เบิร์ด ธงไชย อุบค่าตัว 100 ล้านโฆษณากาแฟ-โต้ดัน นก สโรชิน ตามรอยเข้าวงการ



เบิร์ด ธงไชย

          เบิร์ด ธงไชย โต้ได้ค่าตัว 100 ล้าน โฆษณากาแฟ ยืนยัน ไม่ห้ามและไม่สนับสนุน นก สโรชิน เข้าวงการ ตอนนี้อยากให้เรียนก่อน

          นาน ๆ ที ซูเปอร์สตาร์ตลอดกาล พี่เบิร์ด ธงไชย ถึงจะกระโดดมารับงานโฆษณาสักครั้ง ซึ่งล่าสุด (16 กุมภาพันธ์ 2559 )พี่เบิร์ดเองก็ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์กาแฟยี่ห้อหนึ่ง จนมีเสียงลือเสียงเล่าอ้างมาว่า พี่เบิร์ดได้ค่าตัวจากโฆษณาชิ้นนี้ถึง 100 ล้านบาท

          เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2559 พี่เบิร์ด เผยว่า การถ่ายโฆษณาครั้งนี้ทำให้ตนต้องตื่นตี 4 ทุกวัน เป็นเวลาครึ่งเดือนที่ตื่นตี 4 แล้วเจออากาศบริสุทธิ์ เราเจอทีมงานดีและงานที่อยากทำมันก็อยู่ได้ ทีมงานก็มีวินัยมีความรับผิดชอบ ก็สามารถมองข้ามอุปสรรคไปได้

เบิร์ด ธงไชย

          ส่วนที่บอกว่าค่าตัวร้อยล้านนั้น พี่เบิร์ดบอกว่า ตอนนี้บอกไม่ได้ เรื่องนี้เป็นเรื่องของความรู้สึกมากกว่า

          ส่วนเรื่องคอนเสิร์ตแบบเบิร์ดเบิร์ดนั้น ตอนนี้ก็พร้อมแล้ว ใหม่ ดาวิกา และโจอี้บอยก็แดนซ์หนักมาก เป็นอีกบรรยากาศหนึ่งที่เราไม่เคยเห็น

          ส่วนที่มีการขุดภาพของ นก สโรชิน หลานสาวของเบิร์ด ธงไชย จนหลายคนฮือฮาในความสวยนั้น เบิร์ดเผยว่า เรื่องสวยนี่ไม่เท่าไร แต่เรื่องเรียนเก่งต้องยกให้เขา เขาโฟกัสเรื่องเรียนก่อนเสมอ ส่วนเรื่องเข้าวงการไม่ห้ามและไม่สนับสนุน อยากให้เขาเรียนเก่ง ๆ ก่อน

เบิร์ด ธงไชย

นก สโรชิน

ภาพจาก Instagram sarochinmc, เฟซบุ๊ก Bird Thongchai

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก สยามดารา

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เบิร์ด ธงไชย อุบค่าตัว 100 ล้านโฆษณากาแฟ-โต้ดัน นก สโรชิน ตามรอยเข้าวงการ อัปเดตล่าสุด 16 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 15:14:41 89,279 อ่าน
TOP
x close