้าใบของ Converse เพราะหากใครกำลังมองหารองเท้าผ้าใบสีดำคู่แรกของชีวิต ก็คงไม่พลาดที่จะนึกถึงรองเท้าผ้าใบสีดำทรงคลาสสิกจากแบรนด์นี้เป็นแน่ ใครชอบแบบหุ้มข้อหรือไม่หุ้มข้อ หรือจะเป็น Jack Purcell ก็เก๋เท่มีสไตล์สุด ๆ ค่ะ

รองเท้าผ้าใบสีดำยอดฮิตของผู้หญิง
ภาพจาก : onisukatigermagazine.com

3. Onitsuka Tiger

          ชั่วโมงนี้รองเท้าผ้าใบจาก Onitsuka Tiger กำลังได้รับความนิยมจากสาว ๆ บ้านเรามากเลยทีเดียว ก็แหม ... ใครไปญี่ปุ่นทีนี่ต้องขนกลับมากันคนละสองสามถุงเลยทีเดียว นอกจากจะเป็นรองเท้าผ้าใบที่ใส่สบายแล้ว ดีไซน์และรูปทรงก็ยังเป็นเอกลักษณ์อีกด้วย แถมรองเท้าผ้าใบสีดำล้วนของเขาก็สวยเก๋สุด ๆ ใส่แล้วไม่มีคำว่าธรรมดาอะ

รองเท้าผ้าใบสีดำยอดฮิตของผู้หญิง
ภาพจาก : global.reebok.com

4. Reebok

          กำลังเป็นที่ได้รับความนิยมเลยทีเดียว สำหรับรองเท้าผ้าใบของ Reebok ที่ช่วงนี้ก็ออกสีเรียบ ๆ แบบสีดำมาเอาใจผู้หญิงเรากันหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นแบบลุคบอย ๆ หรือแบบเรียบ ๆ ที่ใส่ได้กับทุกชุดก็มีนะจ๊ะ ที่สำคัญยังใส่ได้สบายเท้ามาก

รองเท้าผ้าใบสีดำยอดฮิตของผู้หญิง
ภาพจาก : store.nike.com

5. Nike

          บอกเลยว่ารุ่นฮอตฮิตสุดเด็ดดวงของ Nike ก็ล้วนแล้วแต่มีสีดำให้สาว ๆ เลือกใส่จ้า ใครชอบทรงที่ออกแนวสปอร์ต ๆ หน่อยก็จัด Roshe Run ที่ขายดีหมดสต็อกตลอดโลด แต่ถ้าอยากจะได้แบบที่ใส่กับชุดเดรสยันกางเกงยีนส์ได้ ก็ลองดู Air Force หรือ Air Max ก็เฟี้ยวฟ้าวไม่แพ้กันเลยล่ะ

รองเท้าผ้าใบสีดำยอดฮิตของผู้หญิง
ภาพจาก : adidas.co.uk

6. Adidas

          ถ้ากำลังมองหารองเท้าผ้าใบทรงเท่ ๆ หรือทรงคลาสสิกตลอดกาลใส่แล้วไม่มีเอาท์ละก็ ต้องยกให้ Adidas เขาเลยค่ะ ยิ่งรุ่น Superstar ที่กลับมาฮิตเป็นเทน้ำเทท่า ทางแบรนด์ก็ทำสีดำล้วนออกมาเอาใจสาว ๆ ด้วยนะ รับรองใส่แล้วชิคมากแน่นอน

รองเท้าผ้าใบสีดำยอดฮิตของผู้หญิง
ภาพจาก : us.puma.com

7. Puma

          ใครชอบแต่งตัวแบบเรียบ ๆ ง่าย ๆ ไม่เน้นสีสันและดีไซน์เยอะ พูดเลยเหมาะกับรองเท้าผ้าใบสีดำของ Puma มาก เพราะรูปทรงของแบรนด์นี้เน้นเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความเท่อย่างมีสไตล์ ไม่ว่าจะหยิบมาใส่กับชุดไหนก็รอดทั้งนั้น

รองเท้าผ้าใบสีดำยอดฮิตของผู้หญิง
ภาพจาก : newbalance.com

8. New Balance

          สาว ๆ สายสปอร์ตทั้งหลายที่อยากได้ความสบายเท้าสุด ๆ แน่นอนต้องเลือกรองเท้าคุณภาพแจ่มแบบ New Balance นี่แหละ ยิ่งเป็นรองเท้าสีดำล้วนจากแบรนด์นี้นะ ใส่แล้วก็ยิ่งดูเป็นสาวเท่แบบไม่มีใครเกินเลยล่ะ งานนี้จะเดินกับคุณแฟนทั้งวันก็ไม่บ่นเมื่อยอยู่แล้ว

รองเท้าผ้าใบสีดำยอดฮิตของผู้หญิง
ภาพจาก : keds.com

9. Keds

          เบรกรองเท้าผ้าสีดำทรงบอย ๆ กันสักแป๊บ เพราะรู้นะว่าสาวสายหวานที่อยากใส่รองเท้าผ้าใบสีดำ ก็คงอยากคงคอนเซ็ปต์สวยหวานเบา ๆ อยู่บ้าง ถ้าอย่างนั้นก็คงต้องเลือกรองเท้าผ้าใบสีดำจาก Keds นี่แหละค่ะ แต่ละทรงแต่ละแบบสวยฟรุ้งฟริ้งแบบผู้หญิงจ๋าจริง ๆ เลยล่ะ บอกเลยว่าใส่ง่ายสบายเท้ามาก

รองเท้าผ้าใบสีดำยอดฮิตของผู้หญิง
ภาพจาก : global.lacoste.com

10. Lacoste

          ถ้าเป็นคนชอบแต่งตัวสบาย ๆ เรียบง่ายชิล ๆ อยู่แล้ว คงไม่มีรองเท้าผ้าใบสีดำแบรนด์ไหนเหมาะกับคุณเท่า Lacoste อีกแล้วล่ะค่ะ เพราะรูปทรงดูเรียบหรูเป็นเอกลักษณ์ สาว ๆ สามารถหยิบมาใส่ได้ทุกวันทุกชุด มีไว้คู่เดียวรับรองว่าได้ใส่คุ้มจนเปื่อยกันไปข้างเลยแหละ

          รองเท้าผ้าใบสีดำแต่ละแบรนด์ก็มีแบบมีสไตล์เป็นของตัวเองกันทั้งนั้นเลยเนอะ ปกติแล้วสาว ๆ แต่งตัวกันแนวไหนยังไง ก็ลองเลือกแบบที่เหมาะไปไว้ในกรุสักคู่ รับรองว่าใส่แล้วแฮปปี้มีสไตล์ทุกวันเลยล่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 รองเท้าผ้าใบสีดำยอดฮิตของผู้หญิง อัปเดตล่าสุด 18 พฤศจิกายน 2564 เวลา 16:46:00 158,465 อ่าน
TOP