x close

7 วิธีโพสท่าถ่ายรูปให้หน้าเรียว วีเชปง่าย ๆ ไม่พึ่งแอพฯ !

วิธีถ่ายรูปให้หน้าเรียว
         
          7 วิธีโพสท่าถ่ายรูปให้หน้าเรียว แค่รู้เทคนิคการโพส ก็ได้งานวีเชปมาง่าย ๆ โดยไม่ต้องผ่านหลายแอพพลิเคชั่น


          เวลาไปถ่ายรูปกับเพื่อนฝูงหรือเซลฟี่ทีไร สาวหน้ากลมหน้าบานทั้งหลายก็กลุ้มใจทุกที เพราะแค่ขนาดของหน้าอย่างเดียวก็กินพื้นที่รูปไปเยอะแล้วน่ะสิ แบบนี้ถ่ายไปก็ไม่กล้าโพสต์ให้คนในโซเชียลเห็นอยู่ดีแหละ แต่สาว ๆ รู้ไหมว่าปัญหานี้ไม่ได้น่าเครียดอย่างที่คิดเลยจ้า เพราะแค่รู้วิธีโพสท่า 7 แบบตามที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากวันนี้ ก็ช่วยให้คุณมีหน้าวีเชปในรูปได้โดยไม่ต้องพึ่งแอพพลิเคชั่น และไม่ต้องโบท็อกซ์อีกต่อไปแล้วล่ะ

วิธีถ่ายรูปให้หน้าเรียว

กดหน้าลงเล็กน้อย

          อย่าเชิดหน้าแบบที่คิดว่าเซ็กซี่เด็ดขาดนะจ๊ะ เพราะท่านี้น่ะยิ่งจะทำให้คุณดูหน้ากลมสุด ๆ เลยล่ะ ทางที่ดีเวลาจะถ่ายรูปให้กดหน้าลงเพียงเล็กน้อยก่อนกดชัตเตอร์ แถมท่าโพสนี้ก็ยังช่วยให้คุณดูสง่าขึ้นเป็นกองด้วย

วิธีถ่ายรูปให้หน้าเรียว

หันข้างใส่กล้อง

          นี่แหละเคล็ดลับการถ่ายรูปให้ดูหน้าเรียวสวยวีเชปสุดติ่ง แค่หันข้างให้กล้องแล้วมองจิกไปที่เลนส์แบบสวย ๆ แค่นี้คุณก็จะดูสวยหน้าเรียวเว่อร์วังแล้ว เพราะถ้ายิ่งถ่ายแบบหน้าตรงหน้าก็จะยิ่งดูใหญ่ ถ้าไม่ใช่คนหน้าเล็กจริงเรียวจริงก็อย่าคิดถ่ายหน้าตรงเด็ดขาดจ้า

วิธีถ่ายรูปให้หน้าเรียว

ยื่นคางออกมาบ้าง

          การยื่นคางออกมาเล็กน้อยตอนถ่ายรูปนี่แหละดี เพราะจะทำให้ใบหน้าดูไม่บวมอืด หรือไม่ทำให้เหมือนว่าเหนียงยานนั่นเอง เอ้า ... พร้อมแล้วยื่นคางออกมานิด ๆ ก่อนแชะกันเลย !

วิธีถ่ายรูปให้หน้าเรียว

เอียงคอเล็กน้อย

          ถ้าลองเซลฟี่แล้วหน้าตรงไม่รอดสุด ๆ แล้วเปลี่ยนมาเอียงคอเล็กน้อยสิ วิธีนี้จะทำให้คุณร้อง โอ้โห ขึ้นมาทันทีเลย เพราะหน้าเรียวขึ้นมาได้ทันตาจริงอะไรจริง

วิธีถ่ายรูปให้หน้าเรียว

ถ่ายมุมสูง

          ลืมการถ่ายแบบเสยหรือถ่ายแบบตรง ๆ ไปได้เลย เพราะการถ่ายมุมสูงนี่แหละเคล็ดลับขั้นเทพในการทำให้ดูหน้าเรียวเลยล่ะ งานนี้ลืมโบท็อกซ์แป๊บ !

วิธีถ่ายรูปให้หน้าเรียว

ยิ้มอ่อนก็พอ

          สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ไม่ได้มีหน้าทรงวีเชปตั้งแต่เกิด ก็อาจจะลองใช้เทคนิคง่าย ๆ นี้เวลาถ่ายรูปก็ได้ค่ะ โดยเวลาจะยิ้มก็ไม่ต้องฉีกยิ้มให้กว้างมาก เพราะนั่นจะยิ่งทำให้หน้าคุณดูบานเบิกหนักกว่าเดิม ทางที่ดียิ้มอ่อน ๆ หรือจะแอ๊บแบ๊วด้วยการทำปากจู๋ก็ช่วยได้

วิธีถ่ายรูปให้หน้าเรียว

ยืดคอขึ้น

          สาว ๆ คนไหนที่ชอบทำคอหด ๆ คอตก ๆ เวลาถ่ายรูปละก็ ให้ลองไปย้อนดูได้เลยว่ารูปนั้นคุณจะหน้ากลมไม่วีเชปเป็นแน่ เอาเป็นว่าต่อไปก่อนจะถ่ายรูปให้ยืดคอขึ้นเล็กน้อยดีกว่า เพราะวิธีนี้จะช่วยให้หน้าดูเรียวขึ้น และดูสวยสง่าขึ้นด้วย

          นอกจากการโพสท่าจะช่วยให้หน้าเรียวขึ้นได้แล้ว การแต่งหน้าทำผมก็ช่วยได้อีกแรงนะคะ หากใครไม่มั่นในใบหน้ากลม ๆ ละก็ ลองวิธีเฉดดิ้งหน้าให้หน้าดูวีเชปขึ้นสิ ส่วนทรงผมก็ปล่อยยาวไม่ต้องมัด อาจจะดัดลอนให้ดูสวยเก๋ขึ้นก็ช่วยให้หน้าวีขึ้นได้เช่นกัน ^_^

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 วิธีโพสท่าถ่ายรูปให้หน้าเรียว วีเชปง่าย ๆ ไม่พึ่งแอพฯ ! โพสต์เมื่อ 18 มกราคม 2559 เวลา 14:36:18 31,322 อ่าน
TOP