x close

10 ลิปสติกสีเบอร์กันดี เฉดนี้มาแรง จัดเต็มแพงยันถูก !

 
          10 ลิปสติกสีเบอร์กันดี เฉดนี้มาแรงที่สุด วันนี้เราจัดเต็มสำหรับสาว ๆ ทุกคนตั้งแต่แพงยันถูกกันไปเลยจ้า ^_^

          ชั่วโมงนี้ใครกำลังบ้าลิปสติกสีนู้ดพูดเลยว่าเอาท์มาก เพราะช่วงนี้ขอยกให้เป็นนาทีทองของ " ลิปสติกสีเบอร์กันดี" เขาเลยค่ะ ก็นับตั้งแต่ช่วงฤดูใบไม้ร่วงของฝรั่งครั้งล่าสุดที่ผ่านมา บวกกับการแต่งหน้าแนวกรันจ์ก็มาแรงมาก ๆ ทำให้ลิปสติกสีเบอร์กันดีที่ทาแล้วอัพลุคสวยน่าค้นหาได้รับความนิยมมากเลยล่ะ หากใครกำลังหาลิปสติกสีนี้มาไว้ในกรุสักแท่ง กระปุกดอทคอมขอแนะนำ 10 สีนี้เลยค่ะ ลองเลือกดูตามงบประมาณในกระเป๋ากันเลยแล้วกันนะจ๊ะ เอ้าเริ่ม !

1. Tom Ford Lip Color Matte สี Velvet Cherry

          หากใครแอบไปด้อม ๆ มอง ๆ เล็งลิปสติก Tom Ford สุดแสนจะเลอค่าอยู่ บอกเลยว่าถึงเวลาที่จะได้เสียเงินกันแล้วค่ะ เพราะสี Velvet Cherry ที่เป็นสีเบอร์กันดีเนื้อแมตต์สุดงามแท่งนี้ ทาแล้วดูสวยเลอค่าจนใคร ๆ ก็อดเหลียวมองไม่ได้ ราคาแท่งนี้อยู่ที่ประมาณ 1,900 บาทค่ะ

ลิปสติกสีเบอร์กันดี
ภาพจาก : tomford.com

2. Yves Saint Laurent Rouge Pur Couture สี Prune Virgin

          แค่หยิบลิปสติกแท่งสีทองออกมาปาดบนริมฝีปาก ก็ให้ความรู้สึกว่าเป็นคุณนายสุด ๆ แล้ว ยิ่งเป็นสีเบอร์กันดีเข้ม ๆ แบบนี้ ยิ่งช่วยอัพลุคให้คุณดูแพงขึ้นเป็นกองเลยล่ะ ขอกระซิบบอกเลยว่ารุ่นนี้สีชัดติดทนนานด้วย ราคาอยู่ที่ 1,450 บาทค่ะ

ลิปสติกสีเบอร์กันดี
ภาพจาก : yslbeautyus.com

3. Nars Audacious Lipstick สี Ingrid

          ถ้ากำลังมองหาลิปสติกเนื้อดี แบบที่ทาแล้วไม่ทำให้ปากแห้งตกร่อง พร้อมทั้งติดทนนานตลอดวัน ขอแนะนำแท่งนี้เลยค่ะ เพราะนอกจากคุณสมบัติดี ๆ ที่กล่าวไปจะมารวมในแท่งนี้แล้ว บอกเลยว่าสี Ingrid เป็นลิปสติกสีที่สวยมาก ทาแล้วจะดูสวยหรูก็ได้ หรือจะสวยเท่ก็เอาอยู่เหมือนกัน โอ๊ย ... พูดเลยมันดี ! ราคาอยู่ที่ 1,250 บาท

ลิปสติกสีเบอร์กันดี
ภาพจาก : narscosmetics.com

4. Mac Lipstick สี Media

          พูดตรง ๆ ว่าเลือกลิปสติกสีเบอร์กันดีจาก Mac ไม่ถูกเลย เพราะแบรนด์นี้สีสวยใกล้เคียงกันก็หลายแท่ง แต่สุดท้ายก็เห็นว่าสี Media นี่แหละคือสีเบอร์กันดีที่สวยมาก แถมเนื้อลิปสติกยังไม่แห้งมากเกินไปด้วย ทาแล้วสวยเท่ขึ้นมาทันที ราคาอยู่ที่ประมาณ 850 บาท

ลิปสติกสีเบอร์กันดี
ภาพจาก : maccosmetics.co.th

5. Tarte Tarteist Lip Paint สี Frenemy

          ลิปจิ้มจุ่มน้องใหม่มาแรง ที่เห็นก็สะดุดตากับสี Frenemy ที่เป็นสีเบอร์กันดีปัง ๆ แล้ว บอกเลยว่าสีนี้ทาแล้วใครเห็นก็ต้องสะพรึง เพราะมันแซ่บอลังมากจริง ๆ จ้า ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,000 บาท ตอนนี้มีขายในบ้านเราเรียบร้อยแล้ว

ลิปสติกสีเบอร์กันดี
ภาพจาก : sephora.com

6. Bourjois Rouge Edition Velvet สี 08 Grand Cru

          ถ้าไม่ชอบลิปลิควิดแบบจิ้มจุ่มที่แห้งเกินไปละก็ ลองรุ่นนี้ด่วนเลยค่ะ เพราะทาแล้วยังให้ความชุ่มชื้น แถมสีก็ยังชัดเจนมากด้วย ที่สำคัญรุ่นนี้มีสีเบอร์กันดีเริด ๆ แบบเบอร์ 08 มายั่วให้อยากเสียเงินอีกต่างหาก บอกเลยลิปสติกแท่งนี้หาซื้อง่ายไม่ต้องสั่งออนไลน์ ราคาก็ดีแค่ประมาณ 500 บาทเท่านั้น

ลิปสติกสีเบอร์กันดี
ภาพจาก : bourjois.fr

7. Threerin Lipstick สี Vampbite

          เขยิบมาหาแบรนด์ไทยคุณภาพไกลระดับโลกกันบ้าง พูดเลยว่านอกจากเนื้อลิปสติกจะดีสู้แบรนด์นอกได้แล้ว สีก็ยังสวยชัดเจน แถมยังออกมาหลายเฉดสีให้ได้เลือกตามสไตล์ แต่ชั่วโมงนี้ขออินกับสี Vampbite แล้วกันเนอะ เพราะสีแบบนี้กำลังมาแรงเลย อ๊ะ ... เห็นสีสวยแพ็กเกจดีแบบนี้ ราคาอยู่ที่ 450 บาทเท่านั้น

ลิปสติกสีเบอร์กันดี
ภาพจาก : threerin-thailand.com

8. Golden Rose Velvet Matte Lipstick เบอร์ 20

          ถ้าอยากปาดลิปสติกสีเบอร์กันดีในตอนนี้นาทีนี้ เพราะเดี๋ยวต้องมีนัดไปกินข้าวกับเพื่อนสาว บอกเลยว่า Golden Rose เบอร์ 20 แท่งนี้ช่วยคุณได้ เพราะลิปสติกแบรนด์นี้หาซื้อง่ายมาก แม้ตามซูเปอร์มาร์เกตก็ยังมี แถมเนื้อแมตต์ของเขาก็ดีไม่แห้งเว่อร์ สีก็สวยชัดเจนได้ใจ ราคาอยู่ที่ประมาณ 260 บาทเท่านั้น

ลิปสติกสีเบอร์กันดี
ภาพจาก : goldenrosethailand.com

9. NYX Soft Matte Lip Cream สี Copenhagen

          อีกหนึ่งลิปลิควิดแบบจิ้มจุ่มที่ขายดีมาก เพราะเม็ดสีชัด กลิ่นหอมน่ากิน และคุณภาพดีเกินราคา หากสาว ๆ คนไหนงบน้อยไม่อยากจัดลิปสติกสีเบอร์กันดีราคาเป็นพันละก็ ลองมองสี Copenhagen ไว้เลย ราคาแค่แท่งละประมาณ 250 บาท แต่ทาแล้วงานดี แถมได้ลุคกรันจ์มาก

ลิปสติกสีเบอร์กันดี
ภาพจาก : nyxcosmetics.com

10. Wet n Wild Megalast Lipstick สี Cherry Bomb

          ลิปสติกสีเบอร์กันดีที่ทาแล้วได้ลุคสวยแพงในราคาสุดถูกมีอยู่จริง และจะเป็นแท่งไหนไปไม่ได้นอกจาก Wet n Wild รุ่นฮอต ในชื่อสี Cherry Bomb นั่นเองค่ะ ตัวนี้แหละที่บิวตี้บล็อกเกอร์หลายคนบอกว่าเป็นฝาแฝดของ Mac สี Diva ในราคาที่ต่างกันลิบ เพราะแท่งนี้แค่ 139 บาทเอง !

ลิปสติกสีเบอร์กันดี
ภาพจาก : wetnwildbeauty.com

          สารภาพตามตรงเลยว่า จากที่เคยอยากจะซื้อสีแนวนี้มาไว้สักแท่ง ขอเปลี่ยนใจเป็นซื้อทั้ง 10 แท่งเลยได้ไหมเนี่ย ^_^
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ลิปสติกสีเบอร์กันดี เฉดนี้มาแรง จัดเต็มแพงยันถูก ! อัปเดตล่าสุด 6 มกราคม 2563 เวลา 17:35:53 107,125 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP