ชุดชั้นในยี่ห้อไหนดี ? ฟันธง 8 แบรนด์นี้แหละทรงสวยใส่สบายเว่อร์ !

ชุดชั้นในยี่ห้อไหนดี
         
          ชุดชั้นในยี่ห้อไหนดี ? สาว ๆ จะหมดข้อสงสัยไปทันที ถ้าได้รู้จักกับ 8 แบรนด์ชุดชั้นในที่เราหยิบมาแนะนำวันนี้

          ถ้าเคยเจอกับปัญหาชุดชั้นในไม่รักดี ทั้งโครงเหล็กทิ่มเนื้อ ใส่แล้วหน้าอกไม่กระชับได้รูป หรือแม้กระทั่งซักไม่กี่ครั้งผ้าก็ขาดรุ่ย บอกเลยว่าถึงเวลาต้องโละชุดชั้นในไร้คุณภาพพวกนั้นทิ้งไป แล้วลองหันมาลงทุนกับชุดชั้นในดี ๆ อย่าง 8 แบรนด์ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากในวันนี้ดีกว่าค่ะ บอกเลยว่าไอเทมนี้ต้องทุ่มทุนซื้อของดีกันหน่อย เพราะยังไงก็ใช้ได้นาน แถมใส่แล้วหน้าอกยังสวยเป๊ะเข้ารูปอีกด้วย งั้นมาดูกันเลยเถอะว่าชุดชั้นในยี่ห้อไหนจะเริดจริง ...

ชุดชั้นในยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : victoriassecret.com

Victoria’s Secret

          อีกหนึ่งแบรนด์ที่สาว ๆ หลายคนใฝ่ฝันจะได้ครอบครองชุดชั้นในมาใส่สักตัว เพราะ Victoria’s Secret ทำชุดชั้นในออกมาสวยเซ็กซี่เป็นเอกลักษณ์ ทรงดี ใส่แล้วไม่อึดอัด แถมนางแบบชุดชั้นในแต่ละคนก็เริดระดับนางฟ้า เห็นแล้วยิ่งทำให้อยากถอยมาใส่เป็นนางฟ้าคนเดียวที่บ้านจริง ๆ อิอิ ราคาก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000-1,800 บาทค่ะ

ชุดชั้นในยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : lasenza.com

La Senza

          ไม่ต้องเขินไปถ้าชอบชุดชั้นในดีไซน์เซ็กซี่ขยี้ใจ ชนิดที่เรียกว่าใส่แล้วแบบดูเป็นสาวเอ็กซ์แสนซน ^_^ บอกเลยว่าแบรนด์ La Senza นี่แหละตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี แต่ละแบบนี่เห็นแล้วยังน้ำลายหกเองเลย ร้านนี้เดินเข้าไปก็เหมือนดงชุดชั้นใน คือแบบเยอะจนเลือกไม่ถูกเลยทีเดียว ยิ่งสาวหน้าอกใหญ่ที่หาไซส์ยาก แบรนด์นี้เขาก็มีให้เลือกยันคัพบึ้ม ๆ เลยล่ะ ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 700-1,200 บาทค่ะ

ชุดชั้นในยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : us.triumph.com

Triumph

          ไม่เพียงแต่ชุดชั้นในของ Triumph จะมีดีไซน์สวยหรูที่แอบดูเซ็กซี่เล็ก ๆ เท่านั้น แต่ทรงของชุดชั้นในยังสวยคุณภาพดี แถมยังใส่ได้นานปีไม่ขาดไม่พังง่าย ๆ พูดเลยว่าสาว ๆ ที่ได้ใส่ต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ใส่แล้วหน้าอกดูสวยแจ่มเป็นธรรมชาติไม่ดูปลอมเลยค่ะ ราคาจะอยู่ที่ราว ๆ 600-1,600 บาทค่ะ

ชุดชั้นในยี่ห้อไหนดี

ภาพจาก : morgandetoi.co.th

Morgan

          สาว ๆ ที่ชอบชุดชั้นในน่ารักแต่ยังแฝงไปด้วยความซุกซนเล็ก ๆ  บอกเลยว่าต้องชอบชุดชั้นในของ Morgan ค่ะ เพราะต้องบอกเลยว่าดีไซน์ของแบรนด์นี้น่ารักมากจริง ๆ นอกจากดีไซน์จะถูกใจแล้ว คุณภาพก็ยังดี ชนิดที่เรียกว่าซื้อมาหนเดียวใส่กันได้ยาว ๆ เลยล่ะ ราคาก็มีตั้งแต่ 700-2,000 บาทเลยค่ะ

ชุดชั้นในยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : kyramode.com

Kyra

          นี่แหละแบรนด์ชุดชั้นในที่สาว ๆ หลายคนเทใจให้ เพราะดีไซน์แจ่ม แถมยังมีทั้งแบบน่ารักและเซ็กซี่ให้เลือกตามสไตล์ของคุณ ทรงสวยช่วยให้อกกระชับ และคุณภาพก็เริดด้วย ลงทุนซื้อไว้รับรองใช้ได้อีกนาน ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 800-1,200 บาท

ชุดชั้นในยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : wacoal.co.th

Wacoal

          ถ้าพูดถึงเรื่องชุดชั้นในผู้หญิงแล้วละก็ ต้องบอกเลยว่าแบรนด์ Wacoal จะเป็นสิ่งที่นึกถึงอันดับต้น ๆ แถมยังเป็นแบรนด์ชุดชั้นในที่คุณภาพดีมาตั้งแต่รุ่นแม่ ใส่แล้วทรวงอกสวยได้รูป คุณภาพดีจนอาจพูดได้ว่าจะซักกี่ที ๆ ก็ไม่เสียทรงง่าย ๆ แถมยังมีหลากหลายรุ่นให้เลือกตามความต้องการด้วยค่ะ ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 700-1,500 บาท

ชุดชั้นในยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : sabina.co.th

Sabina

          เชื่อว่าสาว ๆ ต้องมีชุดชั้นใน Sabina อยู่ในตู้อย่างน้อยคนละหนึ่งตัว หรือไม่ก็เคยซื้อมาใส่กันบ้างแล้วล่ะ เพราะชุดชั้นในแบรนด์นี้มีสำหรับแบบผู้หญิงที่เริ่มโตเป็นสาว ไปจนถึงวัยรุ่น และวัยทำงานเลย แถมเดี๋ยวนี้มีสีสันและดีไซน์หลากหลาย และยังมีแบบดูม ๆ ที่ช่วยให้สาวอกไข่ดาวดูมีหน้าอกหน้าใจ ใส่เสื้อผ้าสวยขึ้นมาได้อีกเป็นกอง ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 500-1,000 บาท

ชุดชั้นในยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : im.uniqlo.com

Uniqlo

          ไม่เพียงแต่เสื้อผ้าของแบรนด์นี้จะคุณภาพเยี่ยมใส่สบายอย่างเดียว แต่ชุดชั้นในของ Uniqlo ก็ดีเลอค่าเหมาะแก่การสอยมาใส่มาก ๆ ค่ะ เพราะใส่แล้วเบาสบายเหมือนไม่ได้ใส่ และยังช่วยกระชับทรวงอกให้เข้ารูปอย่างสวยงาม แถมราคาก็ยังน่ารักอยู่ที่ราว ๆ 600-800 บาท

          เห็นแบบนี้แล้วบอกเลยว่าลืมชุดชั้นในตลาดตัวละร้อยกว่าบาทไปเลย เพราะการลงทุนซื้อชุดชั้นในดี ๆ สักตัว ที่ถึงแม้จะราคาแพง แต่ถ้าใช้ได้นานก็คุ้มกว่าตัวไม่กี่บาทแต่เปลี่ยนบ่อย ๆ ไหมล่ะคะ ^_^

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชุดชั้นในยี่ห้อไหนดี ? ฟันธง 8 แบรนด์นี้แหละทรงสวยใส่สบายเว่อร์ ! โพสต์เมื่อ 15 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 14:20:55 121,269 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP