x close

จิ๊บ วสุ จ๊ะจ๋า พริมรตา รับเป็นคนพิเศษของกันและกัน อายุห่าง 16 ปี ไม่มีปัญหาจิ๊บ วสุ จ๊ะจ๋า พริมรตา

          จิ๊บ วสุ จ๊ะจ๋า พริมรตา เปิดตัวชัดแล้ว ยอมรับเป็นคนพิเศษของกันและกัน เรื่องอายุห่าง 16 ปี ไม่เป็นอุปสรรค เรื่องอนาคตขอเป็นไปตามธรรมชาติ

          หลังถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์กันมาพักใหญ่ ล่าสุด (16 กุมภาพันธ์ 2559) จิ๊บ วสุ และ จ๊ะจ๋า พริมรตา ก็ได้มาออกงานคู่กัน พร้อมอัพเดทสถานะที่เหมือนจะเปิดตัวชัดเจนขึ้นว่า ตอนนี้พร้อมเรียกแฟนได้หรือ ยัง โดยฝ่ายชายบอกว่า เรื่องเปิดตัวมากขึ้นหรือเปล่า จริง ๆ ไม่เคยปิดอะไรอยู่แล้ว แต่อย่างที่ให้สัมภาษณ์อยู่เสมอ ว่าตอนนี้เราใช้คำว่าคนพิเศษอย่างเต็มที่ ส่วนจะพัฒนาเป็นอย่างไรต่อไป ต้องคอยดูกัน

          ทางด้านสาว จ๊ะจ๋า พริมรตา กล่าวขำ ๆ กับฝ่ายชายว่า "ออกตัวแรงไปมั้ยคะ" ก่อนจะเปิดใจว่า อย่างที่เห็นมาตลอดว่ามันมีพัฒนาการเพิ่มมากขึ้นในทุก ๆ วัน ก็ขอบคุณที่ให้เกียรติ ขอบคุณที่ให้โอกาส เธอคิดว่าสิ่งดี ๆ ที่เกิดขึ้นในแต่ละวัน ก็เหมือนกับเป็นพร เป็นกำไรชีวิตที่มอบให้ซึ่งกันและกัน ก็ขอบคุณมาก ส่วนเรื่องสถานะ สาวจ๊ะจ๋า ยอมรับแบบเขิน ๆ ว่า "ก็เป็นคนพิเศษค่ะ"

จิ๊บ วสุ จ๊ะจ๋า พริมรตา

          เมื่อถูกถามว่ามีพาไปเจอผู้ใหญ่หรือเปล่า จิ๊บ วสุ บอกว่า ก็เป็นไปตามขั้นตอนที่ถูกต้อง เรื่องเจอผู้ใหญ่ เราเองก็เป็นผู้ใหญ่แล้วเหมือนกัน ก็เข้าตามตรอกออกตามประตู ไม่มีอะไรข้ามขั้นตอน จริง ๆ ก็อยากจะให้เป็นความสัมพันธ์แบบอนุรักษนิยมอยู่ เราจะทำอะไรจะพูดอะไรก็ต้องคิดและระวัง เพราะเป็นเรื่องละเอียดอ่อน โดยเฉพาะกับทางผู้หญิง ยังไงก็ต้องให้เกียรติเขาไว้ก่อน ส่วนความประทับใจที่มีต่อฝ่ายหญิง หนุ่มจิ๊บ บอกว่า เธอเป็นเด็กรุ่นใหม่ที่จิตใจดีมาก ๆ เป็นคนมองโลกในแง่ดี สดใส มีพลังบวกในชีวิตสูง ขณะเดียวกันก็มีความเป็นผู้ใหญ่อยู่ในตัว เพราะต้องรับผิดชอบทำงานมานาน คิดว่าเป็นคุณสมบัติที่ดีมาก ๆ ในตัวคนรุ่นใหม่

          กับคำถามที่ว่า จะหยุดตรงนี้ที่น้องจ๋าเลยไหม จิ๊บ วสุ ตอบชัดเจนว่า "การกระทำชัดกว่าคำพูดเลยนะ" ก็ตั้งใจว่าจะแสดงออกทางการกระทำ ส่วนสาวจ๊ะจ๋า ก็บอกว่า ขอดูไปเรื่อย ๆ ดีกว่า อย่าเพิ่งไปกดดันหรือคาดหวังกับอนาคตมากเกินไป ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ ส่วนเรื่องอายุที่ห่างกัน มองว่าไม่เป็นอุปสรรค แต่เป็นโอกาสที่ให้เธอได้เรียนรู้เรื่องราวก่อนที่เธอจะเกิดถึง 16 ปี พี่เขาเป็นคนความรู้เยอะและชอบเล่าเรื่องราวต่าง ๆ ให้ฟัง เธอก็ชอบถาม คิดว่าเป็นสิ่งที่ดีสำหรับเธอเองด้วย ส่วนเรื่องความชอบต่าง ๆ เราค่อนข้างใกล้เคียงกัน

จิ๊บ วสุ จ๊ะจ๋า พริมรตาภาพจาก Instagram jaja_primrata

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จิ๊บ วสุ จ๊ะจ๋า พริมรตา รับเป็นคนพิเศษของกันและกัน อายุห่าง 16 ปี ไม่มีปัญหา อัปเดตล่าสุด 17 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 15:16:32 37,813 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP