เทียบชัด ๆ Before-After 10 ดาราทำจมูกแล้วสวยเป๊ะเว่อร์ ชีวิตดี๊ดีดาราทำจมูก
         
          10 ดาราทำจมูก ลองมาดูกันสิว่าเมื่อเปรียบเทียบภาพ Before-After แล้ว พวกเธอจะสวยเป๊ะเว่อร์กว่าเดิมขนาดไหน ตามไปดูกัน

          ปัจจุบันนี้การทำศัลยกรรมในหมู่ดาราดูจะเป็นที่ยอมรับและกล้าออกมาเปิดเผยกันมากขึ้น เพราะจะเห็นได้อยู่บ่อย ๆ ว่าคนนั้นคนนี้ออกมายอมรับตามสื่อต่าง ๆ ซึ่งบางคนก็ไปทำตาสองชั้นมาบ้าง ไปทำคางมาบ้าง ไปเสริมหน้าอกมาบ้าง และที่ฮิตที่สุดก็เห็นจะเป็นการทำจมูกนี่แหละ ว่าแต่จะมีดาราสาว ๆ คนไหนบ้างที่กล้าออกมายอมรับแบบแมน ๆ ว่าไปเสริมจมูกเพิ่มความมั่นใจหรือปรับโหงวเฮ้งมา วันนี้กระปุกดอทคอมมี 10 ดาราทำจมูก พร้อมได้นำภาพ Before-After ของพวกเธอมาให้ชมกันแล้ว ดูสิว่าใครที่ไปทำจมูกมาแล้วจะสวยเป๊ะเว่อร์กว่าเดิมบ้าง ตามไปดูกัน !

ดาราทำจมูก

1. กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

          สาวไซส์มินิคนนี้ก็ยอมรับแบบตรง ๆ ว่าไปทำศัลยกรรมจมูกให้โด่งสวยแบบฉบับสาวเกาหลีมา แถมยังบินไปทำไกลถึงประเทศเกาหลีอีกซะด้วย แต่งานนี้บอกเลยว่าคุ้ม เพราะทำออกมาแล้วสวยจริงอะไรจริงจ้า

ดาราทำจมูก

2. ญาญ่าหญิง

          ตั้งแต่ไปทำศัลยกรรมมาหลายอย่าง รวมถึงจมูกที่โด่งรับใบหน้า ต้องบอกเลยว่าสวยเพอร์เฟคท์ ไม่แปลกใจเลยที่งานรุมจนโกอินเตอร์ขนาดนี้

ดาราทำจมูก

3. ไอซ์ อภิษฎา

          เมื่อก่อนรูปจมูกเบี้ยวจนใคร ๆ ก็ทัก เธอเลยตัดสินใจไปทำจมูกมาใหม่ ดูสิ ! สวยเป๊ะขึ้นเป็นกองเชียว

ดาราทำจมูก

4. ซานิ นิภาภรณ์

          เธอคนนี้ก็เป็นอีกคนที่ออกมายอมรับว่าเคยไปขึ้นเขียงทำจมูกมา จะเห็นได้ว่าตั้งแต่เพิ่งเริ่มเข้าวงการใหม่ ๆ หากเทียบกับปัจจุบันแล้วสวยขึ้นผิดหูผิดตาเลยทีเดียว

ดาราทำจมูก

5. แย้ นนทพร

          หากพูดถึงการทำศัลยกรรม ไม่พูดถึงเธอคนนี้ก็คงจะไม่ได้ เพราะเธอเหมาทำมาหมดแล้ว ไม่เว้นแม้แต่การทำศัลยกรรมจมูก บอกเลยเธอมาไกลมากจริง ๆ

ดาราทำจมูก

6. ลีเดีย ศรัณย์รัชต์

          แม้เมื่อก่อนจะมีดั้งน้อยไปนิด แต่พอทำจมูกแล้วออร่าความสวยมาเต็มเลยล่ะ

ดาราทำจมูก

7. มด ณปภัช

          ยอมรับว่าไปทำจมูกมาแล้วถึง 2 รอบ แถมรอบนี้ยังบินไปทำไกลถึงประเทศเกาหลีกันเลยทีเดียว งานนี้สวยเป๊ะกว่าเดิมซะอีกนะเนี่ย

ดาราทำจมูก

8. ขนมจีน กุลมาศ

          โตเป็นสาวเต็มตัวเลยขอเสริมความมั่นใจด้วยการทำจมูก จากสาวน้อยลุคใส ๆ ตอนนี้กลายเป็นสาวสวยหน้าเฉี่ยวไปแล้วจ้า

ดาราทำจมูก

9. เอสเธอร์

          จมูกเดิมดูโตไปหน่อย เลยขอเสริมความมั่นใจด้วยการไปโมดิฟายจมูกใหม่ถึง 2 รอบ ตอนนี้เลยกลายเป็นนางเอกหน้าสวยมาแรงไปเรียบร้อย

ดาราทำจมูก

10. เนย โชติกา

          เห็นจมูกเรียวสวยแบบนี้สาวเนยก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เคยทำจมูกมาก่อน แต่ไม่ได้เสริมจมูกแต่อย่างใดนะคะ เพียงแค่ปรับรูปจมูกให้ดูเรียวเล็กลงเท่านั้น แค่นี้ก็เป๊ะเว่อร์แล้วเนอะ

          อื้อหือ... แต่ละคนเมื่อเทียบภาพ  Before-After ชัด ๆ แบบนี้แล้วดูสวย เฉี่ยว และเป๊ะเว่อร์กว่าเดิมจริง ๆ เห็นแล้วน่าอิจฉาสุด ๆ เห็นด้วยไหมคะสาว ๆ ^^

ภาพจาก thaitv3.com, ยูทูบ โพสต์โดย GMM GRAMMY OFFICIAL, ยูทูบ โพสต์โดย rsfriends, magazinedee.com, ilovekamikaze.com, เฟซบุ๊ก Esther Supreeleela, Instagram gggubgib36, yingrhathaofficial, apitsada, yae_uunws, zanizina, lydiasarunrat, modnapapat, knomjeankulamas, esthersupree, noeychotika


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เทียบชัด ๆ Before-After 10 ดาราทำจมูกแล้วสวยเป๊ะเว่อร์ ชีวิตดี๊ดี โพสต์เมื่อ 3 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 16:18:20 152,414 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เทียบชัด ๆ Before-After 10 ดาราทำจมูกแล้วสวยเป๊ะเว่อร์ ชีวิตดี๊ดี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP