x close

8 ครีมอาบน้ำที่หอมที่สุด อาบแล้วฟิน ตัวหอมทั้งวัน !

          8 ครีมอาบน้ำที่หอมที่สุด เคล็ดลับเพิ่มเสน่ห์ให้กลิ่นกายแบบง่าย ๆ เตือนไว้ก่อนอาบแล้วระวังคนอื่นจะขอดมทั้งวันไม่รู้ด้วยนะ

          สำหรับสาว ๆ ที่ต้องการเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองทำได้ไม่ยากเลยค่ะ เคล็ดลับก็แค่ทำกลิ่นกายให้หอม ๆ เพียงเท่านี้คนอื่นก็อยากจะอยู่ใกล้คุณทั้งวันแล้ว ซึ่งใครที่กำลังมองหาตัวช่วยทำให้ตัวหอม ๆ กันอยู่ละก็ วันนี้กระปุกดอทคอมมี "ครีมอาบน้ำที่หอมที่สุด" มาฝาก พูดเลยว่าครีมอาบน้ำเหล่านี้แค่ได้อาบก็ฟินแล้ว แถมยังจะมีกลิ่นหอมติดตัวคุณไปทั้งวันอีกด้วย แบบนี้ไม่ลองไม่ได้แล้ว รีบไปสอยมาใช้กันเลยดีกว่า…

ครีมอาบน้ำที่หอมที่สุด
ภาพจาก เฟซบุ๊ก LUX

1. Lux Magical Spell Body Wash

          ครีมอาบน้ำจากแบรนด์ดังที่สาวไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี ตัวนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นครีมอาบน้ำที่หอมที่สุดตัวหนึ่งเลยค่ะสาว ๆ เพราะแค่อาบน้ำกลิ่นก็หอมฟุ้งกระจายไปทั่วห้องน้ำแล้ว แถมสาว ๆ ที่เขาเคยใช้ยังพูดเป็นเสียงเดียวกันอีกว่ากลิ่นหอมติดผิวนานทั้งวันเชียวล่ะ แถมยังล้างออกง่าย ๆ หลังอาบแล้วผิวก็นุ้มนุ่ม ที่สำคัญราคาก็ยังไม่แพงอีกด้วย ประมาณ 20-100 กว่าบาทเท่านั้นเอง

ครีมอาบน้ำที่หอมที่สุด
ภาพจาก BeNice Thailand

2. Benice Cellulite Protection Shower Cream

          ครีมอาบน้ำกลิ่นหอมผลไม้ขวดสีเขียว ตัวนี้กลิ่นค่อนข้างที่จะออกแนวหอมสดชื่นหน่อย ๆ แถมกลิ่นยังติดตัวมาก ๆ เลยค่ะ ยิ่งเวลาอาบเสร็จใหม่ ๆ กลิ่นนี่หอมฟุ้งกระจายเลยทีเดียว แถมยังล้างออกง่าย ใครได้ลองเป็นต้องติดใจ อาบเพลิน ๆ เผลอแป๊บเดียวอาจหมดขวดโดยไม่รู้ตัว อิอิ ราคาอยู่ที่ประมาณ 50-100 บาทค่ะ

                       ครีมอาบน้ำที่หอมที่สุด
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Shokubutsu

3. Shokubutsu Monogatari Chinese Milk Vetch

          ครีมอาบน้ำยี่ห้อนี้สาว ๆ คนไหนใช้หมดไปหลายขวดแล้วสารภาพมาซะดี ๆ ก็ของเขาหอมจริงอะไรจริง แถมยังเป็นกลิ่นหอมอ่อน ๆ คล้าย ๆ กลิ่นดอกไม้ เวลาอาบจะรู้สึกว่าผ่อนคลาย สดชื่น ส่วนเรื่องกลิ่นติดตัวบอกเลยว่าคุณจะมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ติดตัวไปทั้งวันเลยล่ะ สำหรับราคาก็ประมาณ 50-100 บาทค่ะ

ครีมอาบน้ำที่หอมที่สุด
ภาพจาก bathandbodyworks.com

4. Bath & Body Works Warm Vanilla Sugar Shower Gel

          ครีมอาบน้ำแบรนด์ดังจากอเมริกา สำหรับตัวนี้สาว ๆ สามารถใช้แทนน้ำหอมได้เลยค่ะ เพราะกลิ่นของเขาจะหอมมาก ๆ ซึ่งตัวนี้จะเป็นกลิ่นหอมออกหวาน ๆ แบบวานิลลา รับรองว่าใครได้อาบแล้วจะฟินสุด ๆ แถมยังหอมติดตัวตั้งแต่เช้ายันเย็นเลยล่ะ คอนเฟิร์ม ! ราคาประมาณ 300 กว่าบาทค่ะสาว ๆ

ครีมอาบน้ำที่หอมที่สุด
ภาพจาก catchoftheday.com.au

5. Victoria's Secret Love Spell Cherry Blossom & Peach Body Wash

          ครีมอาบน้ำจากแบรนด์วิคตอเรีย ซีเคร็ท สาว ๆ ได้ลองแล้วจะหลงใหลได้ปลื้มสุด ๆ ตัวนี้จะมีกลิ่นหอมของเชอร์รีบลอสซั่มและพีช ซึ่งจะออกแนวหวาน ๆ ปนเซ็กซี่นิด ๆ บอกเลยว่าเป็นกลิ่นที่สาว ๆ ใช้อาบแล้วจะติดใจไม่รู้ลืม ซึ่งราคาก็อยู่ที่ประมาณ 400-500 บาทค่ะ

ครีมอาบน้ำที่หอมที่สุด
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Parrot Natural

6. Parrot Botanicals Unique Botanical Fragrance Shower Cream

          ครีมอาบน้ำนกแก้วที่รู้จักกันมาตั้งแต่รุ่นคุณแม่ ตัวนี้คอนเฟิร์มเลยว่าหอมจริงอะไรจริงค่ะสาว ๆ แต่จะเป็นกลิ่นหอมแบบดอกไม้ อาบทีนี่นึกว่าอยู่กลางดงดอกไม้เชียวล่ะ อิอิ แถมราคาก็ถูกเว่อร์ เริ่มต้นที่ 50 กว่าบาทเท่านั้นเอง

ครีมอาบน้ำที่หอมที่สุด
ภาพจาก soapandglory.com

7. Soap & Glory Clean Girls Skin Softening Creamy Body Wash

          ครีมอาบน้ำตัวเด็ดจาก Soap & Glory ที่เขาว่ากันว่ากลิ่นหอมเว่อร์ ๆ อาบแล้วผิวจะหอมนวล ๆ ออกกลิ่นผลไม้ และนอกจากจะหอมติดทนนานแล้วผิวยังจะนุ่มลื่นและชุ่มชื้นสุด ๆ บอกเลยว่าตัวนี้สาว ๆ ผิวแห้งใช้แล้วไม่มีผิดหวังแน่นอน ส่วนราคาก็อยู่ที่ประมาณ 400 กว่าบาทค่ะ

ครีมอาบน้ำที่หอมที่สุด
ภาพจาก orientalprincesssociety.com

8. Oriental Princess Princess Garden Verbena Shower & Bath Cream

          ปิดท้ายกันที่ครีมอาบน้ำหอม ๆ จากแบรนด์โอเรียนทอล พริ้นเซส ที่เขาว่ากันว่ามีครีมอาบน้ำหอม ๆ ให้สาว ๆ ได้เลือกใช้เยอะแยะมากมาย และที่ใครหลายคนติดใจก็เห็นจะเป็นขวดนี้แหละค่ะ ที่อาบแล้วนอกจากผิวจะหอมแบบเย้ายวนน่าหลงใหลแล้ว ผิวยังจะเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อาบทีไรก็ฟินทั้งใจทั้งกายเลยล่ะค่ะ แถมราคาก็ยังไม่แพงมาก ประมาณ 130 กว่าบาทเท่านั้นเองค่ะสาว ๆ

          ว้าว แต่ละตัวนี่อาบแล้วห้อมหอมจริง ๆ นี่ขนาดอาบน้ำยังรู้สึกฟินขนาดนี้ ไม่รู้คนใกล้ตัวที่ได้กลิ่นหอมจะฟินขนาดไหน เตือนไว้ก่อน ! ระวังคนอื่นจะขอดมทั้งวันไม่รู้ด้วยนะ อิอิเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 ครีมอาบน้ำที่หอมที่สุด อาบแล้วฟิน ตัวหอมทั้งวัน ! อัปเดตล่าสุด 5 สิงหาคม 2563 เวลา 14:23:45 520,017 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP