x close

เทรนด์สาวอวบมา ! ทำความรู้จักกับ 7 คนดังที่ไม่ต้องผอมก็ฮอตเปรี้ยงได้

เทรนด์สาวอวบ
        
          เทรนด์สาวอวบกำลังมา ! ก็แหงล่ะ ... ขนาดเซเลบนอก 7 คนนี้จะเจ้าเนื้อ แต่ก็ยังสวยมีเสน่ห์ได้ ยุคนี้คนผอมแห้งอยู่ยากแล้วพูดเลย

          ในที่สุดเวลาที่หลายคนรอก็มาถึง เพราะยุคนี้เทรนด์สาวอวบกำลังสวยฮอตมาแรงเลย อย่างในวงการแฟชั่นก็เริ่มให้นางแบบเจ้าเนื้อมาเดินบนรันเวย์กันแล้ว แถมแบรนด์ต่าง ๆ ก็เริ่มทยอยปล่อยเสื้อผ้าสำหรับสาวอวบออกมากันเพียบ ที่สำคัญคนดังต่างประเทศ 7 คนนี้ก็มีหุ่นอวบอัดน่าฟัด ซึ่งเห็นแบบนี้แล้วต้องบอกเลยว่า แม้ไม่ได้ผอมแห้งก็ฮอตเปรี้ยงได้สบาย ๆ

เทรนด์สาวอวบ

          คนแรกที่ขอพูดถึงเลยคือสาวหน้าจิ้มลิ้ม โคลอี เกรซ มอเรตซ์ (Chloe Grace Moretz) นี่แหละค่ะ เธอเป็นคนดังที่ดูดีมีเสน่ห์เต็มเปี่ยมได้โดยไม่ต้องผอมเว่อร์ และช่วงนี้ภาพหุ่นของเธอก็ถูกแชร์เป็นแรงบันดาลใจเต็มโซเชียลไปหมดเลยล่ะ แต่ขอบอกไว้ก่อนเลยว่า ถึงเธอจะอวบแต่ไม่อ้วนไม่ย้วยนะคะ เธอคนนี้ฟิตหุ่นเข้ายิมประจำจ้าบอกเลย

เทรนด์สาวอวบ

          มาที่เซเลบริตี้สาวสะโพกดินระเบิด คิม คาร์ดาเชียน (Kim Kardashian) กันบ้าง เธอก็เป็นอีกหนึ่งสาวอวบอั๋นที่สวยเซ็กซี่สุด ๆ ออกงานทีไรก็เห็นชัดว่านมเป็นนม ก้นเป็นก้น แถมเธอมีความมั่นใจมาเต็ม และยังแต่งตัวเก่งด้วย บอกเลยสาวผอมบางคนยังสู้ไม่ได้

เทรนด์สาวอวบ

          นี่แหละนางแบบเนื้อนมไข่ของจริง เธอจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก เคท อัพตัน (Kate Upton) ที่ระดับความเซ็กซี่ขั้นเทพ เวลาเธอถ่ายแบบทีไรก็เอ็กซ์ทะลุจอจนคนผอมยังอิจฉา เห็นไหมล่ะว่างานนางแบบไม่ใช่งานของคนผอมอย่างเดียวนะจ๊ะ

เทรนด์สาวอวบ

          ดีว่าสุดฮอต บียอนเซ่ (Beyonce) ก็เป็นสาวหุ่นอวบอั๋นที่ดูดีเซ็กซี่หนักมาก เวลาเปิดโชว์ทีไร ก็แดนซ์ยับเอวเริดจนเห็นแล้วใจหายใจคว่ำกันเลยทีเดียว เธอเป็นอีกหนึ่งคนที่ทำให้เห็นว่า ไม่ต้องผอมแห้งเป็นกระดูกเดินได้ก็ฮอตสุดติ่ง

เทรนด์สาวอวบ

          อีกหนึ่งดีว่าหุ่นอวบอัด มารายห์ แครี่ (Mariah Carey) ที่เธอดูสวยฮอตเปรี้ยงปร้างเสมอแม้จะไม่ได้ผอมแห้งก็ตาม เอาจริง ๆ หุ่นแบบนี้แหละที่เป็นคุณแม่ตัวจริง ถ้าผอมคงไม่เวิร์กแน่เลยว่าไหมล่ะคะ

เทรนด์สาวอวบ

          รู้หรือไม่ในอดีตเธอคนนี้เคยเป็นโรคผิดปกติด้านการกินมาก่อน ! แต่ถึงแม้ตอนนี้นักร้องสาว เดมิ โลวาโต้ (Demi Lovato) จะอวบอั๋นเจ้าเนื้อไปทุกสัดส่วนแล้ว แต่บอกเลยว่าเธอสวยแซ่บเว่อร์ไม่แพ้ใครจริง ๆ

เทรนด์สาวอวบ

          ปิดท้ายกันที่สาวตูดสะบึม นิกกี้ มินาจ (Nicki Minaj) กันเลยดีกว่าค่ะ แหม ... หุ่นเธอเจ้าเนื้อขนาดนี้ แต่ยังดูเผ็ดแซ่บเด็ดดวงทุกท่วงท่าที่แดนซ์ แหม ... เผ็ดได้ระดับนี้มันไม่ได้อยู่ที่ความผอมแล้วล่ะ !

          สาวอวบทั้งหลายคงดีใจกันใหญ่เลยใช่ไหมล่ะ เพราะไม่ต้องผอมก็ยังดูสวยฮอตได้แบบคนดัง 7 คนนี้ แต่ยังไงก็ต้องออกกำลังกายและกินอาหารที่มีประโยชน์กันด้วยนะคะ เพราะแม้พวกนางจะอวบก็จริง แต่บอกเลยว่าหุ่นพวกเธอก็ยังดูเฟิร์มจากการดูแลตัวเองกันทั้งนั้น ^_^

ภาพจาก : Instagram chloegmoretz, kimkardashian, kateupton, beyonce, mariahcarey, ddlovato, nickiminaj

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เทรนด์สาวอวบมา ! ทำความรู้จักกับ 7 คนดังที่ไม่ต้องผอมก็ฮอตเปรี้ยงได้ อัปเดตล่าสุด 26 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 13:59:34 44,559 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP