x close

10 รองเท้าผ้าใบผู้หญิง 2016 ตัวไหนเด็ดต้องโดนในปีนี้บ้าง !รองเท้าผ้าใบผู้หญิง 2016

          10 รองเท้าผ้าใบผู้หญิง 2016 ตัวไหนเด็ดตัวไหนดังจนต้องโดนในปีนี้บ้าง วันนี้เราคัดเน้น ๆ มายั่วน้ำลายกันถึงที่แล้วค่ะ

          เดินทางมาจนถึงปี 2016 แล้ว แต่บอกเลยว่ากระแสรองเท้าผ้าใบก็ยังแรงดีไม่มีตกเลยค่ะ ที่สำคัญเดี๋ยวนี้รองเท้าผ้าใบแต่ละแบรนด์แข่งกันออกแบบเฟี้ยวฟ้าวแจ่ม ๆ ออกมาดูดเงินสาว ๆ กันทั้งนั้น และในปี 2016 นี้จะมีรองเท้าผ้าใบตัวไหนที่กำลังจะมาแรงบ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมคัดแล้วว่า 10 คู่นี้แหละมาแน่นอน เอ้า ... เหล่าสาวกสนีกเกอร์ตัวจริงอย่าพลาด !

รองเท้าผ้าใบผู้หญิง 2016
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Adidas Originals

1. Adidas Yeezy Boost 350

          เริ่มต้นกันที่รองเท้าผ้าใบของ Adidas ที่ร่วมมือกับแร็พเปอร์ผิวหมึกคนดัง คานเย เวสต์ (Kanye West) ที่ทำให้คนเกือบทั้งโลกต้องคลั่ง เพราะเมื่อประกาศวันขายทีไร เหล่าสาวกสนีกเกอร์ก็จะสร้างปรากฏการณ์ต่อคิวยาวเหยียดข้ามวันข้ามคืน บางคนก็รอจ่อหน้าจอเพื่อกดสั่งกันเลยทีเดียว ล่าสุดสี Oxford Tan ได้ออกวางขายส่งท้ายปี 2015 ไปแล้ว ส่วนปี 2016 นี้สาวกตัวจริงลองมาตั้งตาคอยกันดีกว่าว่ารุ่นนี้จะออกสีอะไรมายั่วใจกันอีก แต่มีข่าวลือมาว่าสีขาวล้วนกำลังจะออกมา ยังไงก็ต้องคอยลุ้นกันแล้วล่ะ !

รองเท้าผ้าใบผู้หญิง 2016
ภาพจาก : adidas.com

2. Adidas Tubular Runner Shoes

          พูดเลยว่าปีนี้ Adidas Tubular มาแรงแน่นอนค่ะ ยิ่งตอนนี้ออกมาหลายลายหลายสี ดีไซน์ของรองเท้าก็เท่ล้ำสุด ๆ โดดเด่นด้วยพื้นรองเท้าและลิ้นรองเท้าแบบ Hi Cut แถมใส่แล้วสบายเท้ามาก ๆ ขอกระซิบบอกเลยว่าตอนนี้คนยังไม่ค่อยใส่กันมาก รีบสอยรีบถอยกันก่อนที่มันจะบูมนะจ๊ะ !

รองเท้าผ้าใบผู้หญิง 2016
ภาพจาก : store.nike.com

3. Nike Air Huarache

          ช่วงปีที่แล้วรุ่นนี้เคยฮอตและแอบเลือนหายไป แต่ในปีนี้ Nike Air Huarache สุดเท่จะกลับมาแรงอีกครั้งแน่นอนค่ะ ความพิเศษของรุ่นนี้คือมีหลากหลายสีสันให้เลือก แถมดีไซน์ยังเท่เป็นเอกลักษณ์ คือใส่แล้วใครมองก็รู้เลยว่าคุณใส่ Huarache และแน่นอนว่าในปี 2016 จะออกมาอีกหลายสีหลายลายมายั่วน้ำลายกันให้ฟินสุด ๆ เลย

รองเท้าผ้าใบผู้หญิง 2016
ภาพจาก : vans.com

4. Vans Late Night Pack

          เห็นแล้วหิว ! หากสาวสายสตรีทแวร์คนไหนชื่นชอบ Vans อยู่แล้ว จะรู้ว่าแบรนด์นี้มักจะออกคอลเลคชั่นน่ารัก ๆ มาประจำ และในปีนี้เซต Late Night Pack ที่เป็นลวดลายของอาหารอย่าง พิซซ่า เฟรนช์ฟรายส์ โดนัท แฮมเบอร์เกอร์ และอีกมากมาย พร้อมทั้งสีสันสวยสะดุดตาที่ใครเห็นก็อยากจับจองเป็นเจ้าของ บอกเลยคอลเลคชั่นนี้มีทั้งรุ่น Slip-On, Authentic และ Sk8-Hi สุดเท่ เอ้า ... ใครชอบกินอะไรก็จัดอันนั้นเลยค่ะ

รองเท้าผ้าใบผู้หญิง 2016
ภาพจาก : vans.com

5. Vans Canvas Old Skool

          สีแพนโทนปี 2016 อย่างสีชมพูและฟ้ากำลังมาแรงสุด ๆ และแน่นอนว่า Vans ก็ไม่พลาดออกรองเท้าผ้าใบสองสีสุดฟรุ้งฟริ้งนี้ออกมายั่วน้ำลายสาว ๆ กันด้วย โอ๊ย ... เห็นแล้วอยากสอยมาใส่ทั้ง 2 สีเลยอะ !

รองเท้าผ้าใบผู้หญิง 2016
ภาพจาก : reebok.jp

6. Reebok Insta Pump Fury

          รุ่นนี้มาแรงแบบม้ามืดจริง ๆ จ้า เพราะตั้งแต่ช่วงสองปีก่อนจนมาถึงตอนนี้ รองเท้าผ้าใบทรงแปลกแหวกแนวรุ่นนี้ก็ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง จนตอนนี้ออกมาหลายลายหลายสี แถมยังมีงานจับมือร่วมกับแบรนด์อื่น ๆ ออกมาเป็นตัว Limited Edition มากมาย บอกเลยรุ่นนี้เท่มีสไตล์มากค่ะ เพราะเอกลักษณ์อยู่ตรงที่จะไม่มีเชือกรองเท้า แต่จะใช้การกดปั๊มลมเข้าไปให้เข้ารูปกับเท้าผู้ใส่นั่นเอง ตอนนี้ที่ญี่ปุ่นกำลังฮอตมากจริง ๆ ยิ่งปีนี้ออกมาหลายสีแน่นอน งานนี้ต้องรีบจัด

รองเท้าผ้าใบผู้หญิง 2016
ภาพจาก : converse.co.jp

7. Converse Biglogo

          ถ้าเบื่อกับรูปลักษณ์เดิม ๆ ของ Converse แล้วละก็ ปีนี้ Converse Japan ปล่อยรุ่นที่มีโลโก้ตัวบึ้มออกมาชวนให้อยากเสียเงินกันแล้วค่ะ แถมรุ่นนี้ยังสามารถสวมใส่ได้เลยโดยไม่ต้องใส่เชือกก็ได้ มีทั้งแบบหุ้มข้อและไม่หุ้มข้อเลย ใส่แล้วดูสวยเฟี้ยวจริงอะไรจริง

รองเท้าผ้าใบผู้หญิง 2016
ภาพจาก : asicstiger.com

8. Asics Gel-Lyte lll

          ปี 2016 นี้ Asics Gel-Lyte lll มาแรงแน่นอนฟันธงค่ะ ! เพราะทั้งรูปทรงที่ดูสวยเท่เป็นเอกลักษณ์ มีหลากหลายสีสัน และบอกเลยว่าวัสดุเขาดีใส่แล้วนุ่มสบายเท้าจริง ๆ ท้าให้ลองเลยค่ะ !

รองเท้าผ้าใบผู้หญิง 2016
ภาพจาก : commonprojects.com

9. Common Projects

          สาวผู้หลงใหลในสไตล์มินิมอลทั้งหลายต้องเลิฟ เพราะรองเท้าแบรนด์นี้มีเอกลักษณ์ตรงที่มีความเรียบง่าย แต่ใส่แล้วดูมีอะไร ยิ่งปีนี้ปล่อยสีพาสเทลออกมาเพียบ แถมยังมีทั้งทรงหุ้มข้อ ไม่หุ้มข้อ และ Slip-On แบบสวมได้เลย งานนี้จะไม่ลองจัดมาใส่สักคู่ยังไงไหว

รองเท้าผ้าใบผู้หญิง 2016
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Rompboy

10. Rompboy Shoes

          เห็นเท่ ๆ แบบนี้บอกเลยว่ารองเท้าผ้าใบฝีมือคนไทยจ้า ตั้งแต่ยังไม่ออกมาวางขายหลายคนก็งอแงอยากจะได้กันมาก เพราะตัวนี้เป็นรองเท้าผ้าใบแฮนด์เมด ที่ใส่แล้วดูมีความเท่ปนกับความยูนีคแบบสุด ๆ ขอบอกก่อนเลยว่าแค่ออกมาล็อตแรกกระแสตอบรับก็ดีเว่อร์แล้ว

          เห็นแต่ละคู่แล้วต้องบอกเลยว่าใจไม่ดีจริง ๆ ก็แหม ... สีสันรูปทรงสวยเท่จนอยากเป็นเจ้าของทั้งนั้นเลยนี่เนอะ ว่าแล้วก็ไปเปิดดูกระเป๋าสตางค์แป๊บ ^_^เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 รองเท้าผ้าใบผู้หญิง 2016 ตัวไหนเด็ดต้องโดนในปีนี้บ้าง ! อัปเดตล่าสุด 8 ธันวาคม 2559 เวลา 14:13:19 308,135 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP