x close

เทรนด์กระเป๋า 2016 อัพเดทก่อนใคร ! หิ้วแบบไหนไม่มีคำว่าเอาท์

เทรนด์กระเป๋า 2016
        
          เทรนด์กระเป๋า 2016 ถือสวย ๆ ปีนี้ ไม่มีคำว่าเอาท์แน่นอน เพราะแต่ละแบบส่งตรงจากรันเวย์ทั้งนั้นเลยจ้า

          ผู้หญิงกับกระเป๋าเกิดมาเป็นของคู่กันอยู่แล้ว แต่ถ้าจะให้ดี สาว ๆ ต้องถือกระเป๋าแบบที่อินเทรนด์ ถือแล้วไม่เชย จะช่วยทำให้คุณเป็นสาวสวยเก๋ที่น่ามองมากยิ่งขึ้นค่ะ ว่าแต่ปีนี้กระเป๋าแบบไหน สีไหน ที่กำลังมาแรง ชนิดที่เรียกว่าต้องมีให้ได้บ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมชวนมาอัพเดทเทรนด์กระเป๋าประจำปีนี้กัน บอกเลยว่าเด็ดดวงทุกใบ ต้องมีไว้ถึงจะอินเทรนด์

เทรนด์กระเป๋า 2016

กระเป๋าถือสายสั้น

          เก็บสายยาวไว้ที่บ้านก่อน เพราะเทรนด์นี้กระเป๋าถือสายสั้นเท่านั้นที่มาแรง เวลาถือแล้วได้ลุคมั่น ๆ หรือจะคล้องแขนให้ได้ลุคคุณนายสุดไฮโซก็ได้

เทรนด์กระเป๋า 2016

กระเป๋าฟริงจน์

          งานริ้วกรุยกรายแบบนี้ก็ยังฮอตฉ่าไม่หยุดยั้งจ้า ยิ่งถือกระเป๋าฟริงจน์เดินถนน ในวันที่อากาศดี ๆ ลมพัดเบา ๆ ให้พู่สะบัดอย่างมีชีวิตชีวานะ ยิ่งเริด !

เทรนด์กระเป๋า 2016

กระเป๋าหนังกลับ

          ไม่เพียงแต่เสื้อคลุมหรือกระโปรงหนังกลับ จะเป็นไอเทมฮิตในปีนี้แล้ว แต่กระเป๋าหนังกลับสวย ๆ แบบนี้แหละมาแรงแน่นอนจ้า

เทรนด์กระเป๋า 2016

กระเป๋าที่แต่งด้วยของประดับ


          ใครไม่ชอบกระเป๋าเรียบ ๆ เตรียมเฮได้ เพราะกระเป๋าตกแต่งด้วยของประดับ เช่น หมุด อัญมณี อะไรพวกนี้แหละ ถือแล้วอินเทรนด์สุด ๆ ในปีนี้เลย

เทรนด์กระเป๋า 2016

กระเป๋าดีไซน์แนว ๆ

          เอาใจสาวชอบความแปลกไม่เหมือนใครกันหน่อย ปีนี้เอาให้สุดกับกระเป๋าใบโปรดไปเลย ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าทรงแปลกไม่เหมือนชาวบ้านแค่ไหน ก็ถือออกมาอย่าไปแคร์เวิลด์ มันกำลังมาแรงพูดเลย !

เทรนด์กระเป๋า 2016

กระเป๋าสายโซ่

          สาวเทรนดี้ต้องมีให้ได้นะจ๊ะ เพราะปีนี้กระเป๋าสายหนังธรรมดาดูเรียบไปแล้ว ต้องกระเป๋าสายโซ่เก๋ไก๋สไลเดอร์แบบนี้เท่านั้นที่คุณคู่ควร

เทรนด์กระเป๋า 2016

กระเป๋าทรงกล่องสี่เหลี่ยม

          ถึงจะดูเหมือนใส่ข้าวของได้ไม่เยอะ แต่กระเป๋าทรงนี้ใครถือก็ดูดีมีสไตล์ทั้งนั้น วันไหนอยากพกแค่เงิน บัตรเครดิต กุญแจรถ และมือถือ ก็จัดไปสวย ๆ กับทรงนี้เลย

เทรนด์กระเป๋า 2016

กระเป๋าทรงพระจันทร์เสี้ยว

          เอาจริง ๆ คือรูปทรงของกระเป๋านี่แหละที่ชิคสะดุดตาเว่อร์ ปีนี้ใครมีไว้รับรองว่าอินเทรนด์ได้อีก แถมยังไม่ค่อยเหมือนใครด้วยนะ เอ้า ... รีบจัดเลย

เทรนด์กระเป๋า 2016

กระเป๋าเป้

          สาวคนไหนชอบแนวสบาย ๆ สไตล์บอย ๆ ละก็ คงเลิฟการสะพายกระเป๋าเป้มากเลยใช่ไหมล่ะ เพราะใส่ของได้เยอะ แถมยังไม่ต้องถือให้เมื่อยมือเมื่อยแขนด้วย ปีนี้มาแรงจริงอะไรจริงค่ะ ไม่ต้องรอไปเที่ยวก็สบายได้ทุกวันเลย

เทรนด์กระเป๋า 2016

กระเป๋าทูโทน

          สีเดียวมันพอซะทีไหน ! เทรนด์ปีนี้ต้องกระเป๋าสองสี หรือที่เรียกว่า กระเป๋าทูโทนเลยจ้า ยิ่งเป็นสีแจ่ม ๆ เจ็บ ๆ หรือสีตัดกันนะ อื้อหือ ... พูดเลยว่าแซ่บล้ำนำเทรนด์เว่อร์

          โอ้โห ... จากตั้งใจจะเก็บเงินไม่ซื้อกระเป๋าในปีนี้หน่อย เห็นแบบนี้แล้วชักจะคันจนแทบไม่ไหวแล้วสิเนี่ย อยากเสียเงินถอยมาสะพายอิน ๆ สักใบจริงจริ๊ง !

ภาพจาก : Instagram gucci, prada, moschino, fendi, chiaraferragni, itsjeremyscott, songofstyle, chloe, michaelkors, mcmworldwide, dolcegabbana, coach, katespade, balmain, toryburch, charleskeithofficial, versace, marcjacobs,

ข้อมูลจาก : fashionisers.com และ popsugar.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เทรนด์กระเป๋า 2016 อัพเดทก่อนใคร ! หิ้วแบบไหนไม่มีคำว่าเอาท์ อัปเดตล่าสุด 11 มีนาคม 2559 เวลา 11:23:32 64,380 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP