x close

โทนเนอร์ ยี่ห้อไหนดี ? บอกต่อ 10 โทนเนอร์ที่สาว ๆ การันตีว่าเริด

          โทนเนอร์ ยี่ห้อไหนดี ? ถ้าคุณสาว ๆ อยากรู้ และกำลังตามหาโทนเนอร์ใช้ดีสำหรับตัวเองกันอยู่ละก็ เรามีมาแนะนำค่ะ รับรองว่าคุณจะต้องได้ไอเทมบำรุงผิวหน้าลูกรักเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน

โทนเนอร์

          ขั้นตอนสุดท้ายของการทำความสะอาดใบหน้า "โทนเนอร์" ถือเป็นตัวช่วยสำคัญที่คุณสาว ๆ จะพลาดไม่ได้ โดยเฉพาะคุณสาว ๆ ที่รักการแต่งหน้า ทั้งนี้ก็เพราะว่าโทนเนอร์จะช่วยทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด และจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าผิวหน้าของคุณจะปราศจากสิ่งสกปรกตกค้างแล้วจริง ๆ ที่สำคัญยังช่วยให้คุณสาว ๆ ห่างไกลสิวได้อีกด้วย แต่ทั้งนี้สาว ๆ หลายคนคงจะมีคำถามในใจกันอยู่แน่ ๆ ว่าจะใช้โทนเนอร์ยี่ห้อไหนดี ? ถ้าอย่างนั้นตามมาดูรีวิวจากกระปุกดอทคอมกันเลยดีกว่า เผื่อสาว ๆ จะได้ตัดสินใจง่ายขึ้นยังไงล่ะคะ

1. SK-II Facial Treatment Clear Lotion


          โลชั่นทำความสะอาดผิวหน้าตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นที่นิยมหลัก ๆ ในไทยเลยก็ว่าได้ แถมใครใช้ก็บอกว่าดีและต้องบอกต่อ เพราะเนื้อโลชั่นทั้งบางเบา และซึมสู่ผิวได้ดี เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด นอกจากนี้ยังช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียนและหน้าดูใสขึ้นด้วยล่ะ แต่ทั้งนี้ราคาก็อาจแพงไปนิด ประมาณ 2,000 กว่าบาทเลยทีเดียว

โทนเนอร์
ภาพจาก : sk-ii.co.th

2. Neutrogena Alcohol Free Toner


          โทนเนอร์สูตรไร้แอลกอฮอล์ เรียกได้ว่าอ่อนโยนกับทั้งผิวแพ้ง่ายและผิวบอบบางสุด ๆ แต่ทั้งนี้สาว ๆ ผิวธรรมดาก็สามารถใช้ได้เหมือนกันนะคะ รับรองว่าผิวไม่มีแห้งตึง แถมยังช่วยให้หน้านุ่มขึ้นด้วย และที่เห็นว่าเริดขนาดนี้แอบกระซิบนิดหนึ่งว่าไม่แพงเลยล่ะ ประมาณ 200 กว่าบาทเท่านั้นเอง

โทนเนอร์
ภาพจาก : neutrogena.com

3. Positif Phyto Blanc Luminessence Toner


          หากสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาโทนเนอร์ที่ช่วยควบคุมความมันได้ด้วย ตัวนี้แหละค่ะคือคำตอบ ^^ เพราะนอกจากจะทำความสะอาดใบหน้าได้ดีแล้ว ยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ดีในระดับหนึ่ง ทั้งนี้ใช้ไปนาน ๆ จะช่วยให้หน้าดูกระจ่างใสมากขึ้นด้วย รับรองว่าใครได้ลองก็ต้องถูกใจแน่นอน ตัวนี้ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,000 บาทค่ะสาว ๆ

โทนเนอร์
ภาพจาก : positifthailand.com

4. Clean & Clear Essentials Oil Control Toner


          โทนเนอร์ที่ขึ้นชื่อว่าทั้งถูกและดี ต้องยกให้ตัวนี้แหละค่ะได้ใจสาว ๆ ไปเต็ม ๆ บอกเลยใครได้ใช้ก็ต้องติดใจทุกราย เพราะหาซื้อง่าย ราคาไม่แพง (แค่ประมาณ 80-90 บาท) ที่สำคัญสามารถทำความสะอาดใบหน้าได้ดีไม่แพ้โทนเนอร์ราคาแพง ๆ เลย แต่ทั้งนี้สาว ๆ ที่ไม่ชอบกลิ่นแอลกอฮอล์อาจจะรู้สึกว่าฉุนไปนิดก็ได้ค่ะ

โทนเนอร์
ภาพจาก : cleanandclear.com.my

5. Skinfood Fresh Apple Sparkling Pore Toner


          โทนเนอร์ยอดนิยมจากแบรนด์สกินฟู้ด ตัวนี้จะมีกลิ่นหอมแอปเปิลอ่อน ๆ เป็นโทนเนอร์ยอดนิยมสำหรับสาว ๆ อีกหนึ่งตัว เพราะนอกจากจะช่วยให้ใบหน้าสะอาดแล้ว ยังจะช่วยปรับสภาพผิวให้ดีขึ้น ใช้ไปสักพักจะรู้สึกว่าจุดด่างดำต่าง ๆ ดูจางลง และยังช่วยให้หน้าไม่มันอีกด้วย ทั้งนี้ราคาก็ถือว่าไม่ถูกและไม่แพงเกินไป ประมาณ 800 กว่าบาทค่ะสาว ๆ

โทนเนอร์
ภาพจาก : skinfoodthailand.com

6. PAULA\'S CHOICE Skin Balancing Pore Reducing Toner


          โทนเนอร์สูตรบางเบา ไม่มีน้ำหอม ตัวนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาว ๆ ผิวมัน ผิวผสม เป็นสิว หรือแม้แต่ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้สบาย ๆ เพราะใช้ไปแล้วจะสังเกตได้ว่ารอยแดงต่าง ๆ บนใบหน้าจะลดลง อีกทั้งรูขุมขนจะค่อย ๆ กระชับเล็กลงด้วย ขวดหนึ่งราคาอยู่ที่ประมาณ 950 บาท หากได้ลองแล้วสาว ๆ จะไม่ผิดหวังเลยล่ะค่ะ

โทนเนอร์
ภาพจาก : paulaschoice.co.th

7. Provamed Acniclear Facial Toner

 


          ตัวนี้ถือเป็นโทนเนอร์ที่เหมาะกับทุกสภาพผิวหน้า ใช้แล้วสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดี หน้าสะอาด ทั้งนี้ใครที่เป็นสิวอักเสบ หรือหน้าเป็นผดผื่นบ่อย ๆ ใช้แล้วจะรู้สึกว่าสิวลดลง ผื่นลดลง แถมยังไม่ทำให้หน้าแห้งตึงอีกด้วย ซึ่งถ้าเทียบกับราคา 125 บาทแล้ว ถือว่าคุ้มมาก ๆ เลยล่ะค่ะ

โทนเนอร์
ภาพจาก : provamed.co.th

8. Smooth E Acne Clear Whitening Toner

 


          โทนเนอร์สำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาสิว ใช้ตัวนี้รับรองเอาอยู่ทั้งสิวอักเสบ รวมถึงรอยสิว รอยจุดด่างดำจะค่อย ๆ จางลงอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้ยังช่วยลดสิวอุดตัน และช่วยปรับรูขุมขนให้เล็กลงได้ด้วย รับรองว่าสาว ๆ คนไหนได้ใช้ต้องติดใจและเลิฟโทนเนอร์ตัวนี้ไปตาม ๆ กัน แถมราคาก็ยังเบา ๆ ประมาณ 140 บาทเท่านั้นเองค่ะ

โทนเนอร์
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Smooth-E Thailand

9. Eucerin Dermato Clean Clarifying Toner


          โทนเนอร์ตัวนี้เช็ดแล้วสาว ๆ จะรู้สึกว่าผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นทันทีที่ใช้ อีกทั้งยังไม่มีน้ำหอมและแอลกอฮอล์ เรียกได้ว่าบอบบาง สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ทั้งนี้หลายคนใช้แล้วคอนเฟิร์มว่าไม่เป็นสิว ไม่ระคายเคือง ถือเป็นอีกตัวที่น่าลองเหมือนกันนะคะสาว ๆ ซึ่งราคาก็อยู่ที่ประมาณ 700 กว่าบาทค่ะ

โทนเนอร์
ภาพจาก : eucerin.co.th

10. Nivea Refreshing Toner


          ปิดท้ายกันที่ โทนเนอร์จากแบรนด์นีเวียที่สาว ๆ รู้จักและคุ้นเคยกันดี สำหรับโทนเนอร์ตัวนี้จะเหมาะกับสาว ๆ ผิวธรรมดาไปจนถึงผิวผสม ใช้แล้วหน้าจะชุ่มชื้น ไม่แห้ง อีกทั้งยังมีกลิ่นหอม แม้จะมีแอลกอฮอล์แต่ก็ไม่ฉุนมากเท่าไร แถมราคาก็ไม่แพง ประมาณ 140 บาทเท่านั้นเองค่ะ

โทนเนอร์
ภาพจาก : nivea.co.th

          เป็นยังไงบ้างคะสาว ๆ ได้รู้จักโทนเนอร์ตัวเด็ดกันไปแล้ว หวังว่าจะช่วยให้ใครหลายคนตัดสินใจได้ง่ายขึ้นกันนะคะ และถ้าเลือกได้แล้วก็อย่ารอช้า รีบไปสอยมาไว้เป็นไอเทมเด็ดเพื่อช่วยให้หน้าสะอาดใสไกลสิวกันเลย

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : sk-ii.co.th, neutrogena.com, positifthailand.com, cleanandclear.com.my, skinfoodthailand.com, paulaschoice.co.th, provamed.co.th, เฟซบุ๊ก Smooth-E Thailand, eucerin.co.th, nivea.co.th

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โทนเนอร์ ยี่ห้อไหนดี ? บอกต่อ 10 โทนเนอร์ที่สาว ๆ การันตีว่าเริด อัปเดตล่าสุด 18 มกราคม 2567 เวลา 17:35:03 613,637 อ่าน
TOP