แฟชั่นหน้าร้อน 2016 จัดเต็ม ! ไอเทมที่สาว ๆ มีไว้ไม่เอาท์

แฟชั่นหน้าร้อน 2016
        
          เช็กด่วน ! แฟชั่นหน้าร้อน 2016 ไอเทมไหนกำลังจะมาแรง มาอัพเดทเตรียมพร้อมให้อินเทรนด์ก่อนใครกันเลย

          ใกล้เข้าสู่หน้าร้อนเต็มทีแล้วนะคะสาว ๆ สำหรับหน้าร้อนในปี 2016 สาว ๆ แฟชั่นนิสต้าคนไหนที่ไม่อยากตกเทรนด์ รีบมาอัพเดทแฟชั่นกันเลย เพราะว่าวันนี้กระปุกดอทคอมมีไอเทมเด็ดดวงที่คาดว่าต้องมาแน่ ๆ สำหรับหน้าร้อนในปีนี้มาฝากกันแล้ว เช็กสิ ! ไอเทมไหนที่สาว ๆ ยังไม่มี รีบไปหามาไว้ครอบครองให้อินเทรนด์ก่อนใครเพื่อนกันเลย ^^

แฟชั่นหน้าร้อน 2016

เสื้อผ้าสีจี๊ด ๆ

          ถือเป็นเทรนด์ประจำฤดูร้อนเลยก็ว่าได้ สำหรับเสื้อผ้าลวดลายและสีสันจี๊ด ๆ สะดุดตา และปีนี้ก็รับรองเลยว่าเสื้อผ้าแนวนี้ต้องมาแรง จัดหนัก จัดเต็มไม่แพ้ปีก่อน ๆ แน่นอน

แฟชั่นหน้าร้อน 2016

แม็กซี่เดรส

           ใครว่าหน้าร้อนเทรนด์กระโปรงยาวอย่าง "แม็กซี่เดรส" จะเอาท์แล้วละก็ คิดผิดคิดใหม่ได้เลยค่ะ เพราะแฟชั่นนี้มาแรงทุกปี ยิ่งถ้าเป็นกระโปรงยาวผ้าพลิ้ว ๆ แล้วละก็ ใส่แล้วดูดีมีเสน่ห์สุด ๆ เลยล่ะ

แฟชั่นหน้าร้อน 2016

ชุดเดรสชีฟอง

          หากพูดถึงผ้าอะไรที่ใส่แล้วไม่ร้อนก็ต้องผ้าชีฟองนี่แหละค่ะสาว ๆ แถมหน้าร้อนปีนี้ก็มีแบบชุดเดรสสั้นสวย ๆ ออกมาเอาใจคุณสาว ๆ กันเพียบ หากใครที่กำลังมองหาชุดใส่ทำงานในช่วงหน้าร้อนนี้กันอยู่ ชุดเดรสสั้นชีฟองก็เป็นตัวเลือกที่ไม่เลวเลยนะคะสาว ๆ

แฟชั่นหน้าร้อน 2016

ชุดลายดอก

          อีกหนึ่งแฟชั่นประจำฤดูร้อน ขาดชุดลายดอกเก๋ ๆ ไปก็คงจะไม่ได้ บอกเลยว่าตลอดฤดูร้อนนี้ยิ่งใส่ลายดอกเท่าไรยิ่งจะดูสดใส เข้ากับอากาศในช่วงหน้าร้อนสุด ๆ ดังนั้นเตรียมค้นตู้เสื้อผ้าหรือหาซื้อตัวใหม่มาเผื่อไว้กันได้เลย รับรองได้ใช้แน่นอน คอนเฟิร์ม

แฟชั่นหน้าร้อน 2016

เสื้อลูกไม้หวาน ๆ

          อากาศร้อน ๆ ยิ่งตอนไปทะเล แฟชั่นที่มาแรงต้องนี่เลย "เสื้อลูกไม้หวาน ๆ" ใส่กับกางเกงขาสั้น ขายาวก็ดูดี ใส่กับกระโปรงก็กิ๊บเก๋ แถมยังช่วยคลายร้อนได้ดีเลยทีเดียว จัดไปเลยค่ะสาว ๆ

แฟชั่นหน้าร้อน 2016

เสื้อครอปตัวจิ๋ว

          อากาศร้อน ๆ เสื้อครอปโชว์เอวแบบนี้สิใส่แล้วถึงจะหายร้อน แถมยังเปลี่ยนลุคให้ดูเซ็กซี่ขึ้นอีกด้วยนะจะบอกให้

แฟชั่นหน้าร้อน 2016

เสื้อกล้าม เสื้อสายเดี่ยว

          เสื้อกล้าม เสื้อสายเดี่ยว หน้าร้อนทีไร เป็นต้องมาแรงทุกที เพราะใส่แล้วจะช่วยให้คุณสาว ๆ รู้สึกไม่ร้อน ไม่อึดอัด สบายตัว แถมไม่ว่าจะจับมาใส่กับอะไรก็ลงตัวเสมอ แต่ทั้งนี้ก็ควรระวัง อย่าให้โป๊จนเกินไปนะคะสาว ๆ

แฟชั่นหน้าร้อน 2016

กางเกงยีนส์ขาสั้น

          เชื่อว่ากางเกงยีนส์ขาสั้นสาว ๆ จะต้องมีติดตู้เสื้อผ้ากันทุกคนอย่างแน่นอน และไม่ว่าจะเอามามิกซ์ แอนด์ แมตช์กับอะไรก็ดูดี ยิ่งกางเกงยีนส์ขาด ๆ ด้วยแล้ว ยิ่งสวยเซอร์ได้ใจ เข้ากับหน้าร้อนสุด ๆ ไปเลย

แฟชั่นหน้าร้อน 2016

กางเกงขาสั้นสีสันคัลเลอร์ฟูล

          นอกจากกางเกงยีนส์ขาสั้น กางเกงสีสันคัลเลอร์ฟูลแบบนี้ก็มาแรงไม่แพ้กันเลยนะคะสาว ๆ ก็อย่างว่าแหละเนอะ หน้าร้อนทั้งทีมันก็ต้องสดใสซาบซ่าเข้าไว้ถึงจะเฟี้ยวเงาะสุด ๆ

          แค่มีไอเทมเหล่านี้ไว้ใส่เฉิดฉาย หน้าร้อนปีนี้สาว ๆ ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเอาท์แล้วล่ะค่ะ แต่ถ้าใครที่ยังไม่มี รีบไปตามหามาไว้ก็ยังไม่สายนะคะ เพราะว่ากว่าจะหมดหน้าร้อนก็คงอีกนาน รับรองได้ใส่กันจนเบื่อไปข้างแน่นอน อิอิ

ภาพจาก : dahong.co.kr, gogobeach.co.kr, stylenanda.com, qng.co.kr, ggsing.com, loveloveme.com, dabagirl.co.kr, dodostyle.com, 09women.com, mimididi.co.kr


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฟชั่นหน้าร้อน 2016 จัดเต็ม ! ไอเทมที่สาว ๆ มีไว้ไม่เอาท์ โพสต์เมื่อ 24 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 16:34:35 83,686 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แฟชั่นหน้าร้อน 2016 จัดเต็ม ! ไอเทมที่สาว ๆ มีไว้ไม่เอาท์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP