ดีเจฟ้า ผูกคอตาย ตำรวจเผยสาเหตุ คาดน้อยใจแฟนทอมดีเจฟ้า ผูกคอดับ

       
          ตำรวจคาดปมเสียชีวิต ดีเจฟ้า ผูกคอตาย เกิดจากความน้อยใจแฟนทอมไม่ไปหา ญาติไม่ติดใจสาเหตุการตาย พร้อมนำศพประกอบพิธีทางศาสนาจังหวัดบุรีรัมย์ 

        
  เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2559 ร.ต.ท. อิสระพงษ์ ผาผาย พงส.สน.โชคชัย เปิดเผยว่า ในเวลา 11.00 น. ของวันที่ 16 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุมีผู้หญิงผูกคอเสียชีวิตภายในแมนชั่นแห่งหนึ่งในซอยลาดพร้าววังหิน 33 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กทม. ตนจึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าฝ่ายสืบสวน สน.โชคชัย เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู 

          โดยในที่เกิดเหตุพบศพ น.ส.เหมือนฝัน อายุ 22 ปี หรือดีเจฟ้า อาชีพดีเจเปิดเพลงตามสถานบันเทิง ใช้ผ้าผูกคอแขวนกับราวตากผ้าหันหน้าออกไปด้านนอกระเบียง สวมชุดเสื้อยืดแขนยาวสีขาว สวมกางเกงยีนส์ขายาว คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง

ดีเจฟ้า ผูกคอดับ

          จากการตรวจสอบภายในห้องเจ้าหน้าที่พบจดหมายลาตายเขียนด้วยกระดาษความยาว 1 แผ่น วางอยู่บนพื้นห้อง ระบุว่า เธอได้ตัดสินใจผูกคอตาย อันเนื่องมาจากปัญหาชีวิตส่วนตัว และมีการพบจดหมายที่เจ้าตัวเขียนถึงพ่อแม่บรรยายถึงปัญหาที่เกิดขึ้น พร้อมระบุว่าในขณะที่ทุกคนอ่านจดหมายฉบับนี้เธอคงไม่อยู่แล้ว และพบกระป๋องเบียร์ที่ถูกเปิดดื่มหมดแล้ว 2 กระป๋อง

ดีเจฟ้า ผูกคอดับ

          จากการสอบสวนแฟนทอมบอยของ น.ส.เหมือนฝัน ทราบว่า น.ส.เหมือนฝัน เพิ่งจะเดินทางกลับมาจากจังหวัดเชียงใหม่ เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 15 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และได้โทรตามให้ตนไปหาที่ห้อง แต่ขณะนั้นตนติดธุระไม่สะดวกไปจึงได้ปฏิเสธ โดยตั้งใจว่าจะไปหาในช่วงเช้าของวันถัดไป และเมื่อกลับไปห้องในช่วงเช้าพบว่าประตูถูกล็อกจึงเคาะเรียก แต่ก็ไม่มีคนตอบรับจึงไขกุญแจเข้าไป และตกใจสุดขีดเมื่อเห็นแฟนสาวผูกคอตายอยู่ที่นอกระเบียง

          ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่คาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะน้อยใจแฟนที่ไม่ยอมกลับมาหาตนเองจึงดื่มเบียร์เพื่อย้อมใจ จากนั้นได้นำผ้ามาฉีกเพื่อใช้เป็นอุปกรณ์ผูกคอตัวเองกับราวเหล็กที่ใช้ตากผ้าจนเสียชีวิต โดยทางญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต และได้นำศพไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาที่จังหวัดบุรีรัมย์

          สำหรับข่าวการจากไปของ ดีเจฟ้า ถูกเปิดเผยและแชร์กันในโลกออนไลน์เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2559 โดยมีการระบุว่า พบจดหมายฉบับหนึ่งที่ดีเจสาวคนสวยเขียนถึงพ่อแม่ และบุคคลที่คาดว่าน่าจะเป็นคนรัก พร้อมทั้งได้โพสต์สเตตัสสุดท้ายในเฟซบุ๊ก ที่ใช้ชื่อว่า DjNectar Audiokey เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2559 โดยบอกว่าเธอกำลังยิ้มอยู่ และขอบคุณคนสำคัญหลาย ๆ คนในชีวิตเธอด้วย ก่อนที่เธอจะตัดสินใจลาโลก และเฟซบุ๊กนี้ก็ถูกปิดไปในที่สุด

          ด้านบรรดาแฟนคลับที่ทราบเรื่อง รวมถึงชาวเน็ตที่รับรู้ข่าวเศร้านี้ต่างเข้ามาร่วมโพสต์ไว้อาลัยให้เธอไปสู่สุคติ

ดีเจฟ้า ผูกคอดับ

ดีเจฟ้า ผูกคอดับ

ดีเจฟ้า ผูกคอดับ

ดีเจฟ้า ผูกคอดับ

ดีเจฟ้า ผูกคอดับ


อัพเดทข่าว ดีเจฟ้า ทั้งหมดคลิกเลย

ภาพจาก เฟซบุ๊ก DjNectar Audiokey, howlife.orgs


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดีเจฟ้า ผูกคอตาย ตำรวจเผยสาเหตุ คาดน้อยใจแฟนทอม โพสต์เมื่อ 19 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 10:15:48 549,997 อ่าน
TOP